Kem dưỡng độ ẩm Image Vital C đánh cất cánh nỗi ám ảnh mang tên “làn da khô ráp”, trả lại cho người mẹ làn domain authority tươi trẻ, căng mịn sức sống.

Bạn đang xem: Cách dùng image vital c

Khám phá ngay những chức năng tuyệt vời của dòng sản phẩm này để sở hữu quyết định đúng đắn, góp làn da luôn căng mướt, bóng mịn nhé những nàng!

Kem chăm sóc ẩm hàng đầu của Mỹ Image Vital C Hydrating Water Burst

1. Uy tín kem dưỡng độ ẩm Image Skincare

Image là trong những thương hiệu bự được đông đảo chị em tại Mỹ yêu thương thích.

Mặc mặc dù mới xuất hiện trên thị trường tại vn không lâu nhưng chiếc kem dưỡng ẩm này đã nhanh chóng lấy được sự tin tưởng của phái đẹp nhờ những công thừa trội mà sản phẩm mang lại.

Theo dõi phần tiếp sau để hiểu rằng sự “thần kỳ” em nó ra làm sao nhé nàng!

2. Nhân tố và công dụng của kem dưỡng ẩm Image Vital C?

Image Vital C với đầy đủ tinh hóa học lành tính đem lại những chức năng tuyệt vời mang đến làn da phái đẹp, rất có thể kể mang đến như:

Hyaluronic acid: cung ứng độ ẩm quan trọng cho da, góp làn da căng mướt.Acetyl hexapeptide 8: Xóa mờ hình thành các nếp nhăn, lốt chân chim, nâng cao độ bọn hồi mang đến da, giúp da luôn săn chắc, mịn màng.Magnesium ascorbyl phosphate: hóa học dẫn truyền vi-ta-min nuôi tế bào da, thúc đẩy quá trình tổng thích hợp collagen, ngăn ngừa sự cải tiến và phát triển hắc tố melanin, nuôi dưỡng làn domain authority trắng hồng, rạng rỡ.
Thành phần an toàn, lành tính mang lại mọi một số loại da

3. Kem dưỡng ẩm Image Vital C có xuất sắc không?

Image Vital C – mẫu kem dưỡng độ ẩm áp dụng technology nhũ tương – Water Burst Technology giúp các tinh chất có công dụng thẩm thấu cực cấp tốc với lượng cao nhất.

Do đó, khoác dù chỉ việc một lượng nhỏ nhưng chứa dưỡng chất cực lớn, giúp nuôi chăm sóc làn domain authority một cách toàn vẹn nhất.

Sản phẩm được cung ứng trên công nghệ tiên tiến, kiểm định ngặt nghèo từ khâu nguyên liệu cho tới đóng gói thành phần.

Ngoài ra, nguyên tố lành tính an ninh cho mọi một số loại da, tất cả da nhạy bén cảm.

Chính vày vậy, chị em rất có thể hoàn toàn yên chổ chính giữa về chất lượng của thành phầm trong suốt quá trình sử dụng.

Công nghệ nhũ tương – Water Burst technology giúp thẩm thấu rất nhanh

4. đánh giá kem dưỡng độ ẩm sáng da Image Vital C Hydrating Water Burst

Cảm nhận thực tế khi sử dụng

Làn da khô ráp, hèn sức sống luôn khiến mình mất từ tin với mọi người, không những thế còn gặp khó khăn trong vấn đề make up.

Mình đã thử dụng không ít dòng kem dưỡng ẩm nhưng triệu chứng da khô không được cải thiện là bao.

Thời gian gân đây, lướt bên trên mạng thấy các chị em reviews về kem dưỡng ẩm Image Vital C bắt buộc đã quyết định dùng thử để xem bao gồm thật sự tuyệt đối hoàn hảo như lời quảng cáo.

Xem thêm: Cách Dùng Diệp Hạ Châu Đắng, Và Cách Sử Dụng Như Thế Nào

Thiết kế bao bì đơn giản, nhỏ dại gọn giúp dễ có theo

Trước tiên, reviews về xây dựng thì bản thân thấy kem dưỡng độ ẩm nhà Image được thiết kế với khá 1-1 giản, dạng tuýp với màu sắc trắng cai quản đạo.

Không quá rất nổi bật nhưng cung ứng đầy đủ những thông tin cần thiết về sản phẩm, với bản thân vậy là đủ.

Em này có chất kem dạng sệt, màu sắc trắng, siêu mịn, thoa cho đâu kem thấm vào vào da mang đến đấy, tạo xúc cảm tươi mát rất dễ chịu.

Chất kem dạng sệt vừa phải, cực kỳ mịn, thẩm thấu cấp tốc vào da

Mùi hương thơm của kem dưỡng ẩm bên Image rất giản đơn chịu, mời thơm vơi nhẹ không quá hắc, cần những thiếu phụ bị nhạy cảm về mùi thơm vẫn hoàn toàn có thể bon chen nhé.

Xét về kĩ năng dưỡng độ ẩm thì Image Vital C và đúng là chân ái của đời mình bởi em nó đã đánh bay nỗi ám hình ảnh mang thương hiệu “làn domain authority khô ráp, nhát sức sống”.

Chỉ đề xuất một lớp kem mỏng, làn da đang trở đề xuất căng mướt, mượt mịn, tràn trề sức sống, chẳng thua thảm kem gì vấn đề đi spa làm đẹp để trẻ hóa làn da.

Cấp độ ẩm sâu mang lại da góp làn da luôn căng mướt, mịn màng

Không đầy đủ thế, dựa vào Image Vital C mình không hề phải lo lắng về đề da sau thời điểm make up bị khô mốc rất xấu nữa. Em này giúp lớp trang điểm được mịn hơn, căng bóng hơn với giữ được trong thời hạn lâu hơn.

Nói nắm lại, kem dưỡng độ ẩm “thần thánh” Image Vital C thực thụ là vị cứu tinh cho hồ hết cô cô gái sở hữu làn da khô như mình.

Image Vital C – cứu tinh cho hồ hết cô đàn bà sở hữu làn da khô

Ưu nhược điểm

Ưu điểm:

Chứa thành phần an toàn, lành tính mang đến làn da, không khiến kích ứng, không thích hợp trong quy trình sử dụng.Khả năng dưỡng ẩm tốt, cảm giác được kết quả ngay từ lần thứ nhất sử dụng.Cung cấp những dưỡng hóa học để chăm lo và nuôi dưỡng làn da khỏe đẹp hẳn lên mỗi ngày.

Nhược điểm:

Giá thành cao hơn nữa so với các sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường.

Phản hồi thực tế

Xem giá chỉ bán tốt nhất có thể tại SHOPEE

Xem giá bán rất tốt tại LAZADA

Xem giá bán rất tốt tại SENDO

5. Cách thực hiện kem dưỡng ẩm Image Vital C

Trước khi sử dụng kem dưỡng ẩm, bà bầu nên có tác dụng sạch da mặt cùng với sữa rửa mặt và dùng thêm nước hoả hồng để thăng bằng độ pH cho da.

Sau đó, mang một lượng kem Image Vital C hoàn toản thoa hồ hết lên da mặt và massage dịu nhàng trong tầm 1 phút nhằm tinh chất thẩm thấu vào sâu bên trong mang lại kết quả tối ưu nhất.

Sử dụng mỗi sáng để có làn da tươi trẻ, căng mướt cả ngày

Kem dưỡng độ ẩm Image Vital C chính hãng có giá khoảng 1.100.000 đồng cho 1.300.000 đồng/tuýp (60ml).

Có thể nói, mẫu kem nhập nước ngoài này giá tương đối cao so với những dòng kem dưỡng độ ẩm cùng một số loại khác.

Tuy nhiên, tiền làm sao của nấy cần không như thế nào chị em!

Gợi ý mua sản phẩm giá tốt bằng phương pháp săn “siêu sale” mỗi tháng trên Shopee, Lazada hoặc Sendo.

Tại đây thường có các chương trình khuyến mãi lên cho 30% mà chị em hoàn toàn có thể tiết kiệm đấy ạ!

Dùng kem dưỡng ẩm Image từng ngày để có làn da căng mướt, mịn màng

Xem giá bán tốt nhất tại SHOPEE