Nhiều khách hàng mua tấm chống ám sương sau đó băn khoăn không biết cách lắp tấm kháng ám khói bàn thờ như thế nào? có dễ không? có tự lắp ráp được không? trong khi trần nhà lại có tương đối nhiều loại khác nhau: Như trần thạch cao, nai lưng bê tông, è thả, è cổ nhựa, nhôm, la phông, nai lưng gỗ….

Bạn đang xem: Cách dùng nở thạch cao

Trong bài viết này, công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chỉ mất không đến 10 phút, hoàn toàn rất có thể tự lắp ráp tấm chống ám khói bàn thờ một phương pháp dễ dàng.Download phía dẫn lắp đặt Tấm kháng ám khói trần nhà tại đây

1./ biện pháp lắp tấm phòng ám khói bàn thờ tổ tiên dùng nở nhựa thạch cao (tắc kê bướm)

Tấm chống ám khói bàn thờ Mộc Linh với các size phổ đổi mới 41×41, 41×61, 41×81 hay chỉ có khối lượng dưới 1,5kg vì vậy rất dễ dãi treo lên è nhà bằng phương pháp sử dụng nở nhựa thạch cao hoặc tắc kê bướm thạch cao, việc lắp đặt tấm chống ám khói bàn thờ tổ tiên bằng nở vật liệu nhựa thạch cao thường dễ ợt hơn lắp bằng nở kim loại.

Nở vật liệu nhựa thạch cao (tắc kê bướm) dùng lắp đặt tấm chống ám khói

Trình tự quá trình thực hiện theo phía dẫn sau:

2./ gắn thêm tấm kháng ám khói bàn thờ dùng vít nở thạch cao kim loại

Xem đoạn phim hướng dẫn cách lắp ráp tấm phòng ám khói

Kết quả là đây

Lắp tấm chống ám khói bàn thờ trần bê tông

Trần bê tông là một số loại trần rất phổ cập , để lắp đặt tấm phòng ám khói quý khách cần khắc ghi vị trí và triển khai khoan è bê tông để lắp đặt với các bước như sau:
Bước 1: Đặt form gỗ vào địa chỉ trên xà nhà dự định lắp để ướm và đánh dấu vị trí.Bước 2: Dùng khoan để khoan 04 lỗ trên trần nhà tương ướng với vị trí sẽ đánh dấu, cùng gõ phần nở vào lỗ đang khoan.

Lưu ý: Một số quý khách hàng băn khoăn, hổ hang đụng chạm vào không gian thờ khi đã ổn định, việc chúng ta lắp tấm chống ám khói bàn thờ xuất phạt từ TÂM giỏi đẹp là muốn không gian thờ đẹp mắt hơn, thật sạch sẽ hơn, trang trọng hơn nữa thì chẳng có tại sao gì để các cụ ông cụ bà không cỗ vũ cả, thực tiễn kinh nghiệp bán sản phẩm 5 năm trên thị phần đã có hàng nghìn hộ mái ấm gia đình lắp để tấm chống ám khói trong cả khi đang thờ cúng ổn định định.

Xem thêm: Cách Dùng Nồi Áp Suất Sharp Ks, Nồi Áp Suất, Nồi Áp Suất Đa Năng Sharp Sharp Ks

Lắp tấm phòng ám khói bàn thờ tổ tiên trần la phông

Việc lắp đặt tấm chống ám khói bàn thờ tổ tiên cho è la phông tựa như như lắp đặt cho nai lưng bê tông, quý khách chỉ cần đánh vết 4 vị trí lắp đặt và hoàn toàn có thể tháo (nhấc) tấm la font xuống dưới để thuận lợi làm hơn.

Trường thích hợp la phông cứng cáp chắn, hoàn toàn có thể bắn trực tiếp vít kim loại vào la phông thì quý khách không phải sử dụng những loại vít siêng dụng, vít xòeTrường hợp không tồn tại độ dĩ nhiên chắn, quý khách có thể sử dụng nở vật liệu nhựa thạch cao (tắc kê bướm) tất cả sẵn vào bộ sản phẩm và làm tương tự như cách đính thêm đặt dành riêng cho trần thạch cao

Lắp tấm chống ám khói bàn thờ cúng trần thả

Đối với è thả, cách lắp đặt cũng tương tự với trằn la phông, ưu điểm là sau thời điểm đánh dấu, quý khách có thể nhấc tấm thả xuống để xử lý cho dễ dàng.

Lắp tấm kháng ám khói bàn thờ cúng trần nhựa

Đối với nai lưng nhựa, hay là loại mỏng, chẳng thể đủ lực lúc sử dụng các loại vít thẳng thường thì mà nên dùng nở vật liệu bằng nhựa thạch cao (tắc kê bướm thạch cao), người tiêu dùng thực hiện tựa như cách tạo cho trần thạch cao, nở nhựa sẽ xòe phía bên trên để lưu giữ tấm chống ám khói.

Trần nhựa

Cách thêm tấm kháng ám khói bàn thờ trần nhôm, trần gỗ

Đối với è cổ nhôm, è gỗ bởi vì là vật liệu chắc chắn, quý khách rất có thể sử dụng những loại vít thẳng để bắt vít thẳng vào trần nên cách này rất có thể dễ làm cho hơn các loại è cổ thạch cao, nai lưng thả.

Trần nhôm

CHÚC QUÝ KHÁCH THÀNH CÔNG!

Nếu khách hàng cần tư vấn cách đính tấm kháng ám sương bàn thờ rất có thể liên hệ tức thì với chúng tôi.