Trong số những phần mềm làm đoạn clip thuộc mặt hàng top, Proshow Producer là cái tên được rất nhiều người sử dụng biết đến. Sở hữu kỹ năng tạo video, chỉnh sửa video chuyên nghiệp, Proshow Producer sẽ giúp đỡ bạn làm ra những đoạn phim hấp dẫn mà phương pháp làm lại không thực sự phức tạp.

Bạn đang xem: Cách dùng proshow producer tạo video từ ảnh, tạo slide ảnh

Từ các studio làm đoạn clip chuyên nghiệp, hay tới những người làm video nghiệp dư, Proshow Producer được lựa chọn để gia công slieshow, kèm theo âm thanh và hiệu ứng độc đáo. Với những nhân tài làm video clip mạnh mẽ của Proshow Producer, chúng ta có thể thoải mái trí tuệ sáng tạo những đoạn phim theo giải pháp riêng của mình. Bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn độc giả cách áp dụng Proshow Producer tạo clip từ hình ảnh trên thứ tính.

Hướng dẫn áp dụng Proshow Producer

Bước 1:

Tải ứng dụng theo link trên sau đó click vào file sở hữu để setup phần mềm Proshow Producer trên trang bị tính.

Các thao tác setup Proshow Producer tương tự như như gần như chương trình khác nên các bạn chỉ cần dấn Install và chờ quá trình cài đặt hoàn thành là được.

Bước 2:

Mở ứng dụng sau khi thiết đặt xong. Để thực hiện tạo sideshow ảnh, nhấn chọn vào mục mục New, hoặc nhấn lựa chọn vào tệp tin > New Show.

Bước 3:

Nhấn chọn vào nút Create để triển khai tạo clip từ hình ảnh.

Bước 4:

Xuất hiện bối cảnh mới. Trên đây bấm vào mục Add content để thêm hình ảnh muốn tạo thành video.

Nếu ý muốn tải hình ảnh trên các trang lưu trữ trực tuyến đường như Facebook, Instagram,… nhấn vào mục Import rồi chọn dịch vụ muốn rước ảnh.

Nhấn chọn vào số đông hình hình ảnh cần chế tạo ra thành video rồi nhấn Open để tải ảnh lên Proshow Producer.

Bước 5:

Chờ quy trình load ảnh hoàn thành bạn sẽ thấy toàn tập ảnh được chọn. Trong trường hợp ước ao xóa ảnh nào chỉ cần click vào hình ảnh, chọn biểu tượng thùng rác để nhiều loại ảnh. Rất có thể di gửi vị trí hình ảnh đều được.

Bước 6:

Để viết ngôn từ cho hình ảnh mình muốn, nhấp vào hình ảnh rồi chọn mục Caption.

Nhập nội dung cho hình ảnh và nhấn OK.

Bước 7:

Trong trường hợp người tiêu dùng muốn chèn thêm câu chữ vào video thì nhấn vào Add title, rồi nhập câu chữ vào bảng xuất hiện.

Bước 8:

Để chèn music cho video, tại mục Music nhấn vào showroom music, hoặc thực hiện nhạc tất cả sẵn của Proshow Producer chèn vào video trong Music library.

Chờ quá trình tải nhạc có trong laptop lên phần mềm hoàn thành.

Xem thêm: Vì Sao Không Download Được File? Máy Tính Không Dowload Được

Bước 9:

Để chèn hiệu ứng đến từng ảnh vào video, các bạn click vào từng hình ảnh rồi nhấn vào Pick custom effect trên giao diện.

Xuất hiện đồ họa tổng hợp những hiệu ứng đến hình ảnh. Người tiêu dùng lựa chọn hiệu ứng ước ao sử dụng cho hình ảnh rồi nhận Apply nhằm sử dụng. Bạn triển khai lần lượt với đều hình hình ảnh còn lại.

Nếu ao ước xóa cảm giác ảnh, click vào hình ảnh chọn Remove Effect.

Bước 10:

Tại giao diện chủ yếu làm clip tại phần Options, nhập tên cho đoạn phim vào Title. Để lựa chọn theme mang đến video, tại Theme nhấn vào mục select/ edit.

Chọn theme cho đoạn phim có trong list rồi nhận OK.

Bước 11:

Khi đã xong xong bài toán chèn hình ảnh và số đông hiệu ứng khác, thừa nhận Continue + Preview. Chờ quá trình tạo slideshow mang đến 100%.

Xuất hiện bối cảnh phát đoạn phim mà chúng ta làm. Vị đây là phiên bản dùng thử đề xuất sẽ hình ảnh ở giữa đoạn clip nhé. Bấm vào Apply + Exit Wizard. Nếu muốn chỉnh sửa thêm thì thừa nhận Return to Wizard.

Bước 12:

Chuyển sang giao diện mới. Để xuất đoạn phim mới sinh sản thành nhận nút Publish ở trên thuộc giao diện.

Xuất hiện các thể loại lưu video cho người dùng lựa chọn lựa. Rất có thể thấy Proshow Producer cung ứng rất các thể loại lưu đoạn phim như lưu video clip cho Facebook, DVD, Vimeo,... để bạn dùng chọn lựa tùy theo yêu cầu sử dụng.

Để lưu giữ slideshow dưới định hình video, bấm vào mục Video.

Bước 13:

Lựa chọn quality cho video, lưu đoạn clip vào trang bị nào android hay apple rồi thừa nhận nút Create ở dưới để lưu video.

Video sẽ ở định hình mp4, nhập thương hiệu cho clip rồi dấn nút Save để lưu lại.

Chờ quá trình đưa slideshow về cùng với định dạng đoạn clip là dứt nhé.

Nhìn chung, Proshow Producer hỗ trợ tới người dùng không hề thiếu những vẻ ngoài để tạo clip từ hình ảnh, chỉnh sửa video clip khi chế tạo ra và những tùy chọn để lưu lại video. Cho dù làm đoạn phim ở nấc cơ bản, xuất xắc với rất nhiều tùy chọn tạo video nâng cấp khác, Proshow Producer luôn luôn là chắt lọc tuyệt vời cho tất cả những người dùng.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

4,2 ★ 19