Với công tác này, bạn hoàn toàn có thể gọi điện miễn giá thành tới bất kỳ thuê bao nội mạng Viettel nào mà lại không nên tới Wi-Fi giỏi 3G/4G.

Bạn đang xem: Cách dùng mocha gọi miễn phí

Với lịch trình này, bạn hoàn toàn rất có thể gọi năng lượng điện miễn phí tổn tới bất cứ thuê bao nội mạng Viettel nào nhưng mà không bắt buộc tới Wi-Fi hay 3G/4G.

Viettel có khá nhiều gói khuyến mại tốt nhất có thể dành cho tất cả những người dùng. Trong bài viết này là lịch trình cung cấp cho tất cả những người dùng học sinh, sinh viên trải qua ứng dụng Mocha. Bạn cũng có thể thõa thích điện thoại tư vấn điện cho mình bè, người thân trong gia đình miễn tầm giá mà ko cần liên kết mạng Wi-Fi tốt 3G/4G.

Lưu ý: chương trình chỉ áp dụng cho mướn bao học sinh, sinh viên trải qua ứng dụng Mocha.

Đầu tiên để thực hiện được lịch trình này, hãy tải áp dụng Mocha tại links ở dưới:

Thông qua tài năng Call-Out trên ứng dụng Mocha của Viettel. Mướn bao học sinh, sinh viên hoàn toàn có thể gọi miễn phí không giới hạn đến một số nội mạng Viettel bất kể mà không cần số điện thoại cảm ứng kia đề xuất cài Mocha hay liên kết mạng. Nghe rất lôi kéo phải không, sau đây bài viết sẽ phía dẫn chúng ta sử dụng tuấn kiệt này.

Bước 1: download và thiết lập ứng dụng Mocha ở trên. Kế tiếp tiến hành đăng kí tài khoản trên ứng dụng.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Grabcar - Cách Dùng Grab Gọi Xe Grabcar

Bước 2: Mở áp dụng lên và chọn vào mục “Gọi điện” như hình ảnh ở dưới

Bước 3: Phía trên cùng bạn sẽ thấy mục “Bạn dấn được điện thoại tư vấn miễn mức giá đến 1 số Viettel bất kỳ”, chúng ta ấn vào “Chọn số”.

Bước 4: nhấp chuột “Chọn” để chọn số bạn muốn gọi miễn phí.

Bước 5: Bảng new hiện ra để xác nhận, các bạn chọn “Đồng ý” để xác nhận.

Bạn sẽ nhận được một tin nhắn xác nhận từ Viettel. Bây giờ bạn đã được miễn phí hotline điện tới số vừa đăng kí rồi. Chúng ta cũng có thể gọi bất cứ lúc nào không buộc phải kết 3G giỏi Wi-Fi mà cuộc điện thoại tư vấn vẫn miễn phí.

Lưu ý với công tác Call-Out:

Được GỌI ĐIỆN MIỄN PHÍ KHÔNG GIỚI HẠN cho một số điện thoại cảm ứng Viettel ngẫu nhiên mà các bạn lựa chọn. Thời hạn được miễn phí: Đến khi hết thời hạn của gói cước HS, SV mà ai đang sử dụng. Với từng 1.000đ tiền data 3G/4G tiêu dùng từ thông tin tài khoản gốc, bạn sẽ được khuyến mãi ngay 1 phút điện thoại tư vấn nội mạng miễn tầm giá vào thông tin tài khoản Mocha để điện thoại tư vấn tới những thuê bao di động Viettel khác.

Chúc bạn vận dụng thành công công tác trên. Đừng quên chia sẻ cho bạn bè của mình để nhận ưu tiên nhé!