Keo phun tóc là thành phầm thường được chúng ta trẻ sử dụng để duy trì nếp tóc, tạo phần đa kiểu tóc ấn tượng theo ý muốn. Tuy vậy làm cố nào để áp dụng keo phun tóc an toàn và tác dụng ? vì chưng vậy lúc này chúng tôi đã hướng dẫn chúng ta cách sử dụng keo xịt tóc đúng cách để tạo kiểu cùng giữ nếp tóc nhé.

Bạn đang xem: Cách dùng keo xịt tóc

Keo xịt tóc hay nói một cách khác là gôm xịt tóc, giờ anh là Hair Spray là sản phẩm giúp giữ lại form hình trạng tóc. Có nhiều loại keo xịt tóc được cung cấp trên thị trường chính vì thế các chúng ta có thể dễ dàng cài được nhằm tạo đầy đủ kiểu tóc như undercuts, pompadour, kiểu dáng mái lệch, Hàn Quốc…Tuy nhiên do có tương đối nhiều loại keo phun tóc nam được bán trên thị trường, trong số đó có cả giả mạo nên các bạn nên mang lại những địa chỉ cửa hàng uy tính nhằm lựa chọn thành phầm chính hãng. Sau khi đã gạn lọc được một số loại keo xịt tóc phù hợp, nặng mùi hương thơm bạn muốn thì triển khai sử dụng.

Cách sử dụng keo xịt tóc

Thông thường chúng ta nam thường chế tạo ra kiểu tóc sau khoản thời gian gội đầu chính vì như thế cần sấy thô tóc cho khô. Chúng ta nên dùng sáp vuốt tóc để tạo ra kiểu trước vì sáp vuốt tóc với những thành phần giúp bạn tiện lợi tạo phong cách tóc theo ý muốn thủ công bằng tay hay bằng lược. Về phần sử dụng sáp vuốt tóc để sản xuất kiểu tôi đã hướng dẫn ở bài trước, chúng ta nào không đọc thì rất có thể đọc lại nội dung bài viết này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Dùng Phông Xanh Trong Capcut Cực Nhanh, Đơn Giản

Sau khi đã chiếm lĩnh được kiểu tóc theo ý muốn, bước sau cùng là sử dụng keo xịt tóc để giúp giữ form dài lâu và thải trừ những ngọn tóc lởm chởm chưa vào nếp. Bạn hãy lắc đông đảo chai keo xịt tóc trước khi xịt. Kế tiếp cầm chai trực tiếp đứng biện pháp xa mái đầu từ 18 – 20cm lúc xịt. Rất có thể xịt đi xịt lại vài lần cho tới khi cảm xúc đã đủ. Mặc dù hãy nỗ lực xịt số đông lên mái đầu với lượng vừa đủ, nếu như xịt không mọi sẽ tạo nên mái tóc bị trệt và trông kiểu sẽ khá khó coi, ví như xịt không nhiều quá sẽ không còn đủ để giữ kiểu đến mái tóc.

Một số các bạn sau một thời hạn sử dụng keo dán xịt tóc thì bị tắc lọ xịt. Nguyên nhân rất có thể do thành phầm hoặc là vì bạn bảo quản chưa đúng cách. Khi xịt gôm xong bạn bắt buộc cầm tờ giấy, ngấm vòi xịt. Vì chưng làm vậy gôm sẽ không trở nên đông cứng sinh sống vòi xịt nữa.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách sử dụng keo phun tóc để chế tạo ra kiểu, chúng ta hãy tham khảo. Giả dụ thấy tốt thì hãy chia sẻ để mọi người cùng hiểu nhé !