Keo 502 là một trong vật dụng chuyên dùng làm dán đồ, cấp tốc khô và dính chặt. Tuy nhiên, thành phía bên trong keo 502 có những hóa chất gây nguy nan nghiêm trọng đối với mọi người, hình như sau khi mở nắp cơ mà không bảo vệ đúng giải pháp thì keo dán cũng ko thể cần sử dụng được nữa. Bởi vì vậy, để nắm rõ cách bảo vệ cũng như thực hiện keo 502 đúng hãy cùng theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi.

1. Phương pháp dùng keo dán 502

Như vẫn nói nghỉ ngơi trên, keo 502 được sử dụng nhiều nhằm dán những loại trang bị dụng không giống nhau như gỗ, tre, vải, giấy, nhựa, kính…Thời gian khô của keo dán giấy cũng tương đối nhanh, sau khi khô chúng sản xuất thành mảng cứng lấn vào trong mặt phẳng của vật cần dán.

Bạn đang xem: Cách dùng keo dán sắt

Keo tất cả dạng lỏng, thế nên mà việc áp dụng nó cần dán đồ tiết kiệm hơn hẳn so với các loại keo dán thông thường. Chỉ cần một giọt keo là bạn có thể dán lên trên diện tích 1 inch vuông bề mặt phẳng. Thời gian trung bình nhằm keo khô là 3 đến 5 giây, vày vậy sau thời điểm dán ít khi người tiêu dùng có đủ thời gian để kiểm soát và điều chỉnh lại, vậy đề xuất ngay từ trên đầu cần phải canh chỉnh thật cẩn thận, một khi đã mang đến keo vào thì nặng nề mà điều chỉnh được, vừa mất không ít công sức, vừa tạo lãng phí.

Hãy nhằm vật dụng đúng vị trí cần dán, sau đó chích keo dán giấy vào. Các giọt keo dán giấy được chích vào kheo nhỏ dại sẽ trường đoản cú thấm theo phong cách như mao mạch. Đối cùng với những sản phẩm tinh tế, nhỏ gọn như năng lượng điện thoại, đôi mắt kính…thì chúng ta nên cẩn trọng vì nếu keo bị lem ra vị trí không cần dán thì rất cạnh tranh để tẩy. Cách tốt nhất có thể trong trường thích hợp này là nhỏ dại keo ra một chiếc chén cho keo sệt lại, dùng miếng gạch hay miếng sắt để keo xúc tiếp với không khí một lúc, khi đó keo sẽ đỡ lỏng cùng dễ điều hành và kiểm soát hơn.

Nhằm kiểm soát được lượng keo vừa đủ, bạn hãy dùng que tăm hay đầu tua vít bé dại để chấm keo dán giấy vào ngay lập tức vị trí mong muốn. Đối cùng với chân ghế, bàn mộc bị nhàn hạ thì không nhất thiết phải dùng nhiều, chỉ việc một vài ba giọt là chúng tất cả thể chắc chắn lại ngay.

Nếu ở các vị trí côn trùng nối, khe hở kích cỡ lớn từ vài mm trở lên mà các bạn không thể dùng keo để trám bít thì hãy sử dụng bông gòn tuyệt giấy nạp năng lượng nhét chặt vào rồi tiếp đến chích kéo. Với vận tốc khô nhanh của keo dán giấy 502 thì nó sẽ tạo nên thành một khối vững chắc, không còn lỏng lẻo nữa. Trường phù hợp keo bị dây ra ở đa số vị trí mà bạn không ý muốn muốn thì nên dùng hỗn hợp xà phòng, nước ấm, xăng, aceton…để xử lý tùy thuộc vào từng bề mặt. Còn nếu như keo 502 đang khô thì chúng ta cũng có thể dùng giấy nhám để mài mòn.

2. Đảo bảo bình an khi sử dụng keo 502

+ Theo các chuyên gia chia sẻ, tương đối cay trong keo dán 502 tiện lợi làm bỏng rát mặt đường hô hấp và thậm chí là là chết người nếu hít vào quá nhiều. Vì vậy khi thao tác làm việc với loại keo này bạn cần đến khía cạnh nạ phòng độc và kính để bảo vệ mắt.

+ thao tác làm việc với keo dán giấy 502 ở khu vực thông nháng để chúng nhanh bay hơi đi.

+ áp dụng ống keo nhằm dán, các bạn cần chú ý không để trong lực hút keo dán chảy vào chỗ không mong muốn của thứ hay kết dính tay. Để tay trên bên trên của keo, mục tiêu là giả dụ lượng keo chảy rất nhiều thì cũng xuống đất chứ không hề dính tay.

3. Xử trí khi bị keo dán giấy 502 bám tay

+ Chà tay

Keo 502 rất có thể khô cùng dính cấp tốc trên bề mạt cứng, tuy vậy với các bề mặt lũ hồi như da của con người thì có phần trở ngại hơn. Vậy nên, khi dính lại keo 502 bạn cần phải nhanh chóng chà phần ngón tay bị dán keo, để keo được lâu năm trải đa số trên mặt phẳng của domain authority tay và không còn dính các ngón tay lại với nhau. Dưới tác động của lực cùng nhiệt thì keo dán giấy 502 đã bong thoát ra khỏi ra tay một cách nhanh chóng, dễ dàng dàng.

+ ngâm tay vào nước lạnh

Nếu chẳng may bị keo bám lên tay thì bạn đừng vượt lo lắng, tận dụng điểm lưu ý đông cứng đủng đỉnh trong môi trường thiên nhiên nước giá của keo để lập cập ngâm tay vào trong nước. Sau một thời gian bạn chỉ việc dùng lực thanh thanh chà bàn tay lại với nhau là đã rất có thể từ từ vứt bỏ lớp keo ra khỏi da tay.

+ tận dụng nhiệt

Bị bám keo 502 bạn hãy sử dụng ngay một dòng khăn ngâm vào trong nước ấm, ủ phần domain authority tay dính lại keo vào vào khăn để cho nhiệt độ làm lớp keo nở ra. Tiếp đó, dần dần dần tách lớp keo ra khỏi da tay một biện pháp nhẹ nhàng, ko gây bất kỳ sự buồn bã gì.

+ ngâm tay vào nước xà chống ấm

Ngâm tay vào nước xà phòng nóng cũng là một cách khá hiệu quả khi bị dán keo 502. Bạn chỉ việc thực hiện tại điều này trong tầm 10 phút cho đến khi keo dán 502 bám trên da tay nở ra thì sử dụng lực vơi đẩy lớp keo dính ấy thoát ra khỏi da tay là được.

Với những chia sẻ trên trên đây hi vọng bạn cũng có thể hiểu hơn về cách sử dụng và bảo vệ keo 502 đúng. Giả dụ còn vướng mắc điều gì hãy tương tác ngay với cửa hàng chúng tôi để được tứ vấn không thiếu thốn hơn.