Cách sử dụng phần mềm dọn rác máy tính CCleaner hiệu quả

CCleaner là 1 trong những công vậy hữu ích để làm sạch thoát khỏi lũy internet hoặc tập tin rác. Khi đọc bài này thì cửa hàng chúng tôi khuyên độc giả nó qua với các lời khuyên trước lúc xóa bất kể điều gì.

Bạn đang xem: Cách dùng phần mềm ccleaner

Phương pháp 1: tệp tin Cleaner

Bước 1 : Mở file “Cleaner

Bước 2: Đi đến tab Cleaner đánh dấu tích vào những ô vuông khớp ứng với mục đích vệ sinh trong laptop của bạn.

Bước 4: Chọn “Run Cleaner” và nó sẽ bắt đầu xóa các tập tin.

Bước 5: Đừng nỗ lực để phát âm danh sách khá đầy đủ của các tập tin bị xóa, vì chưng nó đang dài những trang.

Phương pháp 2: Registry Cleaner

Bước 1: Biết người rất có thể sử dụng trình lau chùi và vệ sinh registry và hầu hết gì nó rất có thể được sử dụng để làm sạch. Thực hiện Registry Cleaner sau khoản thời gian gỡ bỏ cài đặt các chương trình, như những chương trình gỡ bỏ thiết lập thường đã để lại các khóa registry không bao gồm xác. Việc dọn dẹp registry được khuyến khích cho những người dùng hơi tiên tiến hơn.

Bước 2: Nhấp vào “Registry” tab ở phía bên tay trái của chương trình

Bước 3: kiểm tra tắt những mục bạn có nhu cầu giúp làm sạch. đa số các món đồ này sẽ làm cho quá trình này trả tất.

Xem thêm: Công Thức Và Cách Sử Dụng Hàm Subtotal Trong Excel, Subtotal (Hàm Subtotal)

Bước 4 : Nhấp vào nút “Scan for Issues” ở dưới thuộc của chương trình.

Bước 5: cung ứng cho những chương trình một vài ba phút để chạy với tìm kiếm toàn bộ các sự việc tiềm năng cùng với registry.

Bước 6: Nhấp vào nút “Fix selected isues …”.

Bước 7: chế tác một bản sao giữ (luôn luôn) của tập tin registry. Đôi khi những chất tẩy cọ có xu thế làm cho một mớ láo lếu độn đầy đủ các registry, mà rất có thể gây ra vụ việc lớn không giống mà hoàn toàn có thể làm đến máy tính của chúng ta hoàn toàn tất yêu hoạt động. Duy trì một phiên bản sao an ninh của registry không được sửa chữa của mình ở đâu đó gần-by. Rất hoàn toàn có thể là các bạn sẽ không đề xuất nó, tuy thế nó không làm cho tổn thương để làm một, chỉ cần trong trường hợp.

Bươc 8: Nhấp vào “Fix All Selected Issues” lúc một hộp thoại hiển thị.

Bước 9: Nhấp vào “Close” nhằm xóa các hộp thoại và quay trở về hộp công tác trước đó.