Xin kính chào các bạn và quý vị từ bây giờ chuyenly.edu.vn sẽ trình làng đến các bạn một áp dụng để hát karaoke chuyên nghiệp hóa như một quán karaoke thực thụ thẳng trên game android Box. Kết hợp ứng dụng này với chiếc Himedia q10 Pro ta sẽ sở hữu một chiến thuật giải trí đa zi năng rạp chiếu phim kiêm rạphát karaoke logic với giá thành rất huyết kiệm.

Bạn đang xem: Đánh giá chi tiết phần mềm smart karaoke player tại revo shop

Ứng dụng có tên gọi SK Player, tên tương đối đầy đủ là Smart Karaoke Player. Để bước đầu sử dụng ta cần có sẵn một ổ cứng chứa karaoke. Có thể là ổ cứng gắn thêm trong hoặc ổ cứng gắn thêm ngoài.

Tuy nhiên trong cùng một dung tích thì đối chiếu ổ cứng gắn ngoài sẽ mắc hơn tương đối nhiều do với ổ cứng gắn trong trường đoản cú vài trăm ngàn cho đến hơn 1 triệu. đề xuất với giải pháp này thì cần lựa chọn 1 ổ cứng đính trong với một dòng Box tất cả khay đựng ổ cứng HDD với cổng Santanhư Himedia q.10 Pro là hợp lý hơn cả.

Xem thêm: Cách Dùng Ticket Voucher Cgv Mới Nhất 2022, Hướng Dẫn Đổi Điểm Viettel Lấy Voucher Cgv

Review đánh giá chi tiết Himedia q.10 Pro 4K HDR10

Tiếp theo sinh sống trên Box ta sẽ cài về một áp dụng với tên thường gọi Smart Karaoke Player PRO từ Google Play

Hoặc rất có thể tải trực tiếp từ kho vận dụng website chuyenly.edu.vn một cách dễ dàng

Còn trên Điện thoại hoặc Tablet ta sẽ sở hữu một ứng dụng mang tên gọi Smart Karaoke Remote

Tiếp theo ta mở ứng dụng SK Player Pro bên trên Box lên , vận dụng có giao diện chuyên nghiệp hóa như hình dưới

Tiếp theo ta đã cho điện thoại kết nối bình thường mạng WiFi với dòng box vẫn mở ứng dụng SK PLayer cùng mở vận dụng Smart Karaoke bên trên Remote lên

Ứng dụng sẽ hiển thịtất cả những bài hát sẵncó sinh hoạt trong ổ cứng đang áp dụng ở dòng box của chúng ta, như hiện tại trong ổ cứng đang gặm trên Himedia q.10 Procó sẵn rộng 34.000 bài xích hát vớichất lượng cao

Có một lưu ý là rất có thể kết nối thuộc lúc nhiều Điện thoại và máy vi tính bảng cùng lúc giúp thao tác chọn bài dữ thế chủ động hơn, ai ai cũng có thể chọn bài xích hát một cách thuận lợi theo ý bản thân , trong khi có thể sàng lọc cùng cơ hội nhiều bài xích và box vẫn tự xử lý mở lần lượt các bài hát từ bên trên xuống dưới. Bên cạnh đó còn có chế độ ưu tiên để đẩy bài hát kia lên đầu danh sách

Một anh tài thú vị là hoàn toàn có thể viết chữ, hay chia sẻ hình ảnh hoàn toàn không dây từ năng lượng điện thoại, kế tiếp sẽ hiển thị trực tiếp lên screen tivi một cách rất giản đơn dàng

Ngoài ra còn rất nhiều tính năng như nút Micro để tách lời ca sĩ nhằm hát karaoke , chèn lời ca sĩ vào khi không muốn hát , tăng sút âm lượng, mở lại bài bác hát, trợ thì dựng. Toàn bộ đều điều khiển hoàn toàn không dây trường đoản cú xa rất dễ dãi và nhân tiện lợi. Đây là giải pháp mà hiện nay được đa phần quán Karaoke VIP lựa chọn, thì nay bạn có thể dễ dàng mang phương án này về bên chỉ với cái HIMEDIA q.10 PRO cùng một ổ cứng HDD.

Khách mặt hàng khi mua sản phẩm HIMEDIA q10 PRO thiết yếu hãngtại chuyenly.edu.vn hoặc HIMEDIA VIỆT nam được cung cấp chép karaoke hoặc chép phim hoàn toàn miễn phí.

Trải nghiệm phong cách giải trí Karaoke thông minhvới chất lượng hình ảnh cũng như âm thanh tuyệt vời ngay tại nhà giờ đây trở nên đơn giản hơn lúc nào hết

VIDEO TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ ỨNG DỤNG SMART KARAOKETRÊN HIMEDIA q.10 PRO

Kết: bởi vậy trên đấy là bàihướng dẫn phương án hát karaoke trên chiếc app android Box, kết luận sẽ khôn cùng tiện lợi, tối ưu khi kết hợp với dàn karaoke của bọn chúng ta. Sẽ sở hữu những khoảng thời gian ngắn vui vẻ bên gia đình, đồng đội và người thân sau phần đông giờ phút stress áp lực với công việc. Chúc mọi người dân có một trải nghiệm mới thật hoàn hảo và tuyệt vời nhất với bản lĩnh này.