Zoom Meeting là phần mềm dạy học trực tuyến đường được những giáo viên cùng nhà trường sử dụng thông dụng nhất hiện nay. Mặc dù nhiên phương pháp để sử dụng phần mềm Zoom để học online như thế nào thì chưa hẳn em học viên nào cũng biết. Phát âm được điều đó, trong nội dung bài viết dưới đây, Du Hưng xin trả lời cho chúng ta Cách áp dụng Zoom trên máy tính cho học sinh.

Bạn đang xem: Cách dùng zoom trên laptop

Mục lục

1 I. Tải ứng dụng học trực tuyến Zoom Meeting2 II. Cách đăng nhập vào ứng dụng Zoom Meeting3 III. Giải pháp tham gia vào phòng học tập Zoom4 IV cách sử dụng những tính năng mang lại học trực tuyến

I. Tải ứng dụng học trực đường Zoom Meeting

Để rất có thể sử dụng Zoom Meeting nhằm học trực con đường thì việc thứ nhất cần làm chính là tải vận dụng Zoom về máy. Hiện nay tại, vận dụng Zoom Meeting tất cả cả trên điện thoại cảm ứng và máy tính do đó những em học tập sinh rất có thể lựa chọn thiết bị tương xứng và sẵn bao gồm để sử dụng. Mặc dù nhiên, sử dụng máy tính xách tay để học sẽ thuận lợi và xuất sắc hơn.

1. Cách tải phần mềm Zoom bằng máy tính

Bước 1: nhấn vào đường link này để mua zoom: https://zoom.us/download

Bước 2: sau khoản thời gian nhấn vào đường liên kết sẽ hiển thị dường như dưới đây, nhấn chọn vào “download” để cài xuống

Hướng dẫn tải ứng dụng zoom bằng máy tính

Bước 3: Nháy lưu ban vào tệp vừa cài xuống để mở tiến hành thiết đặt ứng dụng

Hướng dẫn tải ứng dụng zoom bằng máy tính

Sau khi cài ngừng ứng dụng đã hiển thị tại màn hình chính trên thứ tính

2. Cách tải phần mềm Zoom bằng điện thoại:

Bước 1: Vào CH Play trên điện thoại thông minh dùng hệ điều hành quản lý Android hoặc vào App Store trên smartphone chạy hệ quản lý điều hành IOS.

Bước 2: Bấm tự ” Zoom” vào ô tìm kiếm, kế tiếp bấm search kiếm

Cách tải phần mềm Zoom bởi điện thoại

Bước 3: thừa nhận chọn áp dụng Zoom Cloud Meeting sau đó nhấp chuột nút tải về

Cách tải ứng dụng Zoom bởi điện thoại

Sau khi cài đặt về ứng dụng sẽ tiến hành hiển thị trên màn hình hiển thị chính của năng lượng điện thoại

II. Biện pháp đăng nhập vào phần mềm Zoom Meeting

1.Cách singin vào Zoom sử dụng máy tính:

Bước 1: Mở ứng dụng Zoom trên vật dụng tính kế tiếp nhấn lựa chọn Sign in

Cách singin vào Zoom bằng máy tính

Bước 2: Chọn hình thức đăng nhập: Zoom có thể chấp nhận được rất nhiều những vẻ ngoài đăng nhập khác biệt nhưng so với học sinh nên chọn lựa đăng nhập bởi google hoặc facebook để dễ dàng nhớ mật khẩu

Cách đăng nhập vào Zoom bằng máy tính

Bước 3: nhận chọn cách thức đăng nhập và thực hiện đăng nhập vào Zoom

2. Cách đăng nhập vào Zoom bằng điện thoại:

Bước 1: Mở vận dụng Zoom trên điện thoại -> nhấn vào đăng nhập

Hướng dẫn giải pháp đăng nhập vào phần mềm Zoom

Bước 2: Chọn bề ngoài đăng nhập: có khá nhiều những phương thức đăng nhập vào Zoom, tuy nhiên đối với các học tập sinh, nên chọn lựa cách đăng nhập bằng facebook hoặc google để dễ dàng và dễ nhớ hơn

Hướng dẫn cách đăng nhập vào Zoom Meeting

Bước 3: dìm chọn phương thức đăng nhập và triển khai đăng nhập vào Zoom

III. Cách tham gia vào phòng học Zoom

1. Gia nhập vào phòng họp zoom theo ID cùng Pass gia sư gửi

Bằng thiết bị tính:

Bước 1: nhấn vào Join hay tham gia để xuất hiện một màn hình hiển thị mới

Tham gia vào phòng họp zoom theo ID với Pass thầy giáo gửi

Bước 2: Nhập ID cuộc họp tiếp nối nhập Pass cuộc họp để tham gia cuộc họp

Tham gia vào chống họp zoom theo ID cùng Pass gia sư gửiBằng điện thoại:

Bước 1: thừa nhận chọn Tham gia (hay Join)sẽ xuất hiện màn hình mới

Tham gia vào phòng họp zoom theo ID cùng Pass giáo viên gửi

Bước 2: Nhập địa chỉ ID vì giáo viên cung cấp vào

Tham gia vào chống họp zoom theo ID cùng Pass thầy giáo gửi

Bước 3: Sau khi nhập add ID nhận chọn Tham gia

Tham gia vào phòng họp zoom theo ID và Pass cô giáo gửi

Bước 4: Nhập mật khẩu mà giáo viên cung cấp vào -> Nhấn lựa chọn Tiếp tục để tham gia vào chống họp

Tham gia vào chống họp zoom theo ID cùng Pass cô giáo gửi

2. Thâm nhập vào chống họp zoom theo liên kết giáo viên gửi

Cách này vô cùng đối chọi giản, bạn chỉ cần nhấn vào đường link kế tiếp nhấn vào Open Zoom Meeting là rất có thể tham gia vào chống họp được rồi.

Tham gia vào chống họp zoom theo link

(Lưu ý: bạn phải tải phần mềm Zoom xuống trước khi đăng nhập bằng phương pháp này)

IV biện pháp sử dụng những tính năng cho học trực tuyến

Trong quá trình tham gia buổi học, các bạn học sinh rất có thể sử dụng tính năng giơ tay (raise hand) khi ao ước phát biểu chủ kiến hoặc sử dụng tính năng chia sẻ màn hình(Share Screen) lúc phát biểu hoàn toàn có thể trình bày rõ ràng hơn và tăng sự tác động hơn vào buổi học.

Xem thêm: Cách Dùng Của Yet Và Already, Already Là Dấu Hiệu Của Thì Nào

1. Phía dẫn biện pháp sử dụng nhân kiệt giơ tay (raise hand)

Bước 1: Trong cuộc họp, các bạn click vào hình tượng có nhãn Participants ở bên dưới phần trung trung ương của màn hình PC hoặc đồ vật Mac.

Bước 2: Ở cửa ngõ sổ nằm cạnh sát phải màn hình, chúng ta click vào nút Raise Hand.

Hướng dẫn bí quyết sử dụng kỹ năng giơ tay (raise hand)

2. Phía dẫn thực hiện tính năng chia sẻ màn hình

Bước 1: Click vào nút Share Screen

màu xanh lá nằm tại vị trí phía sau cuối của hành lang cửa số làm việc

Bước 2: Lựa chọn một trong các tùy chọn share màn hình

Cơ Bản: share toàn bộ screen Desktop, riêng biệt từng vận dụng mà các bạn đã mở trên thiết bị tính, Bảng trắng, màn hình Iphone/ Ipad.

Chú ý: có thể chọn những chương trình cùng lúc trong máy tính xách tay thay vì chia sẻ hoàn toàn màn hình hiển thị máy tính. Người sử dụng tính năng này cần nâng cấp lên phiên bạn dạng 5.4.3 hoặc cao hơn nhưng người xem hoàn toàn có thể sử dụng những phiên bạn dạng cũ hơn mà không cần nâng cấp. Nhấn giữ nút Shift trên masOS hoặc Ctrl bên trên windows để chọn nhiều hơn thế một ứng dụng.

Bước 3: Click vào nút Share

Trên đó là hướng dẫn Cách sử dụng Zoom trên máy tính cho học sinh. Mọi thắc mắc vui lòng tương tác ngay đến chúng tôi theo tin tức liên lạc bên dưới đây.

Chúc chúng ta thành công!

CHI NHÁNH HÀ NỘI