Sau 4.000 tiếng bay, cô gái sinh năm 1985 Lê Thị Bích Hồng vừa ưng thuận trở thành đàn bà cơ trưởng trẻ tuyệt nhất Việt Nam.

Bạn đang xem: Cơ trưởng trẻ nhất vn

Ngày 1.8, thương hiệu hàng không giá rẻ Jetstar Pacific tổ chức trao chứng nhận nâng bậc lên cơ trưởng cho phái nữ phi công Lê Thị Bích Hồng. Đây là "trái ngọt" sau 4 năm Bích Hồng đính thêm bó với địa điểm cơ phó Airbus A320, tích điểm 4.000 tiếng bay an ninh tuyệt đối với trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt của các chuyên viên theo quy chuẩn quốc tế.Tốt nghiệp lớp siêng Anh ở bậc THPT, Lê Thị Bích Hồng tiếp tục học khoa Ngữ văn Pháp trên Trường đại học Khoa học tập Xã hội và Nhân văn TP.HCM. Sau khi ra trường, cô bé sinh năm 1985 đã lựa chọn qua Úc học tập thạc sĩ siêng ngành quan lại hệ quốc tế và ra quyết định quay trở về vn làm việc, hiến đâng cho đất nước.Bích Hồng cho thấy từ bé dại cô sẽ nuôi cầu mơ được làm phi công. Trong một lần vô tình phát âm được tin tức Jetstar Pacific bao gồm chương trình tuyển chọn dụng phi công để nội địa hóa nguồn nhân lực, mong ước được thử mức độ đã tạo động lực thúc đẩy cô ra quyết định đăng ký kết thi tuyển.Trải qua những vòng vấn đáp nghiêm ngặt, đánh giá thể lực và kiến thức, kỹ năng, bội nghịch xạ, tứ duy logic phức tạp… cuối cùng Hồng được tuyển lựa và được hãng mang đi đào sản xuất phi công tại New Zealand.Sau quá trình đào tạo, ngày 22.12.2013, Bích Hồng xác định lái trang bị bay thương mại dịch vụ trên chuyến bay BL794, từ tp.hcm đến Hà Nội. “Được bay trên bầu trời quê nhà Việt Nam, nghiêng cánh kính chào quê phụ thân Hà Tĩnh tất cả ngã ba Đồng Lộc anh hùng, vị trí quê người mẹ Quảng Bình tiên phong tuyến lửa, đưa đón du khách đến gần như miền Tổ quốc... Thật không có hạnh phúc làm sao bằng”, Bích Hồng phân chia sẻ, không đậy nổi niềm trường đoản cú hào.  Nữ cơ trưởng 33 tuổi được reviews là cô gái kiên trì, khổ luyện ko ngừng, mải mê tích lũy kinh nghiệm suốt 5 năm nhằm trở thành cô gái cơ trưởng chững chạc, vững chăm môn, linh động xử lý những tình huống
Với sự cung cấp của các chuyên gia và nhà trương cách tân và phát triển nguồn nhân lực nội địa của Ban chỉ huy Jetstar Pacific, ngày 1.8.2018 trở nên cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của cô ấy gái nhỏ tuổi nhắn nhưng mà vô cùng trẻ khỏe này. Cô đã bằng lòng được trao ghi nhận nâng bậc lên cơ trưởng, trở thành bạn nữ cơ trưởng bạn Việt trước tiên của Jetstar Pacific với là trong những cơ trưởng trẻ duy nhất Việt Nam.
pnvnnuocngoai.vn

TÂM ĐIỂM

số đông hình hình ảnh đẹp trong chương trình "Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản" năm 2023 tại thừa Thiên Huế

"Khoe" cụ thể bảng lương bự nhận được, cơ trưởng điển trai quang đãng Đạt khiến cư dân mạng trầm trồ về mức lương... Khôn cùng thực cơ mà anh được công ty chi trả.

Không quá không quen với người trẻ tuổi Việt, Nguyễn quang đãng Đạt (sinh năm 1991) thường xuyên được nhắc tới với danh hiệu "cơ trưởng trẻ tốt nhất Việt Nam" suốt những năm qua, vừa qua đã phân tách sẻ cụ thể bảng lương của chính bản thân mình lên mạng xã hội, khiến dân tình "mắt tròn đôi mắt dẹt" dụi hoài mới... Thấy rõ bé số... 2.044 tỉ đồng!

Thậm chí, người chủ sở hữu của bảng lương khiến cho bao kẻ đi "làm công" ao ước cũng buộc phải lên tiếng:"Tháng lương đầu tiên: 2.044 tỉ. Nhưng mà đơn vị chức năng tiền tệ như thế nào thì công ty chưa nói".

Tháng lương đầu tiên ở doanh nghiệp mới, đang khiến chàng trai cơ trưởng điển trai không khỏi "sốc".

Thế nhưng, ko để dân tình cần quá hoang mang, "cơ trưởng con trẻ tuổi duy nhất Việt Nam" sẽ lên tiếng phân tích và lý giải về mức lương "khủng" này. Anh khẳng định, đó là một... Nhầm lẫn trường đoản cú công ty, dù bạn dạng thân cũng rất tiếc đã không thực sự download số chi phí lương mập mạp này.

Hiện quang Đạt đang có tác dụng cơ trưởng cho 1 hãng bay Việt Nam. Đồng thời anh còn là một "phi công" riêng biệt của nữ chân dài lookbook Hà Trúc. Cặp đôi bạn trẻ thanh mai trúc mã này được dân tình ủng hộ rần rần bởi đàng trai thì tài năng, lối gái thì xinh đẹp.

Quang Đạt và Hà Trúc vẫn là hai bạn được nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Dùng Keo Xịt Tóc Nữ, Gôm Xịt Tóc Là Gì

(Ảnh: FBNV) Trên mạng làng mạc hội, cả nhì không đậy giếm hình ảnh thân mật. (Ảnh: FBNV)
Đẹp trai, có tài lại có tình nhân xinh, hỏi sao dân tình không xem xét anh chứ, cơ trưởng ơi!(Ảnh: FBNV)

tin tức bạn gọi Thông tin của doanh nghiệp đọc sẽ được bảo mật bình an và chỉ áp dụng trong trường hòa hợp toà soạn cần thiết để liên lạc với bạn.
lấy mã bắt đầu

Vui lòng nhập mã xác nhận.

Mật khẩu ko đúng.

Thông tin đăng nhập không đúng.

Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.

Có lỗi phân phát sinh. Vui vẻ thử lại sau.

rước mã bắt đầu

Mã xác nhận không đúng.

Có lỗi vạc sinh. Vui vẻ thử lại sau.

Chọn vì sao vi phạm :Xúc phạm, khiến hại bạn khác Lạc đề Vi bất hợp pháp luật phạm luật đạo đức, thuần phong mỹ tục tố cáo sai thực sự Vi phạm bạn dạng quyền Để lộ thông tin cá thể Spam, rác tại sao khác