Sau một tháng sử dụng máy âu yếm da phương diện Mior R11 thì hôm nay, có chút thời hạn rảnh em ngồi viết đánh giá cho mọi fan đây ạ. Em sẽ là sinh viên, cũng new tìm hiểu quan tâm da từ khi đến lớp Đại học. Trước cũng chỉ loanh xung quanh mấy nhiều loại mĩ phẩm cơ bản. Dạo vừa mới đây máy Mior R11 hot dần dần, rất đa số chúng ta tìm mua, giá lại sale rất rẻ. Em cũng tự đặt ngay cho chính mình 1 em.

Bạn đang xem: Cách dùng máy mior r11

Review cảm quan bên phía ngoài máy Mior R11

Hộp được để trong hợp cứng color hồng vô cùng xinh. Bên phía trong còn gồm dây sạc, vòng thắt chặt và cố định bông tẩy trang.Được bộ quà tặng kèm theo kèm một hộp bông tẩy trang nhỏ và 1 lọ nước tẩy trang.Vòng cố định và thắt chặt được tăng cấp thành vòng kim loại, không còn lo bị gãy nữa.Máy vừa vặn, cố chắc tay, color hồng xinh yêu. Ai muốn sang chảnh thì cài màu kim cương đồng nhé ạ.

Review cách sử dụng và tác dụng máy âu yếm da mặt Mior R11

Máy áp dụng khá 1-1 giản. Máy có 3 nút trên thân máy.

Thay đổi giữa các chế độ: Hot cleans: làm sạch sâu. Hot import (đẩy dưỡng chất). Hot import neck (đẩy dưỡng hóa học và âu yếm vùng cổ). Tightening (thu nhỏ lỗ chân lông)Thay đổi mức độThay đổi cơ chế ánh sáng

Màn hình hiển thị khá đơn giản và dễ dàng và dễ dàng hiểu. Máy Mior R11 sử dụng technology sóng ion âm, rung lúc tiếp xúc với da. Em thấy công dụng làm sạch cực kỳ tốt.

Bên dưới là hình em chụp bông tẩy trang khi em cần sử dụng máy Mior R11 để đi vào chiều về tối sau 3h em đi xe cộ máy ngoài đường về. Em chỉ thực hiện kem phòng nắng, không dùng các loại phấn ạ. Chú ý mấy thời gian đi vật dụng lên da mọi bạn phải đi từ bên dưới lên cùng từ trong ra bên ngoài để kiêng bị nhăn da nha.

Sử dụng sản phẩm Mior R11 nhằm tẩy trangHOT CLEANS:

​​​​​​Đây là bước mà em say đắm nhất. Vị da cần sạch thì các bước dưỡng sau mới có tác dụng. Máy đi kèm với một vòng để thắt chặt và cố định bông tẩy trang. Ví như bông tẩy trang quá mỏng thì dễ dẫn đến rơi ra yêu cầu mọi người để ý sử dụng bông tẩy trang nhiều hơn chút nhé! cách này rất có thể sử dụng nhằm tẩy trang hoặc ngay bước toner để làm sạch da lần nữa. Các bạn lướt qua trái xem hình ảnh thứ 3 nhé. 4 miếng bông tẩy trang đầy đủ rất dơ mặc dù mình không makeup, toàn là những vết bụi bẩn. Tính năng làm sạch của máy rất đỉnh. Tưởng tượng đi ngủ với bộ mặt dơ dáy như vậy thật là tởm khủng

HOT IMPORT

​​​​​​​Đây là cách đẩy dưỡng chất vào da. Khi sử dụng serum tốt kem chăm sóc nếu thoa thủ công thì tinh chất sẽ không còn thẩm thấu hoàn toàn nên sản phẩm này sẽ giúp đỡ làm điều đó nhé. Đương nhiên sẽ tạo cho các thành phầm skincare có công dụng và kết quả nhanh hơn. Hoặc rất có thể sử dụng lúc đắp mask để đẩy tất cả các dưỡng chất trong mask vào da.

Xem thêm: Cách Dùng Điện Toán Đám Mây Phần I, Công Nghệ Điện Toán Đám Mây

HOT NECK NURSING

​​​​​​​Chế độ này là chăm sóc vùng domain authority cổ. Đối cùng với người đàn bà thì vùng domain authority cổ cấp tốc lão hóa cùng là nơi mô tả tuổi tác rõ nhất. Mọi bạn thường quăng quật quên âu yếm da cổ. Mà lại đâu biết rằng đi căng domain authority cổ còn mắc hơn bài toán căng domain authority mặt mà kết quả lại còn không cao. Phải từ hiện nay khi chăm lo da phương diện cũng hãy nhờ rằng đi domain authority cổ nhé. Dùng máy massage trên dưới lên trên, giúp da cổ săn chắc thêm và hạn chế nếp nhăn.

SKIN TIGHTENING ​​​​​​​

Bước là săn dĩ nhiên da. Giúp da căng mịn, có sức sinh sống và giảm chảy sệ. Massage theo hướng từ trong ra phía bên ngoài và từ bên dưới lên trên. Đem lại cảm hứng rất dễ chịu và thoải mái và dễ chịu. Bởi vì mình còn trẻ đề nghị chưa cảm giác được sâu sắc tác dụng của đoạn này nhưng bản thân tin là lúc về già da sẽ giảm chảy sệ đi

ÁNH SÁNG XANH, ÁNH SÁNG ĐỎ ​​​​​​​

Chức năng này của máy giống như ngoài spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp vậy. Ánh sánh xanh giúp cung ứng trong việc trị mụn, còn ánh nắng đỏ đã giúp sa thải các vấn đề đang gặp gỡ trên da. Khi áp dụng đưa máy bí quyết xa mặt khoảng chừng 10-15 cm, nhắm mắt lại đủ thời hạn máy đang tự tắt. Khuyết điểm là mỏi tay quá. Đương nhiên là kết quả không thể như thế nào cao, một lần thấy rõ công dụng như ngoài spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp được những để giúp đỡ hỗ trợ một trong những phần nhé Để máy chuyển động thì tay của doanh nghiệp phải đụng vào mẫu đường màu sắc bạc phía 2 bên thân máy, lúc di lên da thì máy vẫn rung, nếu khách hàng ngưng thì máy sẽ không hoạt động và ko rung nữa. Vật dụng cũng tự mang định 1 phiên vận động sẽ là 4 phút.

Tổng kết nhận xét máy quan tâm da mặt

Với chiếc máy làm sạch, đẩy chăm sóc chất giá tốt như cụ này (lúc em thiết lập là 490k) thì em nghĩ mọi bạn nên đầu tư chi tiêu 1 cái. Vì bước làm cho sạch rất quan trọng, khía cạnh sạch, thì dưỡng chất new thấm sâu vào da được.Em không có kì vọng vào phần ánh nắng của máy, vày em nghĩ đi spa làm đẹp mn mất bao những tiền để sử dụng mấy công nghệ ánh sáng sủa này, thì với khoảng giá 550k/ máy như hiện tại thì sẽ không có chức năng nhiều.Khuyến cáo: những chúng ta làm răng sứ và niền răng thì tránh việc sử dụng ạ.

Đây có lẽ là thành phầm đáng tiền mà mọi người nên mua bổ sung vào tủ đồ chăm sóc da của mình. Em nhằm link siêu thị em mua ở dưới nếu bà bầu nào cần tham khảo nhé ạ. Hy vọng bài đánh giá máy chăm lo da phương diện Mior 11 của em để giúp ích được cho đông đảo người. Ai có thắc mắc gì thì để lại phản hồi ở cuối bài bác em sẽ đáp án nha.

Click xem: cửa hàng bán máy Mior R11 bên trên shopee

Review Sữa Rửa mặt Rau Củ màu Đỏ – Super Vegitok Lựu Cà Chua

Next Post

Review | cỗ Varihope vi-ta-min C đã làm cho iem u mê chữ ê kéo dãn như cầm cố nào!!!!

Diệu Linh

Diệu Linh hiện nay tại mái ấm gia đình chị đang sinh sống ở Đức. Chị sang giang sơn xinh đẹp nhất này từ khi 15 tuổi. Hiện chị đang thống trị một shop đồ ăn nhẹ, coffe và bánh ngọt vì chưng chị trường đoản cú tay làm. Bên cạnh đó, chị còn bán hàng mỹ phẩm skincare online. Bận bịu với việc gia đình, việc kinh doanh nhưng chị luôn tràn đầy tích điện và cảm xúc cho cuộc sống.