Giới thiệu Kem Trị rạm Nám Fixderma Skarfix-TX Cream từ Mỹ

Kem Trị thâm nám Nám Fixderma Skarfix-TX Cream trường đoản cú Mỹ được thiết kế bằng Tranexamic Acid với một phần trăm tuyệt vời, tức là 10%, là 1 trong dẫn xuất của axit amin lysine. Nó có tác dụng giảm buổi giao lưu của melanocyte tyrosinase, vì thế điều trị nám da, tăng dung nhan tố bởi vì tia rất tím và những chứng tăng sắc đẹp tố sau viêm khác. Kojic Acid nhẹ nhàng tẩy tế bào chết và làm giảm thêm tình trạng tăng nhan sắc tố sau viêm (như lốt mụn).

Bạn đang xem: Cách dùng trị thâm skarfix

Alpha Arbutin và Kojic Acid là những chất khử men từ bỏ nhiên. Tranexamic Acid lý tưởng cho các vết thâm cứng đầu ko phản ứng với những chất làm sáng domain authority khác. Alpha Arbutin làm sút đáng kể những đốm đen và khuyết điểm mang lại làn da sáng và những màu. Sự kết hợp của các hoạt chất kết quả này nhằm vào những hắc tố từ đều hướng để sở hữu lại kết quả tốt nhất tất cả thể.

Ngăn chặn sự sinh ra của Melain, một hắc tố gây sạm da, đen da.

Thành phần Kem Trị thâm nám Nám Fixderma Skarfix-TX Cream trường đoản cú Mỹ

- Tranexamic Acid: Ức chế hoạt động vui chơi của tế bào hắc tố cùng sự tăng nhan sắc tố vì chưng tia cực tím gây ra; ảnh hưởng lên những plasminogens, có tác dụng giảm các chất trung gian tạo viêm.

- Kojic Dipalmitate: Ức chế ra đời men tyrosinase với melanin, nâng cao sắc tố da.

- Caprylic/ Capric Triglyceride, Cetearyl Alcohol (And) Dicetyl Phosphate (And) Ceteth– 10 Phosphate; Caprylic/ Capric Triglyceride: Giúp da dưỡng ẩm hiệu quả.

- Ascorbic Acid: Ức chế quá trình oxy hóa của khung hình đối cùng với Tyrosine, thủ phạm gây nên sự cung ứng melanin và kết quả là tăng nhan sắc tố (đốm nâu).

- Tocopheryl Acetate: kháng oxy hoá.

Xem thêm: Khám Phá Video Phổ Biến Của Cách Dùng Filter Trên Google Maps Trong Điện Thoại

Chiết xuất từ phần lớn thành phần an toàn

Công dụng Kem Trị thâm Nám Fixderma Skarfix-TX Cream từ Mỹ

- ngăn ngừa sự hình thành của Melain, một hắc tố khiến sạm da, đen da.

- không khiến mụn, domain authority mịn màng.

- Có chức năng làm giảm những vết nám, dấu thâm da, vệt đốm da.

- Giúp domain authority trắng sáng thoải mái và tự nhiên và đồng đều.

- tương thích sử dụng vĩnh viễn không kích ứng đến da.

Hướng dẫn thực hiện Kem Trị thâm Nám Fixderma Skarfix-TX Cream từ Mỹ

- Rửa sạch sẽ vùng mặt và lau dịu nhàng bởi khăn khô, tiếp nối bôi một lớp mỏng kem hồ hết toàn phương diện kết phù hợp với massage phương diện trong vài phút.

- đề xuất thoa kem gấp đôi một ngày vào sáng với tối.

- hoàn toàn có thể sử dụng thêm kem kháng năng đi kèm theo sau lúc thoa kem để đạt hiệu quả tốt nhất