Sử dụng mã giảm ngay khi mua hàng trên Shopee không còn là điều quá mới với phần lớn ai thường xuyên xuyên mua sắm và chọn lựa online. Mặc dù nhiên, ko phải ai cũng biết cách áp dụng nhiều mã áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá cho một đối chọi hàng khi mua hàng tại Shopee. Trong nội dung bài viết này, chuyenly.edu.vn đã hướng dẫn các bạn cách vận dụng nhiều mã giảm giá Shopee mang lại một đối kháng hàng cụ thể từng bước.

Bạn đang xem: Cách dùng voucher trên shopee

Cách áp dụng nhiều mã giảm ngay Shopee cho một solo hàng

Shopee bao gồm loại mã giảm ngay nào?

Trước tiên, hãy cùng tìm hiểu sơ qua coi Shopee hiện đang xuất hiện những loại mã ưu đãi giảm giá nào với thứ trường đoản cú áp dụng các loại mã giảm ngay này ra sao.

Shopee hiện có 2 các loại mã giảm ngay là Shopee voucher và shop voucher.

Shop voucher: Là loại voucher do những shop bán hàng trên Shopee xây dừng – sẽ được ưu tiên áp dụng trước cùng sẽ được vận dụng riêng mang đến các sản phẩm mà bạn mua tại siêu thị đó.

Shopee voucher: Là loại voucher được phạt hành bởi Shopee đang được vận dụng cho tổng giá bán trị giao dịch sau khi đã sử dụng shop voucher.

Ví dụ:

Bạn cài 1 đôi giày tại Adidas + 1 viên sạc xiaomi mi có tổng giá trị là 1500K và 50k phí tổn vận chuyển.

Bạn bao gồm 5 mã ưu đãi giảm giá trong ví voucher gồm:

02 mã vì chưng Adidas thiết kế gồm: 1 mã bớt 50k với 1 mã sút 100k01 mã do Xiaomi phát hành có mức giá trị 30K01 mã vì Shopee phạt hành có giá trị 50K01 mã miễn phí vận chuyển về tối đa 50K

Bạn có thể áp dụng buổi tối đa 4 nhiều loại mã ưu đãi giảm giá kể trên mang lại 01 deals theo thiết bị tự và giá trị như sau:

Được giảm giá 100k cho thành phầm mà bạn đặt hàng tại Adidas (chỉ vận dụng voucher tất cả mức sút cao nhất)Được tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá 30K đến sản phẩm bạn đặt hàng tại Xiaomi.Được bớt thêm 40K mang đến tổng đơn hàng sau khi đã vận dụng 02 mã giảm giá của Xiaomi với Adidas theo bí quyết 1500K – (100K + 30K) = 1370k nhờ việc sử dụng voucher 40k bởi vì Shopee desgin + sút thêm 50k giá tiền vận đưa nhờ mã miễn mức giá vận chuyển.Tổng số chi phí mà chúng ta phải thanh toán là: 1330K.

Cách thực hiện nhiều voucher Shopee khi thanh toán

Bước 1: search kiếm và lưu cửa hàng voucher tại trang Mã sút Giá bên trên Shopee.vn.

Xem thêm: Từ Điển Lingoes, Cách Dùng Phần Mềm Lingoes, Từ Điển Lingoes

Bước 2: search sản phẩm bạn có nhu cầu mua >> cho vô giỏ mặt hàng >> giao dịch thanh toán >> bấm Lưu Voucher để auto áp dụng mã ưu đãi giảm giá của siêu thị cho đơn hàng.

chọn cửa hàng voucher mà bạn muốn sử dụng

Trong trường hợp có khá nhiều shop voucher thì chúng ta có thể nhấn vào Shop voucher như vào hình để chọn voucher mà bạn muốn sử dụng cho đơn hàng của mình.

Lưu ý: shop voucher sẽ không được áp dụng nếu

Sản phẩm mà bạn đặt hàng không được tặng kèm hoặc siêu thị không gồm voucher.Shop voucher không được lưu thành công vào ví voucher.Shop voucher đã mất hạn hoặc không còn lượt sử dụng.

Bước 3: Ở phần Shopee voucher bạn bấm Chọn hoặc nhập mã để chọn mã giảm giá do Shopee kiến tạo + mã miễn phí vận đưa >> Bấm Đồng ý.

chọn mã ưu đãi giảm giá bạn sẽ lưu hoặc nhập mã giảm ngay của bạn

Bước 4: kiểm soát lại những mã tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá đã sử dụng tiếp đến hoàn tất công việc mua hàng tiếp theo.

Như vậy, chuyenly.edu.vn vừa phía dẫn bạn cách áp dụng nhiều loại mã tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá Shopee trong một lần giao dịch khi mua sắm và chọn lựa online bên trên Shopee.vn. Hi vọng, những tin tức mà công ty chúng tôi vừa hỗ trợ trong nội dung bài viết này sẽ giúp bạn bao gồm thêm những tay nghề hữu ích để hoàn toàn có thể tiết kiệm được không ít hơn khi mua hàng trên Shopee.

Nếu có bất cứ câu hỏi hoặc vướng mắc nào liên quan đến việc lấy và thực hiện mã giảm ngay Shopee, hãy giữ hộ ngay mang đến chuyenly.edu.vn bằng phương pháp để lại comment ngay phía bên dưới bài viết. Chúng tôi sẽ mày mò và phản nghịch hồi chúng ta trong thời gian sớm nhất.

Đừng quên chia sẻ cho bằng hữu hoặc người thân của người tiêu dùng nếu cảm thấy nội dung bài viết này hay cùng hữu ích. Chúc các bạn thành công.