Ngoài nhân tố lên đồ đến Tướng ở Liên Quân thì xây đắp bảng ngọc một cách rất tốt cũng làm cho bạn có ích thế ngay thuở đầu đánh cùng đối thủ. Có không ít loại ngọc tương xứng với đầy đủ Tướng khác biệt nếu mà gắn ngọc không nên thì khi bạn chiến đấu đang chẳng có một tính năng gì nhằm tăng sức khỏe hay cạnh bên thương như thế nào cả mà có thể nói rằng là vô tác dụng. Chính vì vậy bạn phải xem kỹ trước từng Tướng nhằm trang bị bảng ngọc của mình chuẩn nhất không xẩy ra đổi thủ ăn hiếp khi tiến công cứ cần luẩn quanh quẩn trong trụ bảo vệ nữa.

Bạn đang xem: Cách dùng ngọc trong liên quân

Bạn đã update phiên bạn dạng Liên Quân Mobile chưa ? nếu như chưa thì hãy tải về trên đây.

Tùy vào các loại Tướng mà bạn mang ngọc trang bị lý xuất xắc phép tuy vậy nếu thực sự hy vọng thấy biệt lập một giải pháp rõ rệt hãy thiết lập ngọc lever III sinh hoạt trong shop và tích hợp bảng ngọc của chính bản thân mình nhé. Thông thường khi nhận phần thưởng lên cấp chúng ta chỉ gồm ngọc I và ngọc II cơ mà thôi, nhưng lại cũng đừng coi thường vì nếu trong trường hòa hợp cả hai thuộc solo một một số loại Tướng như thể nhau mà bạn không trang bị ngọc thì sẽ bị thua thiệt cũng như đối thủ dễ dãi bắt nạt bạn đấy nhé.

Cách đồ vật ngọc trong trò chơi Liên Quân Mobile

Bạn đăng nhập vào trò chơi Liên Quân Mobile chọn mục Ngọc.

Vì mỗi tướng có nhu cầu các loại ngọc không giống nhau nên bạn cần vào mục Ngọc gợi ý.

Xem thêm: Cách Dùng Tylenol Trẻ Em - Công Dụng & Liều Dùng Hello Bacsi

Nhấp vào biến đổi để lựa chọn tướng bạn có nhu cầu gắn Ngọc.

Chọn vị tướng mà bạn muốn.

Sau khi lựa chọn Tướng hoàn thành hệ thống sẽ nhắc nhở các loại ngọc buộc phải thiết, các bạn hãy gắn những loại ngọc đó lên vào từng ô. Ngoài thông số kỹ thuật hiển thị chi tiết tại mỗi viên ngọc thì sức khỏe của ngọc tăng đột biến theo cấp độ I,II,II fan chơi dễ dàng sở hữu bằng cách mua trong siêu thị bằng vàng.

Bảng ngọc là yếu hèn tố khiến cho bạn chiếm ưu cố trong tiến độ đầu của trận chiến, tại thời gian chưa lên đồ dùng thì mỗi người chơi buộc phải phải phụ thuộc vào ngọc để sở hữu điều kiện áp hòn đảo gây gần kề thương lên đối phương nhiều hơn. Mặc dù về sau khoản thời gian lên hết đồ gia dụng thì dịp đó bảng ngọc ko còn ý nghĩa gì cả mặc dù nếu bỏ qua lúc mở đầu thì rất khó khăn để đứng vững chờ đón tới thời khắc cuối cùng. Ngọc gồm phân loại riêng lẻ và có cấp độ khác nhau, tùy trực thuộc vào tướng ai đang dùng phụ thuộc vào đó thiết lập cấu hình sao mang lại phát huy được tối đa công dụng của nó có ích nhất. Đa số ngọc ở tầm mức trung bình bạn chơi thường nhận ra ở hộp xoàn hoặc lúc điểm danh từng ngày, nếu như muốn nâng cấp lên ngọc cao hơn nữa thì hãy nhớ là việc tích lũy tiền tài rất quan trọng đặc biệt đó nha. Tận dụng số tiền thưởng Garena có thể chấp nhận được nhận được nghỉ ngơi mỗi ván chơi để sớm tham khảo đủ bảng ngọc vừa lòng cho toàn bộ tướng ai đang sở hữu. Còn trông chờ gì khi bao gồm một cơ hội mang về chiến thắng ở phần đa trận đấu quyết định, lúc có điểm mạnh trội hơn địch thủ thì bài toán phá vỡ vạc trụ chính giảm bớt khó khăn đi hơi nhiều. Kết phù hợp với sự liên hiệp giữa thành viên, kế hoạch chơi của cả đội đúng đắn thì lịch sử đấu của các bạn sẽ chói lọi khiến anh em khác bắt buộc ghen ghen đấy. Hãy phân chia sẻ bài viết này cho đều ai ưa thích Liên Quân Mobile nắm rõ hơn về tác dụng bất ngờ của bảng ngọc số đông Player làm cho ngơ nào.

Khi sẽ gắn ngọc xây dựng hoàn thành những viên ngọc có tương đối nhiều sức vượt trội nhất kết phù hợp với việc lên vật theo chuẩn Pro thì bạn đã chiếm không hề ít ưu cầm cố khi bước đi vào đấu trường. Thể hiện mình theo một đẳng cấp biệt lập nhất ở trò chơi Liên Quân Mobile bởi chỉ số mạng, cung cấp dẫn đầu bảng xếp thứ hạng nhé.