- Siro Harkers Children"s Calm và Sleep giúp nâng cấp giấc ngủ, giúp nhỏ nhắn ngủ ngon và sâu hơn

- tránh tình trạng bé xíu tỉnh giấc, khó ngủ, quấy khóc vào ban đêm.

Bạn đang xem: Cách dùng siro harker tím

- hỗ trợ các nhỏ xíu ngủ ngon hơn, giúp bé xíu ngon giấc, dựa vào đó sút muộn phiền, mệt mỏi mỏi cho những bậc bố mẹ khi bắt buộc thức đêm, trang bị lộn dỗ dành các bé.

Default Title

Mô tả sản phẩm

Thấu hiểu về việc lo lắng, mệt mỏi mỏi của các bậc bố mẹ nuôi nhỏ nhỏ, tất cả con thường xuyên quấy khóc, mất ngủ, khó ngủ vào ban đêm, Harker Herbals New
Zealand đã nghiên cứu và phân tích và sản xuấtthành công Children Calm"s và Sleep.

Harker Herbals Calm & Sleeplà một các loại sirothơm nhẹ giúp Trẻ khó khăn ngủ hoặc giỏi quấy khóc về tối có giấc mộng ngon, im giấc, thư thái

Harker Herbals Calm & Sleep còn giúp cho trẻ trong thời kỳ mọc răng ngủ ngon hơn. Sirođã được nghiên cứu và minh chứng lâm sàng cho biết thêm hiệu quả và bình yên tuyệt đối đối với trẻ tự sơ sinh.

Ưu điểm và công dụngsản phẩm

- Siro Harkers Children"s Calm & Sleep giúp cải thiện giấc ngủ, giúp bé bỏng ngủ ngon với sâu hơn, né tình trạng nhỏ xíu tỉnh giấc, cực nhọc ngủ, quấy khóc vào ban đêm.

- Siro Children"s Calm & Sleep hỗ trợ các nhỏ nhắn ngủ ngon hơn, giúp bé ngon giấc, nhờ vào đó giảm muộn phiền, mệt nhọc mỏi cho những bậc bố mẹ khi yêu cầu thức đêm, đồ dùng lộn dỗ dành các bé.

- tách xuất hương vị cam tự nhiên vô cùng thơm ngon với dễ uống.

- yếu tố được triết xuất từ tinh chất hoa oải hương, ghê giới, hoa cam, trái sơn tra cải thiện chất lượng giấc ngủ và tác động giấc ngủ đến cấp tốc hơn.

Đối tượng cần sử dụng

- Các bé sơ sinh đầy hơi, quấy khóc, cạnh tranh ngủ, ngủ khôngsâu giấc

- nhỏ xíu trong tiến độ mọc răng nặng nề ngủ

-Có thể sử dụng trong giấc ngủ ngắn ban ngày

- Uống trước khi đi ngủ hoặc trong đêm để bé bỏng có giấc mộng sâu cùng êm hơn

- phù hợp cho các nhỏ nhắn hay vào trạng thái bể chồn, hiếu động, hoặc lo lắng.

- trẻ em sơ sinh 0 - 1 tuổi: 0,5ml (10 giọt)

- trẻ em 1 - 2 tuổi: từ là 1 - 2ml (1/4 thìa cà phê)

- trẻ nhỏ 2 - 5 tuổi: 2 - 3ml (1/2 muỗng cà phê)

- trẻ nhỏ từ 5 tuổi trở lên: 5ml (1 thìa cà phê)

- Đối với trẻ nhỏ dưới 5 tuổi, cần sử dụng liều khuyến cáo trước khi đi ngủ 1 giờ đồng hồ (bao tất cả cả giấc ngủ ban ngày).Cũng hoàn toàn có thể được tiến hành trong tối nếu tỉnh táo.- Đối với trẻ em từ 5 tuổi trở lên, dùng liều đề xuất 3 giờ trước khi ngủ cùng một liều khác trước lúc ngủ một giờ.Cũng rất có thể được tiến hành trong tối nếu tỉnh táo.- Để cung cấp trẻ em hoảng sợ hoặc băn khoăn lo lắng vào ban ngày, hãy dùng liều khuyến cáo 3 lần từng ngày.- nhấp lên xuống kỹ trước lúc sử dụng.

Thanh toan dễ dàng thuận tiên, bình an với Momo, Vnapay hoặc quý khách có thể thanh toán khi thừa nhận hàng

Harker Calm & Sleep bao gồm thành phần 100% thảo dược liệu thiên nhiên

1.3 công dụng của siro Harker tím Calm & Sleep

Siro Harker tím đánh giá có công dụng giúp bé nhỏ dễ dàng lấn sân vào giấc ngủ và ngủ sâu giấc hơn. Đặc biệt những gia đình có con nhỏ tuổi hiếu động, thường hay ít ngủ và quấy khóc vào ban đêm thì vấn đề trang bị một chai dung dịch Harker tại nhà càng bắt buộc thiết. Nhờ vào vậy, các cặp bố mẹ có thể giảm sút mệt mỏi, căng thẳng khi đề xuất thức đêm, dỗ dành riêng bé.

Xem thêm: Cách Dùng Bình Nóng Lạnh Legend Le, Cách Lắp Đặt Máy Nước Nóng Trực Tiếp

Bên cạnh đó, sản phẩm hoàn toàn có thể hỗ trợ hiện ra thói quen về giấc ngủ cho bé, bé bỏng sẽ tự động hóa buồn ngủ khi tới giờ và không thể quấy khóc nửa đêm. Ngoài ra, siro Harker còn xoa vơi cơn đau, khó chịu khi nhỏ nhắn mọc răng.

1.4 Harker Children"s Calm và Sleep ngủ ngoncho con trẻ mấy tuổi?

Siro ngủ ngon Harker giúp nhỏ nhắn ngủ ngoncho trẻ con sơ sinh tự 0 ngày tuổi cho 12 tuổi.

2. Harker tím tăng đề kháng sử dụng cho đối tượng nào?

Các mẹ hoàn toàn có thể sử dụng Harker Calm & Sleep đến đối tượng:

Trẻ nhỏ tuổi bị đầy hơi, nặng nề ngủ, quấy khóc cơ hội nửa đêm, ngủ không sâu giấc.

Trẻ nhỏ tuổi trong giai đoạn sẵn sàng mọc răng, khó tính và ko ngủ ngon.

Bé hiếu động, hoạt bát và không chịu đựng đi ngủ.

Sản phẩm có tính năng thúc đẩy trẻ lấn sân vào giấc ngủ dễ ợt hơn

3. Cách thực hiện Harker tímchuẩn giúp bé nhỏ ngủ ngon hơn

Để lỏng lẻo tênh mỗi một khi ru con ngủ, mẹ rất có thể cho con thực hiện siro Harker tím ngủ đủ giấc vào ban đêm và cả giấc ngủ ngắn ban ngày với liều lượng:

Đối với trẻ em sơ sinh trường đoản cú 0-1 tuổi: mẹ cho bé uống khoảng tầm 0,5ml (10 giọt)/lần.

Đối với trẻ nhỏ từ 1-2 tuổi: mẹ cho nhỏ uống khoảng chừng từ 1-2ml (¼ thìa cà phê).

Đối với trẻ em từ 2-5 tuổi: người mẹ cho con uống khoảng chừng 2-3ml (½ thìa cà phê).

Đối với con trẻ từ 5 tuổi trở lên: mẹ cho bé uống 5ml (1 thìa cà phê).

Lưu ý: Với trẻ nhỏ dưới 5 tuổi, bà bầu nên cho bé bỏng sử dụng siro giúp bé nhỏ ngủ ngon Harker tímtrước lúc ngủ khoảng 1 giờ (bao gồm cả giấc mộng ngắn vào ban ngày). Trường hợp trẻ sẽ trên 5 tuổi, bà bầu cho con sử dụng siro Harker tím trước giấc ngủ khoảng 3 tiếng và sử dụng thêm một liều trước lúc ngủ 1 giờ. Trong trường hợp nhỏ xíu nửa đêm vẫn còn đấy tỉnh táo, mẹ có thể cho bé nhỏ uống thêm một liều siro ngủ ngon Harker.

4. Siro ngủ đủ giấc Harker tím giá bao nhiêu tại cửa hàng chuyenly.edu.vn