Giới thiệuVitamin C 1000mg Kirkland Mỹ

Nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm:

Ra đời từ thời điểm năm 1995 tại Mỹ, thương hiệuKirkland Signature với ngay sát 30 năm kinh nghiệm trong nghành nghiên cứu và sản xuất những thực phẩm chức năng âu yếm sức khỏe bé người.Kirkland Signature nhanhchóng biến chuyển thương hiệu danh tiếng tại Mỹ với Châu Âuvề sản phẩm vitamin và thực phẩm công dụng hỗ trợ sức khỏe cho hồ hết nhà. Để dành được thành công đó, yêu đương hiệuKirkland Signature luôn chú trọng mang lại nguồn nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng ngẫu nhiên hóa chất gây hại nào trong quá trình canh tác; cùng với đó là quá trình nghiên cứu công thức một bí quyết tỉ mỉ, tiến trình sản xuất cùng kiểm định chất lượng vô cùng ngặt nghèo để cho ra đời những sản phẩm quality cao, kết quả và được fan tiêu dùng đón nhận và tin cẩn sử dụng.

Bạn đang xem: Cách dùng vitamin c của mỹ

Hiện tại, yêu mến hiệuKirkland Signature đã xác nhận có kho hàng đặt ở nhiều nước nhà và vùng bờ cõi trên quả đât như: Mỹ, Canada, Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Tây Ban Nha,... Toàn cục các thành phầm củaKirkland Signature phần lớn được triệu chứng nhận unique bởi Hội đồng dược điển Hoa Kỳ.Vitamin C 1000mg Kirkland Mỹdành cho tất cả những người lớn là trong những sản phẩm củaKirkland Signature, cùng với nguồn vật liệu tự nhiên cùng tiến trình sản xuất nghiêm ngặt, công thức cân đối đã chỉ chiếm được cảm tình sâu sắc của người tiêu dùng Mỹ nói riêng với trên toàn thế giới nói chung.

Sản phẩm tới từ thương hiệu lừng danh của Mỹ

Thành phần dinh dưỡng:

- thành phần dinh dưỡng được tính trên 1 viên nén: VitaminC 1000mg (1g) tương tự 1111% giá bán trị mỗi ngày mà thành phầm cung cấp.

- Thành phần suport khác:Acid ascorbic được tìm kiếm thấy nhiều trong những loại quả gồm múi, ổi, các loại rau,... Nhằm hỗ trợ vitaminC cho khung người khi thiếu hụt do thức nạp năng lượng không đầy đủ cung cấp. Trong khi là các thành phần suport khác như:cellulose, bioflavonoids, croscarmellose, stearic acid, magie stearate, tinh chiết từ cây trung bình xuân, tinh bột ngô,...Tất cả những thành phần số đông được đơn vị sản xuất chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên, thăng bằng hàm lượng để khiến cho sản phẩm bao gồm công thức cân đối nhất, dễ hấp thụ nhất.

Thành phần bổ dưỡng cân đối, tự nhiên

Đối tượng sử dụng, tính năng của sản phẩm:

Vitamin C 1000mg Kirkland Mỹ dành cho người lớn, ngay tên gọi cũng vẫn nói lên đối tượng người dùng sử dụng của sản phẩm là dành cho tất cả những người trưởng thành (từ 18 tuổi trở lên). Sản phẩm đưa về những tác dụng vô cùng tuyệt vời:

- hỗ trợ vitaminC, muối khoáng cho khung hình nhằm gia hạn hoạt cồn của cơ thể; kích say mê cơ thể tăng tốc sản sinh tế bào miễn dịch.

- tăng tốc dưỡng hóa học cho quy trình trao thay đổi chất, tham gia vào cấu tạo da, quy trình tái tạo tế bào collagen đảm bảo làn da.

- đảm bảo tế bào niêm mạc, hỗ trợ tăng tốc cấu trúc dẻo dẻo của mao mạch, hỗ trợ điều trị so với các trường phù hợp đứt gãy mao quản (hiện tượng chảy máu cam theo phong cách gọi dân gian).

- tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên trẻ khỏe của cơ thể, đảm bảo sức khỏe khoắn trước các tác nhân tổn hại từ vi khuẩn, virus, ô nhiễm môi trường.

Xem thêm: Cách Dùng Lệnh Xclip Trong Autocad, Hướng Dẫn Sử Dụng Lệnh Xc Trong Cad

Bảo vệ sức mạnh cả gia đình

Hướng dẫn áp dụng và bảo quản:

*Liều dùng lời khuyên từ công ty sản xuất:

- thành phầm dành cho người trưởng thành (từ 18 tuổi trở lên): từng ngày dùng 1 viên trong bữa tiệc hoặc sau bữa ăn.

* Một số xem xét khi sử dụng sản phẩm:

- sản phẩm có các thành phần bổ trợ như: tinh hóa học tầm xuân, tinh bột ngô,... Bởi vì thế màu sắc của viên uốngsẽ chuyển đổi không như thể nhau sinh sống từng lần sản xuất.

- ko được trường đoản cú ý tăng liều lượng thực hiện so với khuyến nghị của hãng sản xuất sản xuất.

- không dùng sản phẩm khi đang điều trị những bệnh khác (nếu gồm cần theo hướng dẫn và chỉ định của bs chuyên khoa).

- không dùng sản phẩm cùng với các thực phẩm chức năng đã tất cả thành phần vitaminC khác.

- bảo quản sản phẩm ở khu vực khô ráo, nháng mát, tránh tia nắng trực tiếp và ánh nắng mặt trời lý tưởng 15oC - 30oC.

- để ý không để sản phẩm gần khoảng với của trẻ con nhỏ.

Thông tin cụ thể về sản phẩm:

Tên sản phẩmVitamin C 1000mg Kirkland Mỹ dành cho những người lớn
Thành phần dinh dưỡngVitaminC, muối hạt khoáng, tinh bột ngô, chiết xuất tầm xuân
Công dụng của sản phẩmBổ sung vitaminC cho cơ thể, tăng mức độ đề kháng
Quy bí quyết đóng góiLọ nhựa 500 viên
Liều lượng sử dụngMỗi ngày uống 1 viên (trong hoặc sau ăn)
Độ tuổi sử dụngNgười trưởng thành và cứng cáp (từ 18 tuổi trở lên)
Trọng lượng đóng gói850gr
Thương hiệuKirkland Signature