TOP 5 ỨNG DỤNG TÌM WIFI MIỄN PHÍ DÀNH cho ĐIỆN THOẠI ANDROID

Top 5 áp dụng tìm wifi miễn phí quốc tế miễn phí xuất sắc nhất cho tất cả những người dùng hệ quản lý Android dưới đây để giúp đỡ bạn tra cứu kiếm các điểm liên kết wifi công cộng miễn giá thành ở rất nhiều nơi một bí quyết nhanh nhất. Rộng nữa, việc sử dụng những ứng dụng này cực kỳ hữu ích trong những trường hợp các gói tài liệu di động đã mất dung lượng hoặc chỉ có thể truy cập với vận tốc bị giới hạn.

Có thể các bạn quan tâm: thuê wifi đi Thái Lan

1. Avast Wi-Fi Finder

Hãng ứng dụng bảo mật Avast không chỉ có nổi tiếng với ứng dụng diệt vi khuẩn trên smartphone mà còn mang đến rất nhiều áp dụng di đụng hữu ích khác ví như quét tệp tin rác, tìm điện thoại bị mất và đặc biệt quan trọng nhất là Avast Wi-Fi Finder - vận dụng tìm kiếm gần như điểm truy vấn wifi miễn tầm giá ở khắp khu vực mà bạn đi qua.

Bạn đang xem: Ứng dụng tìm wifi miễn phí

Ứng dụng nay của phòng phát triển tất cả giao diện tương đối là đối kháng giản, trực quan, phần bạn dạng đồ của ứng để giúp tìm cùng liệt kê những điểm phát wifi miễn phí bao phủ vị trí lúc này của bạn. Avast Wi-Fi Finder cũng sẽ tự động hóa đưa ra những đánh giá mức độ bảo mật của các mạng, đồng thời triển khai việc soát sổ tốc độ, góp bạn tiện lợi tìm được điểm kết nối gần nhất nhanh nhất. Bên cạnh ra, chế độ offline còn có thể chấp nhận được bạn lưu giữ lại các điểm liên kết wifi miễn giá thành trong trường hợp không tồn tại Internet.

Download: Avast Wi-Fi Finder đến Android

2. Wi-Fi Map

WiFi bản đồ là áp dụng trên CH Play của android vô thuộc hữu ích nhất khi bạn du lịch hoặc đi công tác đến một vị trí mới. Khi đó, thay vì áp dụng gói cước internet của SIM, fan dùng chỉ cần mở WiFi Map, tìm kiếm một điểm vạc wifi phù hợp để kết nối và truy cập Internet nhưng mà không mất một đồng nào.

Theo nhà cách tân và phát triển ứng dụng này đến biết, WiFi bản đồ có màng lưới hoảng 100 triệu người dùng với rộng 120 triệu điểm truy vấn Wi-Fi miễn phí. Quan sát chung, Wi-Fi map có cửa hàng dữ liệu kha khá rộng, giúp bạn có thể kết nối Internet số đông lúc đầy đủ nơi, chúng ta cũng có thể xem mạng Wi-Fi mạnh hay yếu trên Android thông qua các dìm xét của tín đồ dùng, tốt xem truy vấn vào thời khắc nào thì phù hợp hợp,... Chế độ ngoại tuyến đường còn cho phép lưu lại cục bộ điểm kết nối trong thành phố.

Xem thêm: Những Ưu Điểm Trong Cách Dùng Toner Dạng Xịt Đơn Giản Và Hiệu Quả Nhất

Download: Wi-Fi bản đồ cho Android

3. Không lấy phí Wi-Fi map (Wiman)

Ứng dụng tra cứu điểm liên kết Wi-Fi miễn phí tiếp theo sau đó chính là Wiman. Tương tự như Wi-Fi map vừa ra mắt ở trên, Wiman có phiên bản đồ tương tác, cơ sở tài liệu lớn (lên tới 60 triệu điểm), cơ chế ngoại con đường cùng những công cầm cố kiểm tra vận tốc mạng. Sát bên đó, sử dụng free Wi-Fi map bạn còn có thể thiết lập cấu hình các điểm liên kết ưu tiên hoặc hâm mộ trong khu vực.

4. WiFiMapper (Open Signal)

OpenSignal vẫn cho trình làng ứng dụng liệt kê những điểm phạt Wi-Fi miễn giá tiền xung quanh khu vực người dùng có tên WifiMapper. Đây có lẽ rằng là ứng dụng nổi bật nhất trong list những ứng dụng tìm Wi-Fi miễn phí rất tốt cho game android khi mà xã hội người sử dụng thường xuyên vận động và update liên tục các đại lý dữ liệu.

Hơn nữa, do vì giao diện đối kháng giản, với trên 500 triệu điểm kết nối miễn giá tiền tại những quán ăn, quán cà phê, những vị trí công cùng đã cho biết sự bổ ích của WiFiMapper. Không hết, ngoài bạn dạng đồ Wi-Fi, áp dụng còn hiển thị tất cả các tháp di động bao gồm trong khu vực. Tuy nhiên, tinh giảm của ứng dụng là ko hỗ trợ tính năng ngoại tuyến, người dùng cần đợi thêm một thời hạn nữa vì các nhà phát triển đã hứa sẽ update tính năng này trong thời gian sắp tới.

5. WiFi Finder

WiFi Finder là dòng tên ở đầu cuối nằm trong top phần mềm tìm kiếm những điểm kết nối Wi-Fi miễn phí. Nó vận động tương từ như các ứng dụng reviews ở trên, phần nhiều là cung cấp các điểm kết nối Wi-Fi ở bao phủ bạn. WiFi Finder tích hợp cơ chế ngoài tuyến, có thể tìm kiếm ngay cả khi không có kết nối Internet. Nạm nhưng, bạn cần upgrade lên phiên bạn dạng trả tầm giá với mức giá thành 4,99 USD/năm.

Ứng dụng còn chất nhận được lọc những điểm liên kết Wi-Fi miễn tầm giá theo hạng mục như quán ăn, trung tâm thương mại,… dù không thể đối chiếu với các ứng dụng như WiFiMapper giỏi Wi-Fi bản đồ nhưng trên đây vẫn là 1 lựa chọn rất đáng để để bạn cân nhắc.

Trên đây là top 5 phần mềm tìm Wi-Fi miễn giá tiền cho điện thoại thông minh Android được không ít người đánh giá cao cùng sử dụng. Các bạn hãy tham khảo và chọn lọc cho mình một trong những phần mềm tương thích nhất để sử dụng khi quan trọng nhé!