Best free Keylogger là phần mềm đo lường và thống kê máy tính chuyên nghiệp hóa cho phép chúng ta theo dõi và ghi lại mọi hoạt động trên sản phẩm công nghệ tính, với phần mềm tiện lợi này, tín đồ dùng, hay những bậc phụ huynh có thể giữ an ninh khi trực tuyến đường cho con cháu họ, lãnh đạo thống trị sát sao công việc của nhân viên, công ty trường kiểm soát nghiêm ngặt việc học hành của học tập sinh, sinh viên, v.v.

Bạn đang xem: Tải best free keylogger

Quá trình sở hữu và cài đặt công cố kỉnh này về vật dụng tính không thật khó, hầu như người rất có thể bỏ ra vài ba phút để tham khảo nội dung bài viết của mình ở bên dưới đây để lấy link cài đặt phần mềm Best không lấy phí Keylogger.

Giới thiệu cùng Tải thiết lập Best miễn phí Keylogger cho laptop Windows

Bên dưới đây, Taisieutoc.com sẽ chia sẻ tới các bạn vài đường nét về công cụ tính toán và theo dõi bàn phím Best không tính tiền Keylogger, đôi khi hướng dẫn các bạn cách lấy liên kết tải sinh sống cuối bài viết.

Best free Keylogger – ứng dụng theo dõi hoạt động của máy tính:

Best miễn phí Keylogger là ứng dụng giám sát hoạt động bàn phím laptop của bạn, thực hiện chương trình này, người dùng rất có thể theo dõi tất cả các hoạt động vui chơi của người dùng trên thứ tính, tuyệt cũng có thể là những vận động được giữ hộ vào thông tin mail của tín đồ theo dõi, không phần lớn thế, chúng ta còn có thể biết được mọi hoạt động mà nhỏ cái của công ty thường xuyên ra vào trên chiếc máy vi tính gia đình.

Là một trong những phần mượt theo dõi vận động mạnh mẽ độc nhất trên trang bị tính, Best không lấy phí Keylogger sẽ hỗ trợ cho các bạn theo dõi vớ tần tật hồ hết văn bản, mọi chuyển động được nhập trên keyboard máy tính,…, sẽ được hệ thống auto thực hiện tại và đánh dấu một cách cụ thể nhất.

Ngoài ra, các chúng ta cũng có thể sử dụng phương tiện này để sao chép văn bạn dạng vào Clipboard khi các bạn đang thực hiện soạn thảo một văn bản nào kia vào ứng dụng soạn thảo văn bản.

Không chỉ theo dõi và quan sát mọi hoạt động vui chơi của người sử dụng trên bàn phím máy tính, Best free Keylogger mang lại Windows còn có chức năng hỗ trợ người tiêu dùng theo dõi một số hoạt động trên những trang website, trang mạng internet,…, đầy đủ thứ nhưng mà bạn truy vấn sẽ được hệ thống đánh dấu và báo các rõ ràng, và vì vậy là các bạn (phụ huynh) vẫn theo dõi được những hoạt động mà tín đồ nhà, nhỏ cái của doanh nghiệp đang truy cập và thực hiện những website nào từ đó kể nhở con cháu mình.

Tiện ích một thể lợi này còn có phiên phiên bản mới nhất là Best miễn phí Keylogger 5.1.2, được thiết kế với bối cảnh trực quan, thân thiện và gần gụi với người dùng hơn, có bổ sung cập nhật thêm một số chức năng mới.

Xem thêm: Cách Dùng Thay Da Sinh Học Là Gì ? Tác Dụng Gì ? Ở Đâu Tốt ? Giá 2023

• Tính năng cung ứng người dùng thiết lập theo dõi trải qua email, từ bỏ đó tổng thể dữ liệu theo dõi sẽ được gửi vào hồm thư e-mail mà người tiêu dùng đã đăng ký sử dụng.

• Xuất report dưới dạng hình ảnh để phần lớn người rất có thể in hình ảnh xem dữ liệu.

• tài năng chụp màn hình máy vi tính để cho người dùng biết được một số chi tiết cụ thể về đa số gì mà tín đồ khác, nhỏ cái của công ty dang sử dụng máy vi tính ra sao.

• phần mềm theo dõi hoạt động bàn phím trên Windows còn rất có thể làm bài toán với USB

• kỹ năng kiểm tra mọi hoạt động vui chơi của bàn phím được kiểm soát và theo dõi thường xuyên xuyên.

• tính năng bảo mật an toàn, hiệu quả….

Một số chức năng chính của chương trình Best không tính phí Keylogger:

+ Best không tính phí Keylogger dễ dãi tải và setup cho sản phẩm công nghệ tính

+ Phiên bạn dạng mới tất cả giao diện chương trình được thiết kế theo phong cách trực quan, giúp bạn dễ dãi sử dụng hơn

+ Theo dõi chuyển động Internet

+ Chụp màn hình máy tính xách tay ở phần đa thời điểm

+ Xuất report dưới làm nên ảnh

+ Gửi báo cáo đến thư điện tử mà người dùng đã đăng ký

+ có thể chấp nhận được Tải lên máy chủ FTP

+ khắc ghi nội dung từ bỏ USB đã kết nối với vật dụng tính

+ công dụng lên lịch trình giám sát, v.v.

Trên đây là một số thông tin chính về ứng dụng theo dõi, giám sát chuyển động trên máy tính – Best không tính phí Keylogger mà shop chúng tôi muốn chia sẻ tới chúng ta đọc nhằm mọi fan tham khảo.

Tải Best không tính tiền Keylogger về máy

Bạn dìm vào link sau để cài phần mềm/ứng dụng về máy của mình.

Tải Best free Keylogger

Taisieutoc.com chúc bạn tải và thiết đặt Best free Keylogger thành công!

Tải game giải đố Microsoft Sudoku mang đến Windows
Tải TeamViewer – Trình theo dõi máy tính xách tay từ xa mang đến Windows