Hiện này phần nhiều các chiếc camera yoosee trên thị phần đều sử dụng cloud với thông qua phần mềm P2P để cài đặt camera,giám gần kề qua điện thoại.Có nhiều quý khách tự cài và download đặt.Nhưng khi camera bị lỗi bọn họ lại chẳng chú ý đâu mất tờ giấy phía dẫn.Sau đây cửa hàng chúng tôi sẽ lý giải khách hàng có thể tự setup lại camera một cách gấp rút và thuận tiện thông qua hình hình ảnh hướng dẫn cố kỉnh thể.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt ứng dụng p2pwificam xem camera ip

Lưu ý:Tiền thân của ứng dụng P2P (YYP2P) là yoosee,nên một trong những dòng camera khi quý khách mua lâu,vẫn hoàn toàn có thể sử dụng chung một phần mềm.

BẢNG GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA WIFI : TẠI ĐÂY

Sau đấy là hướng dẫn đưa ra tiết:Hướng dẫn cài đặt phần mượt P2P cho camera yoosee

Các các loại camera yoosee :

Một số nhiều loại camera yoosee bảo hộ khi người tiêu dùng mua về

Cách setup và sử dụng phần mềm P2P trên điện thoại :

Bước đầu chúng ta vào phần tiện ích Store của Iphone hoặc CH play của hệ quản lý điều hành Android.

Mở áp dụng để tải phần mềm p2p

Chúng ta gõ p2p đã ra phần gợi ý và chọn cài đặt về:

phần mềm p2p mang đến camera yosee

Sau khi thiết lập xong bọn họ mở ứng dụng p2p lên:

Nút cài đặt camera yoosee mới

Ở phần hình ảnh này,để setup 1 camera mới,chúng ta nhấn vào dấu + theo phía mũi tên chỉ dẫn.

Dò tìm thứ camera mới

Lưu ý : để kiếm được camera bên trên phần mềm,khi sở hữu camera về bọn họ nên reset camera trước khi thiết đặt – bảo vệ rằng điện thoại được kết nối với wifi trong nhà,không sử dụng mạng 3g hoặc 4g của smartphone tìm camera.Vì như thế bọn họ sẽ không tìm kiếm được add cloud hoặc ip của camera.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Dùng Paulas Choice Bha 2 % Bha, Lưu Ý Khi Dùng

Tiếp theo đã hiển thị ra như hình vẽ:

Chọn tìm kiếm camera mới

Trong trường hợp đồ vật camera được liên kết có dây thẳng với thiết bị wifi,modum họ chọn ” liên kết có dây ”.Thông thường những thiết bị camera yoosee của chúng ta kết nối không dây,nên bọn họ chỉ cần chọn dòng thứ nhất ” Smartlink ”.

Sau đó ứng dụng sẽ yêu thương cầu chúng ta nhập mật khẩu wifi nơi họ muốn lắp ráp camera:

Nhập mật khẩu wifi cho chỗ mềm

Ở quá trình tiếp theo chúng ta bấm theo phía dẫn để phần mềm quét dò camera mới:

Phần mượt quét thiết bị camera mới

Sau khi phần mềm dò được camera mới,sẽ hiển thị tiếp hình ảnh như sau:

Phần mềm liên kết camera new thành công

Chúng ta chỉ việc nhập tên vật dụng ở dòng thứ 2 ( thương hiệu này chúng ta có thể đặt tùy ý ).

Sau đó nhập phần password của camera ( thông thường 1 thiết bị bắt đầu hay sau khi chúng ta reset có mật khẩu mặc định là 123 ).

Giao diện đồ vật camera mới đã được showroom thành công và chúng ta có thể bấm vô hình để xem camera trường đoản cú xa.

Camera đã kết nối thành công

Như vậy là chúng ra đang hoàn thành quá trình cài đặt camera vào phần mềm YYP2P.Chúc quý khách thành công.