Nữ ca sĩ bao gồm trải nghiệm khó quên khi thứ 1 đóng phân đoạn tình tứ với bọn em – diễn viên BB è cổ trong MV vừa ra mắt.

Bạn đang xem: Nguyễn văn chung từ chối đóng "cảnh nóng" với nhật kim

Tối 31/10, Nhật Kim Anh giới thiệu MV Hoa sương. Dự án được cô bé ca sĩ ấp ôm gần 3 năm thực hiện, đồng thời khắc ghi sự quay trở về của cô sau thời gian dài chuyên tâm cho quá trình kinh doanh và chăm lo tổ nóng nhỏ.

Nhật Kim Anh chế tác hình ma mị vào buổi reviews MV.

Theo bạn nữ ca sĩ, cô và ê-kíp bắt tay triển khai MV từ thời điểm cuối năm 2019. Ban đầu, cô dự định quay hình cùng với ca khúc Cõi tình si mê của nhạc sĩ Phạm Hồng Biển. Mặc dù sau khi triển khai xong hậu kỳ, cô cảm giác giữa phần hình và phần giờ đồng hồ không ăn nhập nên quyết định thay thế bằng ca khúc khác.

Nhật Kim Anh dựa vào nhạc sĩ Duy Khiêm chế tạo ca khúc mới với tựa đề Hoa sương. Việc triển khai 2 lần cho một sản phẩm khiến cho nữ ca sĩ tiêu tốn công sức, may mắn tài lộc và thời gian. Tuy vậy giọng ca sinh năm 1985 nói cô đồng ý bởi ý muốn muốn thành phầm mình làm nên phải chỉn chu, đảm bảo thuyết phục tín đồ xem.

Trước câu hỏi, Nhật Kim Anh liệu có áp lực khi triển khai đề tài cổ trang vốn đã được không ít đồng nghiệp khai quật suốt thời gian qua?, thanh nữ ca sĩ khẳng định cô không cho là ngợi vì ý niệm làm thẩm mỹ là phải biết làm mới mình.

“Tôi nghĩ về khi số đông người khi xem MV vẫn tự gồm câu trả lời. Tôi không sợ hãi gì hết, chỉ hại mình không làm được thôi. Cũng tương tự câu nói: “Thà mình đại bại điều mới, còn hơn thành công xuất sắc với điều cũ”. Tại sao bọn họ không thử điều bắt đầu mẻ, biết đâu tìm hiểu ra các điều hay ho của bản thân”, cô phân tách sẻ.

Nhật Kim Anh thứ nhất đóng cảnh nóng cùng BB Trần.

Ngoài các bạn diễn Ti
Ti đã có được hé lộ vào phần trailer trước đó, MV có sự lộ diện của phái mạnh chính thứ hai – diễn viên BB Trần. Nam diễn viên đóng vai công ty vua, có mối quan hệ tình ái với Hoa Tiên – nhân vật vì Nhật Kim Anh thủ vai. Cả hai có nhiều phân đoạn nệm chiếu rét bỏng khiến cho nhiều đồng nghiệp, khán giả không khỏi bất ngờ khi xem.

Nhật Kim Anh cho thấy mời BB Trần đóng vai bởi thấy năng lực, sự tận tâm của bọn em với nghề. “Điều trở ngại của vai diễn là bắt buộc lột tả được chất mạnh mẽ, xen lẫn tình cảm và cả mọi sự lay động tâm lý. Với riêng rẽ phân cảnh nóng, không chỉ riêng BB Trần nhưng cả tôi có kinh nghiệm cũng chạm mặt áp lực. Cả nhì tốn 4-5 tiếng đồng hồ đeo tay quay hình bởi vì BB Trần khi ấy rất ngượng, shop chúng tôi toát những giọt mồ hôi để hoàn thành cảnh này”, cô phân chia sẻ.

Xem thêm: 5+ Cách Chia Tay Bạn Gái Nhẹ Nhàng Nhất, Cách Níu Kéo Khi Bạn Gái Muốn Chia Tay

Ê-kíp MV giao lưu cùng khán giả.

Trong lúc đó, BB è cổ cũng tiết lộ khó khăn độc nhất vô nhị anh chạm chán phải là "diễn làm sao cho ra nét bọn ông" để phù hợp với tính cách của cả hai nhân vật. Nhờ sự cung cấp của Nhật Kim Anh, những phân đoạn sau cuối diễn ra trọn vẹn.

MV còn tồn tại sự góp khía cạnh của diễn viên Hải Triều. Dù xuất hiện với không nhiều cảnh, phái nam diễn viên vẫn tỏ ra trung tâm huyết, chờ gần 2 ngày thường xuyên để mang đến phân đoạn của mình.

Gần 20 năm trong nghề, Nhật Kim Anh nói luôn nỗ lực phấn đầu. Cô trung khu niệm không hoàn thành học hỏi, làm new mình để không trở nên “cũ” trong mắt khán giả. Hàng ngày thức dậy, cô luôn cảm thấy phiên bản thân tràn trề năng lượng. Chính lòng tin đó đã không ngừng thôi thúc fan đẹp luôn dạn dĩ thử mức độ với số đông điều mới mẻ mỗi ngày. Chuẩn bị tới, nữ ca sĩ đã cho giới thiệu loạt dự án nghệ thuật, trong những số ấy có show diễn lưu niệm 15 năm làm cho nghề.

Mv "Hoa sương" của Nhật Kim Anh

Nhật Kim Anh diện đầm cổ trang, tình tứ bên lũ em Ti
Ti
Nhật Kim Anh thuộc Ti
Ti diện đồ vật thời cổ xưa trang, tạo vẻ tình tứ lộ diện sản phẩm kết hợp của cả hai.

MY BUS - YOUR SHOW | tiết lộ rằng đã chi tiêu khủng mang đến MV Hoa sương trong lượt trở lại với âm thanh này, Nhật Kim Anh đã không ngại "chơi lớn" khi đóng cảnh nóng thuộc BB Trần.

gồm mặt tại trường con quay của Báo tuổi teen trong chương trình My bus - Your show, Nhật Kim Anh đã hé lộ nhiều câu chuyện hậu trường luân chuyển quanh MV Hoa sương. Cô đến biết đây là MV được cô đầu tư nhất từ trước đến giờ cả về tâm huyết lẫn kinh phí đầu tư thực hiện.

Cô phân tách sẻ: “Những ai từng đầu tư hoặc từng làm MV, khi nhìn vào MV Hoa sương, những đoạn clip hậu trường của Nhật Kim Anh sẽ biết được kinh phí đầu tư rất khủng. Nhưng quan liêu niệm của tôi là những vật gì làm vì chưng đam mê cùng mình muốn cống hiến mang đến khán giả thì đó phải là món ăn tinh thần tuyệt vời nhất, hình ảnh đẹp nhất, âm thanh tốt nhất… đưa đến cho khán giả. Còn cái chuyện mình bỏ ra bao nhiêu thì mẫu đó là do mình muốn, mình ko cần thiết phải thể hiện ra đến ai biết có tác dụng gì”.

Nam bao gồm trong MV này là BB Trần. Vày thường xuyên xuất hiện vào những vai diễn giả gái, thế đề xuất việc BB Trần đột ngột trở thành một vị vua oai nghiêm trong MV Hoa sương của Nhật Kim Anh là một bất ngờ lớn với khán giả.

Trong buổi họp báo ra mắt, cả BB Trần cùng Hải Triều cùng đồng loạt “tố” Nhật Kim Anh đã lừa bản thân vào vai. Bởi vì khi nhận lời gia nhập MV Hoa sương, 2 người đều không biết nội dung vai diễn của mình.

Nhật Kim Anh đã kể lại những câu chuyện hậu trường cười ra nước mắt khi đóng cặp cùng BB Trần. Mời khán giả theo dõi và quan sát tại đoạn clip trên.