Xem hướng dẫn áp dụng của Samsung Galaxy J7 Pro miễn phí tổn tại đây. Bạn đã phát âm hướng dẫn thực hiện nhưng nó gồm giải đáp được thắc mắc của người tiêu dùng không? Hãy gửi câu hỏi của bạn trên trang này cho các chủ mua của Samsung Galaxy J7 Pro khác. Đặt câu hỏi của bạn tại đây

Bạn có câu hỏi nào về Samsung Galaxy J7 Pro không?

Bạn có thắc mắc về Samsung cùng câu trả lời không tồn tại trong cẩm nang này? Đặt thắc mắc của bạn tại đây. Cung cấp mô tả rõ ràng và trọn vẹn về vụ việc và thắc mắc của bạn. Sự việc và thắc mắc của các bạn được biểu lộ càng kỹ càng thì những chủ mua Samsung không giống càng dễ dàng cung cấp cho chính mình câu trả lời xác đáng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng của samsung galaxy j7 pro

Đặt một câu hỏi

Hệ điều hành setup sẵnAndroid 7.0Các ứng dụng của GoogleGoogle Maps,Google Play,YouTubeNền tảng cung cấp ứng dụngGoogle Play
Pin
Công nghệ pinLithium-Ion (Li-Ion)
Dung lượng pin3600 mAh
Thời gian thoại (3G)24 h
Thời gian đợi (3G)- h
Thời gian phân phát lại âm nhạc liên tục59 h
Thời gian vạc lại video clip liên tục18 h
Thời gian duyệt web (Wi-Fi)16 h
Thời gian coi sóc web (3G)12 h
Thời gian chăm sóc web (4G)15 h

Hiệu suất
Card màn hìnhMali T830
Đầu đọc lốt vân tay
Cuộc call video-
Nhận diện khuôn mặt
Sạc ko dây-
Loa ngoài
Báo rung

Dung lượng
Thẻ ghi nhớ tương thíchMicroSD (TransFlash)
Dung lượng thẻ nhớ tối đa256 GB
Dung lượng RAM3 GB
Dung lượng tàng trữ bên trong64 GB
USB mass storage

Loại màn hình hiển thị cảm ứngĐiện dungLoại màn hìnhSAMOLEDMật độ điểm ảnh401 ppiHình dạng màn hìnhPhẳngKích thước màn hình5.5 "
Hỗ trợ định dạng âm thanh3GA,AAC,AMR,AWB,FLAC,IMY,MID,MIDI,MP3,MPA,MXMF,OGA,OGG,OTA,RTTTL,RTX,WAV,WMA,XMFHỗ trợ format video3G2,3GP,ASP,AVI,FLV,M4V,MKV,MP4,WEBM,WMV
Sự điều hướng
GPS
Hệ thống Định vị toàn cầu (GPS)
Hệ thống Vệ tinh xác định toàn ước của Liên bang Nga GLONASS
BeiDou

sản phẩm công nghệ ảnh
Loại đèn flashLED
Độ phân giải camera sau1920 x 1080 pixels
Độ phân giải camera sau13 MP
Độ phân giải camera trước13 MP
Loại camera sauCamera đơn
Độ phân giải camera sau sản phẩm công nghệ hai (bằng số)13 MP
Số khẩu độ của camera trước1.7
Loại camera trướcCamera đơn
Đèn flash camera sau
Độ phân giải quay đoạn clip (tối đa)1920 x 1080 pixels
Lấy nét tự động
Độ nét lúc chụp nhanh1920x1080
30fps
Tốc độ khung hình30 fps
Gắn thẻ địa lý (Geotagging)
Các chính sách quay video480p,720p,1080p
Bộ trường đoản cú định thời gian

Cảm biến
Cảm đổi mới tiệm cận
Thiết bị đo gia tốc
Con quay
Cảm biến chuyển định hướng
Cảm biến ánh nắng môi trường

Không thể search thấy câu vấn đáp cho câu hỏi của các bạn trong cẩm nang? bạn cũng có thể tìm thấy câu vấn đáp cho thắc mắc của mình trong phần thắc mắc thường chạm mặt về Samsung Galaxy J7 Pro phía dưới.

Phần lớn các mẫu điện thoại thông minh Samsung rất có thể được cài đặt lại bằng phương pháp sử dụng tổng hợp phím có nút âm lượng+, nút bật/tắt nguồn với nút trang chủ khi khởi động.
Có thể thực hiện bộ đổi khác thẻ SIM. Gắn thêm thẻ SIM quá nhỏ dại vào cỗ điều hợp, sau đó đặt cỗ điều hòa hợp vào năng lượng điện thoại.

Xem thêm: Video Hướng Dẫn Cài Đặt Ứng Dụng P2Pwificam Xem Camera Ip, Hướng Dẫn Cài Đặt Phần Mềm P2P Cho Camera Yoosee

IMEI là viết tắt của 'International sản phẩm điện thoại Equipment Identity'. Đây là một số trong những mười lăm chữ số nhất phân biệt dế yêu Samsung của bạn với những dế yêu khác.
Kích thước Điện thoại thông minh của chúng ta thường được biểu hiện bằng inch, 1 inch là 2,54 cm. Kích thước là kích thước đường chéo cánh của Điện thoại thông minh, vì vậy bạn đo screen từ bên dưới cùng phía bên trái sang trên cùng bên phải.
Hãy đảm bảo pin của Điện thoại thông minh của chúng ta không thừa nóng, vào trường hòa hợp đó gồm một năng lực rất bé dại là pin vẫn phát nổ.