Sau one of bọn họ thường sử dụng dạng số nhiều.Ví dụ:One of our cats (Một giữa những con mèo của bọn chúng ta)KHÔNG DÙNG: One of our cat.

Bạn đang xem: Cách dùng one of the

Đôi khi, one of được cần sử dụng với danh từ số ít có một nhóm.Ví dụ:Why don't you ask one of the crew? (Sao anh ko hỏi trong số những thuỷ thủ đoàn?)

Động tự theo sau thường là số ít.Ví dụ:One of our cats has disappeared. (Một trong những con mèo của họ đã biến mất.)KHÔNG DÙNG: One of our cats have disappeared.

Sau one of, các danh trường đoản cú phải có từ hạn định (ví dụ như the, my, those).Ví dụ:One of the/my/those horses. (Một giữa những con ngựa/con ngựa chiến của tôi/con ngựa kia.)NHƯNG KHÔNG DÙNG: one of horses

Không được vứt of.

Xem thêm: Cách Dùng Tẩy Giun Socola Ngon, Tiện Dụng, Kẹo Tẩy Giun Socola Combantrin Squares Của Úc

Ví dụ:One of my friends. (Một trong những người các bạn của tôi.)KHÔNG DÙNG: one my friend HAY one my friends.

Tại sao lại học tiếng Anh trên website chuyenly.edu.vn.Com?

chuyenly.edu.vn.Com là website học tập tiếng Anh online số 1 tại nước ta với hơn 1 triệu người học mặt hàng tháng. Với hàng ngàn bài học bằng đoạn clip và bài xích tập về toàn bộ các khả năng như vạc âm giờ Anh với thầy giáo nước ngoài, Ngữ pháp giờ đồng hồ Anh cơ phiên bản và nâng cao, giờ đồng hồ Anh giao tiếp cơ bản cho bạn mất cội etc... Website TiếngAnh123.Com vẫn là địa chỉ cửa hàng tin cậy cho tất cả những người học giờ Anh từ trẻ em em, học sinh phổ thông, sinh viên và bạn đi làm.

Bài học tiếp:

giải pháp dùng only biện pháp dùng mở cửa Phân biệt opportunity và possibility bí quyết dùng tính từ bỏ chỉ địa điểm opposite minh bạch opposite, facing cùng in front of

Bài học trước:

cách dùng đại từ nhân xưng bất định one, you cùng they phương pháp dùng từ sửa chữa one bí quyết dùng liên từ once giải pháp dùng trạng từ once giải pháp dạng hễ từ giờ đồng hồ Anh cổ

Học thêm giờ đồng hồ Anh trên TiếngAnh123.Com

Luyện Thi TOEIC học Phát Âm tiếng Anh với giáo viên nước ngoài Luyện Thi B1 giờ đồng hồ Anh trẻ nhỏ
tin tức từ TiếngAnh123
kinh nghiệm học tập
gợi ý sử dụng
nhấn xét mới nhất
Tiếng Anh trẻ con em
Rocket lớn English 1 - 2 - 3
giờ đồng hồ Anh lớp 3 - 4 - 5
Tiếng Anh trẻ em qua truyện kể
Tiếng Anh trẻ em qua bài hát
Toán lớp 1 - Toán lớp 2
Toán lớp 3 - Toán lớp 4
Toán lớp 5
Tiếng Anh phổ thông
giờ đồng hồ Anh lớp 6 - 7 - 8 - 9
giờ Anh lớp 10 - 11 - 12
Ôn thi đại học
Toán lớp 6 - Toán lớp 7
Toán lớp 8 - Toán lớp 9
Toán lớp 10 - Toán lớp 11
Toán lớp 12
Tiếng Anh tín đồ lớn
Luyện thi TOEIC
học tập tiếng Anh qua CNN - đài truyền hình bbc
Luyện nghe clip theo chủ đề
Học qua dịch
Dịch giờ Anh
Chấm điểm online
Viết qua tranh (dễ)
Viết bài bác luận
Luyện gọi đoạn văn
Nghe cùng viết lại

TiếngAnh123.Com - a sản phẩm of BeOnline Co., Ltd.

Chuyển sang áp dụng phiên bản cho: thiết bị di động Tablet
PARTNERS:
AWARDS: