Aluminum hydroxide cùng magnesium hydroxide trung hòa acid HCL trong dạ dày và làm cho giảm các triệu chứng dư acid có tương quan đến loét tiêu hóa, viêm dạ dày, viêm thực quản và cực nhọc tiêu.

Bạn đang xem: Cách dùng thuốc kremil s

Lưu ý

Sản phẩm này chỉ bạn dạng khi tất cả chỉ định của bác bỏ sĩ, mọi tin tức trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo.
Sản phẩm cần tư vấn từ dược sỹ.
Tư vấn ngay
Gửi toa đến nhà thuốc

Thuốc Kremil-S là gì ?

Kích thước chữ

Mặc định

Lớn hơn

Thành phần của thuốc Kremil-S

Thông tin thành phần

Hàm lượng

Simethicone

30 mg

Magnesium hydroxide

233 mg

Nhôm hydroxyd

178 mg

Công dụng của thuốc Kremil-S

Chỉ định

Làm giảm những triệu triệu chứng đầy hơi, bao hàm đau vị đầy hơi sau phẫu thuật có liên quan đến tình trạng dư acid.

Dược lực học

Chưa bao gồm báo cáo.

Dược cồn học

Chưa có báo cáo.

Cách sử dụng Thuốc Kremil-S

Thuốc Kremil-S đề xuất nhai viên thuốc trước lúc nuốt.

Liều dùng

Liều dùng cho những người lớn: cần sử dụng 1-2 viên sau từng bữa ăn khoảng chừng 1 giờ và trước khi đi ngủ; hoặc khi đau với tổng liều không thật 8 viên một ngày, hoặc theo sự kê toa của bác sĩ.

Lưu ý: Liều dùng trên chỉ mang tính chất tham khảo. Liều dùng cụ thể tùy trực thuộc vào thể trạng với mức độ diễn tiến của bệnh. Để tất cả liều dùng phù hợp, chúng ta cần tìm hiểu thêm ý kiến bác sĩ hoặc nhân viên y tế.

Làm gì khi dùng quá liều?

Trong trường hợp khẩn cấp, hãy call ngay cho Trung tâm cung cấp cứu 115 hoặc mang lại trạm Y tế địa phương ngay gần nhất.

Làm gì lúc quên 1 liều?

Thuốc chỉ sử dụng khi đề nghị và không theo lịch trình, đề nghị trường vừa lòng quên liều gần như là không xảy ra.

Tác dụng phụ

Buồn nôn, nôn, miệng tất cả vị kim loại, tiêu tan hoặc táo bón hoàn toàn có thể xảy ra sinh hoạt những người mắc bệnh dùng các thuốc phòng acid tất cả chứa magnesium và aluminum.

Các chức năng phụ dưới đây hiếm chạm mặt với aluminum hydroxide: tắc ruột, khô cứng phân, nhuyễn xương. Dịch não, sa sút trí tuệ, thiếu máu hồng cầu bé dại có thể xảy ra ở những người mắc bệnh suy thận. Giảm phosphat máu.

Các tác dụng phụ tiếp sau đây hiếm chạm chán với magnesium hydroxide: tăng magnesium huyết hoặc mất thăng bằng điện giải rất có thể xảy ra. Ở những người mắc bệnh dùng thuốc kéo dãn hoặc liều cao cùng hoặc dịch thận.

Hướng dẫn biện pháp xử trí ADR:

Thông báo cho bác sĩ những công dụng không mong muốn muốn chạm mặt phải khi thực hiện thuốc.

Lưu ý

Trước khi thực hiện thuốc bạn cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và tìm hiểu thêm thông tin bên dưới.

Xem thêm: Váy Xuyên Thấu Phản Cảm

Mẫn cảm với bất cứ thành phần như thế nào của thuốc.

Suy thận.

Giảm phosphate tiết thanh, nhuyễn xương.

Tắc ruột, thon môn vị.

Thận trọng khi sử dụng

Bệnh nhân có suy tim sung huyết, phù, xơ gan và với những người mới bị ra máu đường tiêu hóa.

Bệnh nhân suy thận tiến triển có nguy cơ tích lũy và ngộ độc aluminum. Dùng kéo dài các thuốc kháng acid đựng aluminum ở những bệnh nhân suy thận hoàn toàn có thể dẫn đến hoặc làm cho nặng hơn bệnh nhuyễn xương do thẩm tách.

Muối aluminum tạo phức tạp không tổ hợp với phosphate ở con đường tiêu hóa cùng làm giảm hấp thu phosphate. Cho nên dùng kéo dãn các thuốc phòng acid chứa aluminum hoàn toàn có thể gây hạ phosphate máu ví như lượng phosphate chuyển vào không đủ. Đối với những trường hợp cực kỳ nghiêm trọng hơn hoàn toàn có thể dẫn đến cạnh tranh chịu, ngán ăn, yếu ớt cơ cùng nhuyễn xương.

Đối với trẻ em có ít tài liệu về việc thực hiện và tính an ninh của aluminum hydroxide ở trẻ em. Chỉ dùng aluminum hydroxide cho trẻ em sau khi để ý đến lợi ích với nguy cơ.

Khả năng tài xế và quản lý máy móc

Thời kỳ với thai

Thuốc Kremil-S gồm dùng được mang đến bà bầu?

Thuốc được đánh giá là bình an cho thanh nữ mang thai nếu như không dùng liều cao kéo dài.

Thời kỳ cho bé bú

Thuốc Kremil-S tất cả dùng được cho phụ nữ cho con bú?

Thuốc được coi là an ninh cho thiếu phụ cho bé bú nếu không dùng liều cao kéo dài.

Tương tác thuốc

Môi ngôi trường kiềm hóa vào dạ dày làm giảm sinh khả dụng của sắt, ketoconazole cùng tetracycline. Ngoài ra sự hấp phụ của tetracycline giảm hơn nữa bởi quy trình chelate hóa (tạo phức tạp vòng) của tetracycline với các ion aluminum và magnesium.

Dùng bên cạnh đó thuốc chống acid và các thuốc digoxin, indomethacin, muối såt, isoniazid, benzodiazepine, corticosteroid, ranitidine con đường uống rất có thể làm giảm sự hấp thu của các thuốc này. Phải dùng những thuốc này bí quyết xa các thuốc kháng acid.

Thuốc kháng acid làm biến đổi p
H niệu, tăng bài tiết salicylate nội địa tiểu với làm sút nồng độ của salicylate trong máu.

Dùng đồng thời dicumaro với những thuốc chống acid chứa aluminum-magnesium làm tăng sự hấp phụ dicumarol.

Dùng chế phẩm cất magnesium với aluminum hydroxide cùng với chlordiazepoxide làm cho giảm tốc độ hấp thu của chlordiazepoxide.

Nội dung chính

Những thông tin cần biết về dung dịch Kremil-SNhững điều cần chú ý khi dùng thuốc Kremil-S