Mình nghĩ là như vậy, tốt nhất là những chúng ta hay cài đặt game trên máy tính hoặc những chúng ta làm nhiều về cứu hộ máy tính thì không số đông nghe nhưng mà còn liên tục phải thực hiện đến các ổ đĩa ảo này, bởi vì nó thiệt sự rất quan trọng trong nhiều trường hợp.

I. Ổ đĩa ảo là gì ?

Ổ đĩa ảo cũng gần giống với ổ đĩa thật, nó được tạo ra từ 1 phần mềm máy 3 ví như Ultraiso, DAEMON Tools Pro, PowerISO…

Ổ đĩa ảo là một chiến thuật hoàn hảo để thay thế ổ đĩa thiệt trong trường hợp sản phẩm công nghệ tính không tồn tại ổ đĩa hoặc áp dụng vào những việc không cần thiết phải sử dụng đến ổ đĩa thật.

II. Vì sao mình chọn UltraIso để tạo ra ổ ảo?

Lý do bởi vì cách thực hiện của nó quá đối kháng giản, bạn có thể thao tác với các tập tin gồm trong tệp tin ISO như thao tác với các tập tin bên trên Windows vậy.

Bạn rất có thể thêm, sửa, xóa….trong tệp tin iso rất là dễ dàng. Ngoài ra nó có không ít tính năng khá nổi bật ví dụ như:

Thao tác chỉnh sửa trực tiếp tệp tin *.ISO dễ dàng dàng.Trích xuất trực tiếp những tập tin từ file iso vào ổ đĩa ảo.Hỗ trợ đặt thuộc tính ẩn đến tập tin.Vân vân cùng mây mây