Tôi nhớ khôn xiết rõ, thuở bé, bà tôi thường đun nấu nước gội đầu bởi một loại nồi siêu to, như thế nào là vỏ bưởi, hương nhu, người yêu kết, cây sả,… Rồi kỳ công đun những giờ liền. Nồi nước ấy thơm vô cùng, thứ hương thơm mà trải qua không ít năm tháng qua tôi không còn được ngửi thấy nữa.

Bạn đang xem: Cách dùng tinh dầu vỏ bưởi

Giờ đây, thì cuộc sống quanh tôi, phần lớn đều là các sản phẩm hoá học, sản phẩm công nghiệp được thêm vào hàng loạt, do cuộc sống thường ngày bận rộn, cuốn tôi đi. Mãi cho tới một lần tôi cảm thấy tóc bản thân rụng các đi trông thấy, khô cùng xơ. Tôi mới bước đầu đi mày mò nguyên nhân. Tiếp nối tôi biết rằng tôi sẽ uốn tóc, nhuộm tóc, sử dụng dầu gội hoá học tập quá nhiều.

Từ sau đó, tôi chuyển hẳn qua dùng sản phẩm thiên nhiên. Không tồn tại thời gian đun nước gội đầu, tôi dùng tinh dầu Bưởi, tinh dầu mùi hương Nhu cố thế, tôi cảm giác tiện và phù hợp với tôi hơn.

1. Vì sao tinh dầu Vỏ bòng lại cung cấp mọc tóc tốt?

Tinh dầu Vỏ bòng tên công nghệ là Citrus grandis được triết xuất 100% trường đoản cú vỏ bưởi bằng phương pháp chưng cất thu hút hơi nước

Trong tinh dầu Vỏ Bưởi tất cả thành phần đó là Limonene, Myrcene,… có chức năng giảm rụng tóc, cung ứng phát triển chân tóc, bức tốc lưu thông máu dưới da đầu phải sẽ kích yêu thích mọc tóc, giúp mượt tóc.

Xem thêm: Cách Dùng Office Toolkit 2.5.1, Hướng Dẫn Sử Dụng Microsoft Toolkit 2

Do đó, trường đoản cú xa xưa vào dân gian, những bà những mẹ đã có tuyệt kỹ nấu nước vỏ bưởi để gội đầu giúp mượt tóc, kích đam mê mọc tóc

2. Cần sử dụng tinh dầu Vỏ Bưởi như thế nào?

a. Sử dụng tinh dầu Vỏ Bưởi quan tâm tóc: Khỏe domain authority đầu, tóc bóng, bớt gãy rụng, cung cấp mọc tóc.

b. Dùng tinh dầu Vỏ Bưởi âu yếm da: có tác dụng sạch, tái chế tạo ra da, kháng lão hóa

Xông hơi với 2- 3 giọt tinh dầu Vỏ bòng làm sạch da cùng giúp lưu lại thông máu tốt hơn. Xông khá mỗi tuần 1- 2 lần sẽ giúp chống thoái hóa da, giảm mụn.Ngâm tắm:nhỏ vào nhà tắm 3 giọt tinh chất dầu Vỏ bưởi kết phù hợp với một các loại tinh dầu hoa thư giãn.Pha hỗn hợp Massage: dùng 10 - 15 giọt tinh dầu Vỏ bưởi pha với 50ml dầu bơ, hạnh nhân hoặc dầu dừa để massage cơ thể.

Để đặt đơn hàng sản phẩm tinh chất dầu Vỏ Bưởi, hãy click ngay>">tại đây>>hoặc contact với cửa hàng chúng tôi qua:

Hệ thống điểm thử dùng và kinh doanh nhỏ của tinh dầu Hoa Thơm Cỏ Lạ:Showroom 1:Số 283 Tây Sơn, p. Ngã tứ Sở, Q. Đống Đa, Hà NộiShowroom 2:Số 8 Gia Ngư, p Hàng Bạc, Q. Trả Kiếm, Hà Nội