Mã: 4650001796714. Danh mục: hoa màu chức năng. Trường đoản cú khóa: mặt hàng xách tay Nga, Omega 369, Thực phẩm công dụng tốt, Viên omega 369 Nga chính hãng, Viên uống omega 369 Nga.

Bạn đang xem: Cách dùng omega 369 của nga

Viên uống Omega 369 cầm tay Nga ( hộp 100 viên) là sự việc kết hợp tuyệt vời nhất của 3 loại: Omega-3, Omega-6, Omega-9, cung cấp tốt đối với sức khỏe tim mạch, mắt, óc và cung ứng làm đẹp da. Đặc biệt bạn sẽ không đề xuất “ám ảnh” với những viên thuốc to đồ vật vã bởi Omega 369 Mirrolla rất bé dại nhưng lại cực kỳ hiệu quả.

Tác dụng của viên uống Omega 369 Mirrolla Nga

Giúp cơ thể bổ sung các nguồn chất bồi bổ đa dạng, thiết yếu cho não bộ và tim mạch.Acid to Omega-3 vào dầu cá có kết quả kì diệu với tim mạch và khối hệ thống mạch máu, giảm cholesterol, bớt huyết áp. Trong dầu cá gồm chứa chất EPA giúp tăng tốc các cholesterol tốt để bảo vệ tim mạch.Giúp hỗ trợ tăng cường thị lực và các chứng bệnh về mắt, giảm quy trình gây cân nặng thị đối với mắt, chống mất thị lực cho người già.Viên uống Omega 369 tu dưỡng mô võng mạc mắt góp sáng mắt, sút mỏi mắt khi áp dụng vi tính, xem ti vi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Mở Thẻ Tín Dụng Hsbc Online Tại Nhà, Hsbc Vietnam

Bảo vệ domain authority khỏi những tác động của các tác hại phía bên ngoài cơ thể như chăm sóc da ngăn ngừa lão hóa, tăng độ bọn hồi da, căng mịn và sáng bóng cho daHỗ trợ cùng điều trị các chứng căn bệnh về khớp như thái hóa xương khớp,ngăn ngừa hiện tượng lạ tụ máu gây tai biến.Hỗ trợ đảm bảo não bộ như lãng trí nhớ, xuất xắc quên, sa sút trí tuệ,…Giúp làm cho giảm nguy cơ tiềm ẩn mắc những bệnh sơ cứng cồn mạch.Hỗ trợ làm giảm chứng khó chịu của thiếu phụ trong thời gian mãn kinh, còn có chức năng giảm lượng cholesterol làm khung hình khỏe mạnh mẽ hơn.Giúp giảm sút các triệu bệnh của da khô, bong tróc, chàm , viêm da, mụn.Giảm xúc cảm lo âu và ưu phiền, giảm những cholesterol tất cả hại, giảm găng và căng thẳng. Đây là thành phầm được áp dụng nhiều trên Nga

Hướng dẫn sử dụng của viên uống Omega 369

Dành cho trẻ nhỏ trên 14 tuổi và fan lớnNgười to uống 2 viên mỗi ngày, uống trước khi ăn.Trẻ em trường đoản cú 14 tuổi trở lên uống 1 viên từng ngàyĐể đạt hiệu quả thì nên bổ sung 1 -2 tháng/đợt.

Thành phần của viên uống Omega 369

масляный комплекс омега 3-6-9 (масло льняное нерафинированное, жир морских рыб, масло кукурузное нерафинированное), оболочка капсулы (желатин пищевой, Е422 (глицерин), Е330 (лимонная кислота), смесь токоферолов, вода очищенная питьевая)

Lưu ý: Sản phẩm này không hẳn là thuốc và không có chức năng thay vắt thuốc chữa trị bệnh, hiệu quả sản phẩm nhiều chủng loại tùy thuộc cơ địa từng người.