Cách chơi Riven phù hợp sẽ giúp đỡ bạn tăng sát thương cực lớn khi giao tranh. Tuy vậy không phải ai ai cũng chọn được những trang bị phù hợp bỏ trên đồ cho Riven. Hay chơi riven một cách giỏi nhất. Hãy cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây để nắm rõ mọi vấn đề.

Bạn đang xem: Cách dùng riven nhảy qua tường

Phân tích ưu điểm yếu của tướng Riven

Ưu điểm của tướng Riven

– Lối nghịch cơ động và hoa mỹ. Tất cả tính đa dụng cao.

Quảng Cáo

– Riven cài bộ tài năng phức tạp. Chưa phải tướng nào cũng thành thành thạo được bộ khả năng này.

– Mức ngay cạnh thương mạnh, khả năng dồn nhanh ngay cả với các tướng tank trâu bò.

Quảng Cáo

– khả năng né khả năng và khả năng chống chịu.

– kĩ năng hồi chịu thấp. Riven không áp dụng năng lượng.

Quảng Cáo

– kỹ năng lăn mong tuyết.

– Trong những trận đấu, River có tác dụng gây bỗng dưng biến cao. Và mở giao tranh tổng lực.

– thời gian dọn rừng nhanh. Ko làm sút nhiều lượng máu.

– Đi gank sớm.

Nhược điểm của Riven

Cách nghịch Riven, bạn phải nắm được rõ điểm yếu của vị tướng mạo này.

– bạn phải là fan có kỹ năng sử dụng các chiêu bài tốt. Nhằm mục đích điều khiển giỏi được tướng tá Riven trong số trận giao tranh.

– nhằm mục đích đa dạng bộ combo và chạy mượt, người chơi nên rèn luyện thường xuyên.

– kĩ năng phục hồi chiêu trò kém.

Xem thêm: Cách Dùng Amd Gaming Evolved Client, Amd Gaming Evolved Client

Ưu điểm yếu của Riven

Hướng dẫn giải pháp lên đồ vật Riven

Hướng dẫn chơi Riven, bạn cần chuẩn bị một số vật dụng lên đồ. Để tiêu giảm được khả năng sát yêu quý trước địch. Trang bị thứ nhất cho Riven top đó là khiên Dora và một bình máu. Không tính ra, bạn cũng có thể thay thế bởi kiếm nhiều năm nếu cần thiêu đốt solo Q đối thủ.

Đối cùng với lên thứ Riven khi đi rừng. Một lọ thuốc tái thực hiện và rựa thợ săn sẽ là nên thiết. Đây là các trang bị thịnh hành khi đi rừng. Đồng thời, Rìu Mãng Xà cũng là vật dụng để các bạn farm bộ đội nhanh nhất. Hoặc đảo đường cùng đi chiếm rừng đối phương.

Giày Ninja đã cực phù hợp để tướng Riven chống chịu được các đường cực nhọc đi. Hoặc trong trường hợp địch thủ là Pháp Sư. Bạn cũng có thể dùng giày Thủy Ngân. Giầy khai sáng sẽ giúp thời gian hồi chiêu bớt đi.

Cách lên đồ đến tướng Riven

Cách chơi Riven như vậy nào?

Cách nghịch Riven sẽ phân thành 3 giai đoạn:

Giai đoạn đầu trận đấu

Theo tựa như các phân tích về nhược điểm và ưu điểm của Riven. Thì cô chị em này là 1 trong vị tướng có tác dụng sát thương với nhiều kỹ năng mạnh. Game thủ hãy tận dụng thời điểm trao thay đổi máu của địch thủ. Trong khi cả 3 phương pháp được trở về tổng thể.

Đồng thời, Riven còn tướng có tác dụng đi mặt đường và đè mặt đường cực mạnh. Không tính ra, khả năng lăn cầu tuyết rất tốt. để cho sức mạnh mẽ của Riven bị yếu với dễ gank tức thì đầu trận. Lúc này người đùa cần cảnh giác khi cắm mắt. Đặc biệt chăm chú những tín hiệu của đồng đội.

Bạn thực hiện các chiêu bài lần lượt theo cách sau: thuở đầu sử dụng Tam Bội tìm (Q), kế tiếp chiêu gan góc (E) và cuối cùng sử dụng Kình Lực (W). Cùng để kích hoạt được Ý Chỉ Thần Sấm các bạn hãy áp dụng lực đánh thường.

Trong tiến độ giữa trận đấu

Khi bạn lên những món đồ có tác dụng gây gần kề thương mang đến Riven. Mẹo chơi Riven lúc này trở nên đơn giản và dễ dàng hơn khi bạn muốn solo với những vị tướng khác. Đặc biệt lúc ở trên phố trên, Riven sẽ tạo nên ra một lớp gần cạnh ảo. Đồng thời năng lực hồi chiêu ngắn nên được không ít game thủ lựa chọn.

Với năng lực đẩy lẻ tốt, Riven giúp kéo dãn dài đội hình combat của địch dễ dàng dàng. Mặc dù nhiên, kỹ năng đẩy trụ lại không hẳn ưu cố của cô cô gái này. Khi mong muốn bắt lẻ thì các bạn hãy kết hợp cùng với team của mình.

Cách nghịch Riven bắt đầu nhất

Giai đoạn cuối game

Ở trong tiến trình cuối game, giải pháp đánh riven là các bạn hãy đẩy cao con đường cùng team. Trường hợp trong ngôi trường hợp, các bạn chọn được vị trí phù hợp cho Riven. Thì vị tướng này rất có thể lật được các kèo và pha tấn công của địch. Mặc dù rằng, kĩ năng tiếp cận chủ lực không cao.

Khắc chế Riven như vậy nào?

Để tương khắc và chế ngự được tướng, giải đáp chơi Riven chúng ta cần chú ý những điều sau:

– Riven có lực gần cạnh thương cực táo bạo và kĩ năng khống chế cao. Chính vì thế, chúng ta nên hạn chế tuyên chiến đối đầu với cô thanh nữ này. Để kiêng out ra khỏi cuộc chơi.

– sản phẩm tăng giáp sẽ giúp đỡ bạn khắc chế Riven. Bởi vì vị tướng mạo này chỉ có khả năng gây tiếp giáp thương thứ lý.

– Bộ giải pháp của Riven kha khá cơ động. Vậy cho nên hãy tranh thủ lúc cô cô gái này đang sử dụng dũng cảm hoặc Tam bộ Kiếm. Các bạn hãy gây choáng tốt trói chân Riven. Khiến cô ta trở ngại hơn trong vấn đề tiếp cận bạn.

– Một cách khắc chế và kìm hãm Riven tốt nhất có thể đó là bạn sử dụng những vị tướng có khả năng cấu máu làm việc tầm xa. Đặc biệt lưu lại ý, trong thời hạn rượt xua đuổi Riven. Bạn không nên trao thay đổi chiêu thức. Vày với Lưỡi Kiếm lưu Đày, Riven vẫn kết liễu đời bạn.

Cách chế ngự tướng Riven

Bài viết này đã hướng dẫn bạn cách đùa Riven cấp tốc leo rank nhất. Mong mỏi rằng, bạn sẽ sớm đăng quang vương bảng. Chúc chúng ta có thời gian chơi game vui vẻ.