Sản phẩm: cung cấp điều trị bệnh dịch viêm con đường lộ, viêm âm đạo, giúp bức tốc khả năng kháng viêm, cung cấp điều trị và nâng cấp triệu hội chứng viêm lan truyền phụ khoa. Sút thiểu và điều trị ung thư cổ tử cung, biến đổi chứng của các bệnh viêm lây lan phụ khoa, viêm lộ con đường cổ tử cung, trả lại sự tự tin cho các nàng phụ nữ

Quy cách: hộp 3 vỉ , mỗi vỉ có 10 viên

Xuất xứ: Việt Nam

Nữ vương trị viêm lộ tuyến, viêm âm đạo hộp 30 viên

Quy cách thành phầm NỮ VƯƠNG

Hộp 3 vỉ, mỗi vỉ tất cả 10 viên

Xuất xứ NỮ VƯƠNG

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NỮ VƯƠNG

Hỗ trợ điều trị:– Liều điều trị: 9 viên/ngày.– Liều duy trì: 4-6 viên/ngày.

Bạn đang xem: Cách dùng thuốc nữ vương new

Phòng bệnh dịch và chống ngừa tái phát:– Liệu dự phòng: 4-6 viên/ngày.Nên sử dụng liên tục theo đợt từ 3-6 tháng (liều chữa bệnh từ 1-2 tháng, liều gia hạn từ 2-4 tháng) để có công dụng tốt nhất.

CÁCH BẢO QUẢN NỮ VƯƠNG

Bảo quản trong trong vỏ hộp kín,Để khu vực khô ráo, loáng mát,Tránh ánh nắng nhiệt độ khía cạnh trời cao

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA NỮ VƯƠNG

Viên uống được chế tao từ các thành phần thảo dược, đã có nghiên cứu chứng tỏ tác dụngĐược thêm vào dưới dây chuyền quản lí nghiêm ngặt đảm bảo an tòa và quality sản phẩmĐược ban ngành nhà nước bộ Y Tế tất cả thẩm quyền trao giấy phép lưu hành – được trưng bày bởi doanh nghiệp cổ phần chế phẩm Vinh Gia.Không phải chịu đau như lúc áp dụng những thủ thuật khử tuyến, sản phẩm làm tổn thương cấp tốc lànhSản phẩm vẫn được nghiên cứu và phân tích lâm sàng chứng minh hiệu quả trong những trường hợp có triệu chứng ra nhiều khí hư, ngứa; viêm âm đạo, cổ tử cung; lây lan nấm, vi khuẩn gram dương, vi trùng gram âm, PH âm hộ không ổn định.Không lo còn lại sẹo ở cổ tử cung (nếu vận dụng thủ thuật diệt đường ở những nơi không đảm bảo, kỹ năng tay nghề bác sĩ ko cao có thể gây sẹo xơ cứng ngơi nghỉ cổ tử cung, từ kia gây nặng nề thụ bầu hoặc cạnh tranh sinh nở sau này).Không bắt buộc chịu thời gian kiêng cữ quá lâu, không phải áp dụng những thủ thuật những lần phải rất tương xứng với những người chưa sinh con hoặc không sinh đầy đủ số con ao ước muốn.

NỮ VƯƠNG GIÁ BAO NHIÊU?

Hiện ni trên thị trường giá bạn nữ Vương đang dao động từ 189.000 – 230.000 vnđ. Tuy nhiên khi đặt thiết lập tại khối hệ thống Thuốc 5 Sao các các bạn sẽ được mua sắm với giá rất tốt thị trường. Bên cạnh ra, thuốc 5 sao cung ứng giao mặt hàng Toàn Quốc với khá nhiều ưu đãi quan trọng chỉ có tại hệ thống của chúng tôi.

Xem thêm: Trợ Từ Tiếng Nhật Và Cách Dùng Trợ Từ N5, Mẹo Học Trợ Từ Tiếng Nhật

Khách hàng cài đặt Nữ Vương luôn luôn an tâm và tin yêu vào đội ngũ hệ thống Thuốc 5 Sao của bọn chúng tôi.

LÝ do CHỌN cài NỮ VƯƠNG TẠI HỆ THỐNG THUỐC 5 SAO?

Hơn 20 cơ sở bán sản phẩm uy tín trên Toàn Quốc.Chính sách giá bán trực tiếp từ công ty không trải qua đơn vị trung gian.Giao hàng tại nhà trên toàn quốcĐược kiểm soát hàng trước lúc thanh toánHỗ trợ thay đổi trả trong khoảng 7 ngàyDược sỹ hỗ trợ tư vấn 24/7Giá cạnh tranh, cam đoan giá cực rẻ thị trườngHệ thống thuốc 5 sao đã và đang là đơn vị chức năng báo giá đưa tin nơi bán, giá và unique sản phẩm tốt top đầu thị trường .Chúng tôi tổng hòa hợp sản phẩm chất lượng giảm giá, khuyễn mãi thêm .Gửi tới quý khách hàng những lựa chọn tốt nhất.Chúng tôi tổng vừa lòng sản phẩm quality giảm giá, khuyễn mãi thêm . Nhờ cất hộ tới người tiêu dùng những lựa chọn tốt nhất.

Hướng dẫn cài hàng

- thừa nhận nút "Thêm vào giỏ hàng" để mang sản phẩm vào giỏ hàng.- đưa tới trang thanh toán.- Nhập khá đầy đủ thông tin cá nhân và thông tin giao dịch thanh toán vào biểu mẫu.-Kết thúc đối chọi hàng, người tiêu dùng vui lòng chờ nhân viên cấp dưới của công ty chúng tôi điện thoại lại nhằm chốt đơn.

Hướng dẫn thanh toán

Hiện tại, shop chúng tôi mới chỉ hỗ trợ 2 vẻ ngoài thanh toán: (1). Nhận hàng thanh toán và (2). Thanh toán giao dịch chuyển khoản.- 1. Quý khách đặt hàng và được nhân viên xác thực qua cuộc gọi trực tiếp. Qua đó, công ty chúng tôi gửi mặt hàng về cho người sử dụng thông qua thương mại dịch vụ ship COD. Quý khách hàng nhận hàng, chất vấn hàng và giao dịch trực tiếp cho nhân viên cấp dưới bưu phát.- 2: người tiêu dùng chuyển khoản trước cho công ty chúng tôi qua tài khoản ngân hàng, và chúng tôi sẽ gửi gửi phát nhanh cho quý khách:

Thông tin gửi khoản:

- bank Vietcombank: 0451000464479 - Nguyễn Thị Nga - ngân hàng ngoại thương Thăng Long