Khái quát mắng về Marco Raffine

Marco Raffine- khi nhắc đến tên thương hiệu này, đây chắc chắn là một vào số những thương hiệu đầu về chì color được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Đây là hãng cây viết chì color nổi tiếng tại Trung Quốc, sản phẩm đã gồm mặt tại hơn 80 quốc gia và được phần lớn giới họa sĩ tin tưởng lựa chọn.

Bạn đang xem: Cách dùng màu chì nước marco

Không chỉ bởi chất lượng sản phẩm đảm bảo mà giá thành còn khôn xiết phải chăng, hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng hàng. Sản phẩm nhận được nhiều lời đánh giá chỉ tích cực trong quy trình sử dụng. Mẫu chì màuMarco Raffinevới nhiều những ưu việt cho nghệ sỹ xuyên suốt quy trình sử dụng như:

Màu chì thô Marco Raffine hộp giấy

- Thân bút chì đợc có tác dụng từ gỗ cứng cao cấp, dược lựa chọn kỹ lưỡng. Chất liệu gỗ này có khả năng chịu lực lớn, từ đó giúp tạo buộc phải những đường nài cực kỳ sắc nét; giúp việc sử dụng cây bút tiết kiệm hơn.

- BútMarco Raffinegiúp tăng cường độ mịn cùng với màu sắc tươi sáng. Sử dụng chì màu thô này góp gia tăng độ phủ cao đến 100%.

- cây viết Raffine góp phối trộn để tạo bóng, tạo color mới, highlight cực tốt. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn ASTM - D - 4326 ko chứa chất độc hại trong quá trình sử dụng.

- Thương hiệu này đạt tiêu chuẩn bình yên Châu Âu.

Đặc biệt sản phẩm này còn phù hợp với nhiều đối tượng quý khách sử dụng từ nghệ sỹ chuyên nghiệp đến những bạn trẻ đang đi học nhưng gồm niềm đam mê bất tận với nghệ thuật.

Đánh giá về sản phẩm Marco Raffine

Màu chì thô Marco Raffine hộp thiếc

Lỗ Stoređã phân tách sẻ những tin tức cơ bản nhất vềMarco Raffine qua bài bác viết trên giúp bạn gồm cái quan sát tổng quan hơn về chiếc sản phẩm này. Mặc dù nhiên, nhiều người vẫn còn băn khoăn về chất lượng thực sự của loại chì màu khô này. Vậy sản phẩm này có những ưu điểm với hạn chế gì lúc sử dụng? Đây cũng là câu hỏi với thắc mắc chung của nhiều người. Bởi vì vậy, hãy cùngLỗ Storetìm hiểu, đánh giá chỉ về mẫu sản phẩm này cụ thể hơn qua phần sau đây:

- Chì màu sắc khôMarco Raffinedễ dùng, phù hợp với nhiều đối tượng người tiêu dùng khác nhau. Tuy vậy những bạn nhỏ dưới 3 tuổi thì bố mẹ cần chú ý, né cho nhỏ xíu tiếp xúc.

- Sử dụng chì màu khô này đảm bảo đánh lên color đều và đẹp mắt. Các màu tô trọn vẹn chất lượng, đảm bảo đạt chuẩn từng đường nét vẽ.

Màu chì khô Marco Raffine hộp thiếc

- tùy thuộc vào mục đích sử dụng cũng như khả năng tài chính của từng người, bạn tất cả thể lựa chọn số lượng chì màu sắc trong mỗi hộp như: 12, 24, 36, 48, 72. Thuộc với đó, color sắc trong mỗi hộp chì màuMarco Raffinecũng khôn cùng đa dạng.

- Hộp màu chì khôMarco Raffinecũng được thiết kế cực kỳ nhỏ gọn và cứng cáp. Bạn gồm thể dễ dàng có đi dễ dàng mà không ngại tốn diện tích.

Xem thêm: Cách Xoá Ứng Dụng Trên Iphone Đơn Giản Trong Tích Tắc 2022, Cách Xóa, Gỡ Ứng Dụng Trên Iphone Hiệu Quả Nhất

- Hộp đựng màu sắc chì khôMarco Raffineđược thiết kế đựng bằng hộp giấy hoặc bằng thiếc. Tuy nhiên nhiều bạn trẻ vẫn thích cùng lựa chọn hộpMarco Raffinebằng thiếc bởi bọn chúng bảo quản sản sản phẩm tốt hơn, hạn chế được những va đập, thấm nước... Tạo ảnh hưởng đến chất lượng màu.

Sản phẩmMarco Raffinerất phù hợp với những bạn học sinh. Chính vì thế bạn tất cả thể chọn thiết lập sản phẩm cho những bạn nhỏ, các bạn học sinh vào dịp sinh nhật hay làm quà tặng tặng đều cực kỳ ý nghĩa.

Tuy nhiên, sản phẩm màu chì khô Marco Raffinekhông tất cả quá nhiều khuyết điểm xuất xắc vấn đề không giống phát sinh. Đối với những bạn mới bắt đầu theo vẽ thì Marco là sản phẩm phù hợp, dễ dàng sử dụng, rất hợp với đẹp mắt. Nhiều người lại mang đến rằng sản phẩm được buôn bán với chi tiêu hơi cao, đặc biệt với đối tượng là các bạn học sinh. Nhìn bao quát nếu bạn muốn đầu tư với đi theo nghề vẽ thì đây là lựa chọn phù hợp nhưng bạn gồm thể tham khảo.

Những tin tức màLỗ Stoređã chia sẻ hi vọng đã góp bạn bao gồm thêm được kiến thức bổ ích về dòng sản phẩm chì màu sắc khôMarco Raffine. Đặc biệt với những bạn trẻ đang ngưỡng mộ và tất cả định hướng theo bé đường hội họa thì việc kiếm tìm hiểu về sản phẩm của Marco Raffine giúp bạn bao gồm thêm thông tin. Nếu như bạn đang niềm nở và cần được tư vấn về những dụng cụ đồ họa, đừng ngần ngại hãy liên hệ với shop chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

VớiHộp cây bút chì màu Nước
Raffine
Marco
, bạn có thể vẽ demo hoặc vẽ chân dung bởi nhiều color khác nhau.

Raffine Marcolà sự kết hợp giữa cây bút chì mượt với loạt màu sắc đầy trung thực và mạnh dạn mẽ, thiệt lí tưởng nhằm trộn màu cùng vẽ các lớp.

Mỗi bạn đều có không ít câu chuyện kể, hãy luôn mang theobút chì màu
Raffine Marco
bên mình để đánh dấu những khoảnh khắc ao ước được giữ giữ, những bức tranh tự tay bản thân vẽ nên. Bút chì gỗRaffine Marcodành cho phần nhiều ai thích ghi lại những niềm vui, vẽ đề nghị những kỷ niệm….

Số màu: 36

Đặc biệt:

Được có tác dụng từ cấu tạo từ chất gỗ cao cấp
Tuân thủ tiêu chuẩn bình yên Châu Âu En71Phù hợp cho nghệ sỹ nghiệp dư và sở thích cá nhân
Màu gốc vẫn được giữ nguyên khi tô đè lên màu khác
Trở thành màu nước khi pha cùng với nước

Một số vật phẩm siêu thực vẽ bằng bút chì màu sắc Raffine Marco của hoạ sĩ nghiệp dư Mario Rio:

HƯỚNG DẪNCÁCH SỬ DỤNG:
Chì màu sắc nướcgiúp fan dùng thuận lợi sử dụng màu sắc nước, quánh biệt hiệu quả để có tác dụng lan màu sắc khi cần thể hiện sự đổi khác từ sắc màu này sang màu sắc khác.

- dùng bút chì màu nước vẽ bình thường. Các bạn không cần vẽ chi tiết từng đường nét tốt tô color quá dày

- Làm độ ẩm cọ rồi quét lên phần vẽ chì trước đó nhằm loang màu. Cần sử dụng đầu cọ càng lớn, lốt loang càng rộng.

Chì thuốc nước MARCO RAFFINE 36 color ( hộp thiếc )
300,000₫ 320,000₫
(Tiết kiệm: 20,000₫)
Số lượng:
1 )result.value--;stick_result.value--;elsereturn false;" type="button">
Thêm vào giỏ

SẢN PHẨM THƯỜNG sở hữu CÙNG

Sáp Dầu mềm Oil Pastel Cá Voi

52,000₫

Miễn mức giá giao hàng deals từ 1.000.000đ

Bộ 50 Món phác thảo Hộp Thiếc Kèm 2 Skechbook Kalour

465,000₫