Nó có làm các bạn say đắm khi bạn gõ thứ gì đấy trên máy tính xách tay xách tay của bản thân và bé trỏ chuyển đổi vị trí của nó, điều đặc biệt quan trọng nhất là phá vỡ lẽ sự triệu tập của bạn? Vâng, vấn đề đó xảy ra khi bạn đang ngơi nghỉ trong cái chảy đầy đủ của bài toán gõ trên bàn phím, và các bạn vô tình chải lòng bàn tay hoặc ngón tay của công ty trên bàn di chuột, tạo nên con trỏ đi lạc. Điều này khiến phiền cho tôi vào một thời gian dài, đến đến gần đây khi tôi ra quyết định thoát khỏi vấn đề này làm cản ngăn năng suất của tôi.

Bạn đang xem: Download touchpad pal

Hướng dẫn Tắt Laptop Touchpad

Windows 10/8/7 theo khoác định, sẽ tự động phát hiện nay bàn di chuột của công ty và loại bỏ sử dụng bàn di loài chuột của bạn, các bạn sẽ cần một phần mềm của mặt thứ ba. Phần lớn các nhà sản xuất máy tính nổi giờ đồng hồ như Lenovo, Asus, Dell, Acer, HP, … đều phải có touchpad cho máy tính xách tay từ nhà hỗ trợ OEM của mặt thứ ba. Các nhà cung cấp này có một số trong những trình tinh chỉnh và điều khiển chính thức trên trang web của họ mà chúng ta cũng có thể sử dụng nhằm tắt bàn di con chuột trong Windows.

Ngoài ra còn tồn tại một danh sách các Hệ quản lý được hỗ trợ tại liên kết nói trên. Bạn triển khai lựa chọn của chúng ta và kế tiếp tải về.

OK – khi tôi làm cho việc, cầm cố vì áp dụng touchpad, tôi mê thích một bé chuột với máy vi tính của tôi, vị đó, nó gần như là không có ích cho tôi, nhất là khi tôi gõ. Vì vậy, cực tốt là loại bỏ touchpad của sản phẩm tính cầm tay của bạn. Dưới đó là một số cách làm cầm nào bạn có thể vô hiệu touchpad máy tính trong Windows:

1. Tắt Touchpad Laptop qua Control Panel

Tùy chọn này áp dụng cho những người dùng không thực hiện bàn di chuột, vì cách này họ bao gồm thể tắt nó một lượt và đến tất cả. Đối với người tiêu dùng đang search kiếm nhằm tắt nó trong lúc gõ, rất có thể sử dụng ứng dụng miễn phí bàn luận dưới đây.

Chuyển đến Mouse Properties qua Control Panel.

Như được thấy trong hình ảnh chụp màn hình, tất cả một sàng lọc của Touchpad, trường đoản cú đó bạn cũng có thể chỉ đề nghị tắt touchpad với Save.

Nếu các bạn không nhận thấy tùy chọn này trong menu Thuộc tính chuột, vấn đề này chỉ có nghĩa là bạn không thiết lập trình điều khiển touchpad trên máy tính của bạn.

Lúc đầu, tôi cũng ko thấy nó và download về Synaptics Touchpad Driver từ Dell.com . (Tôi đang thực hiện Dell Inspiron 15), trả toàn giải quyết và xử lý được mục đích của tôi. Sau khi setup trình điều khiển, tôi rất có thể truy cập tùy lựa chọn tắt touchpad từ hình tượng khay và cũng thông qua phím tắt từ bàn phím của tôi – Fn + F3 (không hoạt động cho đến khi tôi thiết đặt trình điều khiển). Vày vậy, tôi sẽ đề xuất bạn truy vấn trang web ở trong nhà cung cấp tương xứng và thiết lập xuống trình điều khiển touchpad mang lại một chiến thuật lâu dài.

Xem thêm: Cách Dùng Sopcast Trên Mac, Cách Sử Dụng Sopcast Đơn Giản Cho Người Mới

2. Tắt Laptop Touchpad trải qua Device Manager

Trong trường hòa hợp bạn không tìm kiếm thấy trình điều khiển, gồm một tùy lựa chọn khác để vô hiệu bàn di chuột của công ty là trải qua Device Manager, tuy nhiên FYI, nó chỉ cung cấp cho bạn tùy chọn để gỡ bỏ setup trình điều khiển, vì thế hãy chắc chắn rằng bạn duy trì một phiên bản sao lưu thứ nhất và sau đó đi đến Nó.

3. Tắt Laptop Touchpad qua Freeware

Giải pháp này áp dụng cho tất cả những người trong bạn, những người dân không sử dụng chuột và chỉ cần một phương án tạm thời để tắt touchpad chỉ trong lúc gõ.

Touchpad Pal: Đây là 1 trong công núm hữu ích cho những người dùng Windows. Touchpad Pal vẫn phát hiện bất kỳ hoạt động keyboard nào với ngay lập tức vô hiệu hóa touchpad.

Đi Touchpad tại phía trên .

TouchFreeze: Đây là một trong công cụ dễ dàng và đơn giản sẽ tự động hóa vô hiệu bàn di chuột của sản phẩm tính xách tay ngay trong lúc bạn bắt đầu nhập.

Bạn rất có thể tải về TouchFreeze tại trên đây .

Tôi hy vọng những lưu ý này là hữu ích. Hãy chia sẻ phản hồi của khách hàng với bọn chúng tôi.