(Thethaovanhoa.vn) - Đội hình Soraka - Đấu Sĩ hoàn toàn có thể gây tiếp giáp thương mạnh, chống chịu vô cùng giỏi trong Đấu ngôi trường Chân Lý.

Soraka là một vị tướng cực kỳ khó khăn sử dụng tại Đấu Trường chân lý mùa 8 lúc yêu cầu đội hình phải chống chịu tốt để vị tướng này tung chiêu nhiều lần. Vì vậy biện pháp xây dựng đội hình luân phiên quanh Soraka cũng rất không giống bởi người chơi cần sở hữu một dàn tướng Đấu Sĩ đủ mạnh trước. Ngoài ra, đội hình này cũng rất mạnh ở cuối trận khi tỏ ra vô cùng khó chịu tại cấp độ 9.

Bạn đang xem: Cách chơi đội hình đấu sĩ dtcl mùa 7 chi tiết và đầy đủ nhất

Soraka là tướng khá cực nhọc chơi ở thời điểm hiện tại - nguồn: Riot Games

Để khởi đầu việc xây dựng đội hình hiệu quả, người chơi cần đạt mốc 4 Đấu Sĩ ở giai đoạn đầu trận. Những vị tướng mạnh như Renekton, Vi, Jax... Sẽ giúp người chơi giữ máu, thậm chí là lấy chuỗi thắng cực kì đơn giản.

Tiến tới giai đoạn giữa trận, người chơi cần sở hữu một tướng chủ lực phép thuật đủ mạnh để đảm bảo gần cạnh thương cùng cầm hộ trang bị đến Soraka sau này. Sona là phương án hoàn hảo lúc vị tướng này gây gần cạnh thương ổn, gồm hiệu ứng hồi tiết tương tác tốt với những đơn vị Đấu Sĩ. Trong khi Sona cũng dùng tốt những trang bị "trấn phái" của Soraka.

Xem thêm: Cách Dùng Hạt Mã Tiền - Hạt Mã Tiền Có Tác Dụng Gì

Sona là tướng cầm hộ trang bị trả hảo đến Soraka - nguồn: Riot Games

Đến thời điểm cuối trận, người chơi bao gồm thể tích quà lên cấp 9 một cách vô cùng đơn giản nhờ sự cực nhọc chịu của Soraka và những tướng Đấu Sĩ. Khi đạt tới cấp độ 9, Leona với Sett là những buộc phải được sử dụng để kích hoạt mốc 3 Thần tiếp giáp và góp Jax trở phải cứng cáp hơn.

Về mặt Lõi Công Nghệ, Thăng Hoa cùng Trái Tim Đấu Sĩ là những nâng cấp khôn cùng mạnh với đội hình này. Ko kể ra, lõi hỗ trợ của Jax tốt Vi cũng là những lựa chọn mạnh lúc đem lại khả năng tránh mặt hoặc máu đến cả đội hình. Đối với trang bị, Soraka sẽ sử dụng Bùa Xanh, Găng Bảo Thạch cùng một trang bị tình huống. Nếu sở hữu nhiều trang bị tốc độ đánh, người chơi nên ghép Cuồng Đao Guinsoo và Quyền Năng Khổng Lồ mang lại Jax.

Kết

Đội hình Soraka - Đấu Sĩ dựa bên trên khả năng hồi phục, chống chịu cực kỳ tốt để giành chiến thắng. Nếu muốn search một phương án leo rank cấp tốc chóng, tất cả lối chơi thú vị thì Soraka là lựa chọn hoàn hảo với người chơi Đấu Trường Chân Lý.

Đấu trường Chân Lý: đứng đầu 3 quy củ bị nerf nặng độc nhất vô nhị tại bản 12.23b

Bình luận