Bài viết được tư vấn trình độ bởi chưng sĩ siêng khoa I Nguyễn Thị Mận - chưng sĩ mẹ khoa - sản khoa Phụ Khoa - cơ sở y tế Đa khoa thế giới chuyenly.edu.vn Đà Nẵng

Dùng một hay những que nhỏ dại như que diêm đựng hormone progesterone ghép vào dưới da. Sau khi được cấy, các que ghép sẽ phóng thích dần dần lượng hooc môn vào khung người tạo ra chức năng ngừa thai kéo dài hoàn toàn có thể lên đến 5 năm.

Bạn đang xem: Cách dùng que tránh thai

Que cấy tránh thai là gần như ống nhỏ tuổi làm bằng chất dẻo chứa thuốc kị thai, được cấy dưới da tay ko thuận của bạn phụ nữ. Thành phần gồm trong que cấy tránh thai bao gồm nội huyết tố levonorgestrel tốt etonogestrel.

Xem thêm: Cách Dùng Link Preset Lightroom Trên Điện Thoại Đơn Giản, Dễ Hiểu

Que đang phát huy tác dụng sau 24 tiếng cùng có công dụng trong 3 -5 năm hoặc dài lâu (tùy loại). Lúc đã cấy que kiêng thai vào cơ thể, đàn bà không cần sử dụng đến ngẫu nhiên biện pháp kiêng thai nào khác.

Que tránh thai có công dụng tránh thai dựa trên 2 cơ chế thiết yếu là:

Làm đặc chất nhầy cổ tử cung, ngăn quán triệt tinh trùng đi vào buồng tử cung.Ngăn cản quy trình rụng trứng (ở rộng phân nửa những chu kỳ).

3. Hiệu quả tránh bầu của que cấy

công ty đề: bệnh lây truyền qua con đường tình dục ghép vòng kị thai sống tay Thời vị trí đặt vòng né thai Phụ khoa Đặt vòng kiêng thai sống tay toá que ghép tránh thai hooc môn progesterone thai sản

bằng phương pháp nhấn nút Đăng cam kết hoặc nút gửi tin tức đi, tôi chứng thực đã hiểu và đồng ý với các Quy định chế độ quyền riêng rẽ tư

các thông tin bên trên website chuyenly.edu.vn chỉ giành cho mục đích tham khảo, tra cứu, lời khuyên Quý khách hàng không trường đoản cú ý áp dụng. chuyenly.edu.vn không chịu trách nhiệm về đông đảo trường đúng theo tự ý áp dụng mà không tồn tại chỉ định của bác bỏ sĩ.

Số đăng ký kinh doanh: 0106050554 vị Sở kế hoạch và Đầu tư Thành phố hà nội thủ đô cấp lần thứ nhất ngày 30 mon 11 năm 2012
Địa chỉ công ty: số 458, phố Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận hai Bà Trưng, tp Hà Nội, nước ta
tất cả chuyenly.edu.vn Times thành phố chuyenly.edu.vn Central Park chuyenly.edu.vn Đà Nẵng chuyenly.edu.vn Nha Trang chuyenly.edu.vn tp hải phòng chuyenly.edu.vn Hạ Long chuyenly.edu.vn Phú Quốc
bằng cách nhấn nút Đăng cam kết hoặc nút gửi thông tin đi, tôi xác nhận đã hiểu và đồng ý với các Quy định chế độ quyền riêng rẽ tư