Hộp thư Gmail của người tiêu dùng đang hết dung lượng lưu trữ? Đây là phần đa mẹo đơn giản dễ dàng giúp vệ sinh lại. Phần lớn mẹo nhỏ dại giúp nhanh chóng lau chùi và vệ sinh hộp thư tin nhắn của bạn. 4 phương pháp giải phóng dung lượng Gmail đơn giản và nhanh nhất

Ngày nay, hầu như người nào cũng có một thông tin tài khoản Gmail nhằm sử dụng những dịch vụ của Google, và phần nhiều trong số đó là dùng để làm hộp mail chính của bản thân mình luôn. Mặc dù nhiên, rất có thể bạn chưa biết là Google đã phân bổ không gian lưu trữ “chia đều” cho những dịch vụ như Drive, Gmail và Photos. Bởi vì thế, nếu không để ý thì mấy chốc mà 15GB của bạn sẽ nhanh giường cạn sạch!

Cụ thể, nếu bạn muốn tìm các email gồm kích thước 5MB thì ta sẽ có được cú pháp kiếm tìm kiếm là “size:5MB“.

Bạn đang xem: Cách giải phóng dung lượng gmail

Trường hợp nếu như muốn tìm các email có kích thước lớn hơn 1MB, các bạn hãy sử dụng cú pháp “larger:1MB“.

Giờ thì các bạn chỉ vấn đề lọc lại những email mình buộc phải và xóa những email mình không nên nữa là xong.

2. Lọc các email tất cả chứa tập tin đính kèm

Để lọc ra các email bao gồm chứa tập tin đi cùng để để mắt tới và xóa trong tin nhắn thì bạn áp dụng cú pháp “has:attachment“.

Khi kia Gmail đang lọc với hiển thị những email bao gồm chứa tập tin đính thêm kèm.

3. Xóa những email Spam

Thư mục Spam là nơi chứa các email rác nhưng mà Gmail auto lọc ra cho bạn. Theo thời gian thì thư mục này cũng có thể chứa tới mức trăm ngàn email đấy.

Công việc của doanh nghiệp chỉ dễ dàng và đơn giản là truy cập vào Spam, cẩn thận lại các email trước khi nhấn vào dòng “Xóa toàn bộ thư rác tức thì bây giờ”.

4. Xóa các email quảng cáo, social trên Gmail

Theo khoác định, giao diện chủ yếu hộp thư đến trong Gmail sẽ sở hữu 03 tab, bao gồm Chính, mạng xã hội và Quảng cáo.

Xem thêm: Cách Dùng Ma Pháp Nghị Viện, Cốt Truyện Liên Quân: Ma Pháp Nghị Viện

Trong đó, social và Quảng cáo đa số sẽ là những thư điện tử không bắt buộc thiết, những email mang tính chất chất đưa tin cho chúng ta mà thôi. Bởi vậy hãy xóa tổng thể email trong 2 mục này để trống hộp thư.

5. Lọc những email đang tồn trên lâu

Gmail cung cấp cho tất cả những người dùng cú pháp giúp lọc những email vẫn tồn trên lâu.

Nếu ước ao lọc các email sẽ tồn tại quá 01 tháng, các bạn hãy thực hiện cú pháp “older_than:1m“.

Nếu ao ước lọc những email sẽ tồn tại quá 01 tuần, chúng ta hãy thực hiện cú pháp “older_than:1w“.

6. Dọn không bẩn Thùng rác

Các email bị xóa sẽ được Gmail gửi vào Thùng rác, với sẽ được auto xóa dữ liệu trong thùng rác sau 30 ngày, cùng với mục đích khiến cho bạn khôi phục lại khi cần.

Tuy nhiên, các bạn cũng yêu cầu xóa ngay những dữ liệu vào thùng rác để hoàn toàn có thể tăng dung lượng lưu trữ của Gmail.

Trên đó là 06 mẹo dễ dàng và đơn giản nhất góp bạn lau chùi và vệ sinh và về tối ưu lại không khí lưu trữ vào Gmail, hi vọng nội dung bài viết sẽ hữu ích cho bạn.

4.2/5 - (272 bình chọn)
Từ khóa
This entry was posted in hướng dẫn và tagged bộ nhớ Gmail, phương pháp giải phóng dung lượng gmail, cách giải phóng dung lượng gmail trên năng lượng điện thoại, bí quyết giải phóng dung tích Gmail trên sản phẩm tính, dung lượng gmail, dung lượng Gmail là bao nhiêu, giải phóng dung lượng gmail, Giải phóng dung lượng Google Drive, gmail, gợi ý giải phóng dung tích gmail, Kiểm tra dung lượng Gmail, làm thế nào để giải phóng dung lượng gmail, Làm chũm nào nhằm tăng dung tích Gmail, Mua dung tích Gmail.

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường yêu cầu được đánh dấu *