Với bảng upgrade hệ điều hành mới nhất i
OS 14.5, apple đã có thể chấp nhận được người dùng tại khu vực Việt phái mạnh sử dụng thiên tài đo điện trung tâm đồ ECG mà trước đó chưa có. Với tác dụng này, bạn sẽ được chiếc táo apple Watch ghi lại tần số với cường độ của các tín hiện điện từ nhịp tim. Bài bác hướng dẫn dưới đây sẽ chỉ rõ công việc đo ECG để giúp bạn thuận lợi hơn trong vấn đề theo dõi sức khoẻ của mình.

Bạn đang xem: Cách dùng ecg ở việt nam

Nhờ gồm sự hỗ trợ từ chiếc táo bị cắn Watch mà bây giờ chúng ta sẽ dễ dàng hơn lúc theo dõi sức khoẻ của bạn dạng thân, nhận biết các gian nguy tiềm ẩn của mức độ khoẻ cũng tương tự hiểu biết thêm các thông tin hữu ích. Mặc dù nhiên, bạn cần để ý rằng anh tài này chỉ vận động trên Apple Watch Series 4 đang hoạt động hệ quản lý điều hành Watch
OS 7.4
trở lên cũng như i
Phone của chúng ta phải chạy trên hệ quản lý i
OS 14.5 trở lên.
Và hiện nay chúng ta hãy thuộc nhau thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây bạn nhé!

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần đeo đồng hồ vừa vặn vẹo với cổ tay các bạn để hiệu quả được chuẩn chỉnh xác nhất. Mở áp dụng Watch —> lựa chọn Đồng hồ của tớ —> tìm —> cấu hình thiết lập ECG trong mức độ khoẻ.

Bước 2: trong trang Điện trọng điểm đồ (ECG) bạn nhấn vào “Thiết lập” rồi nhập ngày sinh của chính mình vào. Bấm “Tiếp tục” khi hoàn tất.

Bước 3: Trên màn hình sẽ hiển thị những thông tin và hầu như điều bạn cần biết về giải pháp thức buổi giao lưu của chức năng đo điện trung khu đồ ECG này. Chúng ta cứ bấm “Tiếp tục” nhằm qua trang tiếp theo sau nhé.

Buớc 4: Đến bước chúng ta bước đầu tiến hành đo ECG lần thứ nhất tiên. Cánh tay đeo táo bị cắn Watch chúng ta đưa vòng ra trước mặt. Tay còn lại không treo đồng hồ, bạn chỉ việc đưa ngón trỏ vào nút Digital Crown. Quá trình đo sẽ diễn ra trong 30 giây tiếp theo.

Bước 5: Vậy là thông tin đã được ghi nhận hoàn tất. Các bạn hãy kiểm tra trên táo bị cắn Watch của chính mình hoặc i
Phone giúp xem thông tin cụ thể về điện vai trung phong đồ ECG của bản thân nhé!

Tạm kết:

Với tính năng lạ đo điện trọng điểm đồ ECG này, bạn đã sở hữu thêm cho doanh nghiệp một nguyên tắc để quan sát và theo dõi sức khoẻ gần cạnh sao và thuận tiện hơn. Hãy nhanh lẹ thử qua tác dụng này cùng chúc chúng ta đọc luôn luôn có một sức khoẻ thiệt tốt.

ECG là trường đoản cú viết tắt của phương thức đo điện trung khu đồ. Đây là phương pháp theo dõi hoạt động, tốc độ cũng tương tự nhịp điệu của tim.

Khi tim hoạt động, tim teo bóp đã phát ra những biến thiên của dòng điện, hôm nay điện tâm đồ là 1 trong đường cong có tính năng ghi lại những biến thiên đó. Thông qua đọc điện tim, ta có thể biết được khả năng tống máu của tim, biết được nhịp điệu và vận tốc của tim.

Điện tâm đồ được chỉ định trong không ít trường hợp: fan cao tuổi (có nguy hại bệnh lý tim mạch cao), người bị tăng ngày tiết áp, mắc các rối loạn đưa hóa lipid máu (tăng mỡ chảy xệ máu), đái tháo đường, hút thuốc lá, nhức thắt ngực, bao gồm triệu chứng hồi hộp trống ngực, khó thở, tiền sử có ngất xỉu hoặc nhập viện cung cấp cứu bởi bất kể tại sao gì… nhiều trường hợp bệnh tật tim mạch được phạt hiện tình cờ qua điện trọng điểm đồ (mặc dù fan bệnh không tồn tại triệu hội chứng như nhức ngực, hồi vỏ hộp hay cạnh tranh thở…).

Tính năng ECG này sẽ có từ lâu trên apple Watch, tuy nhiên nó ko được cung cấp tại Việt Nam. Tuy nhiên sắp tới đây bạn đã có thể trải nghiệm khả năng này tại Việt Nam. Rõ ràng là khi phiên bản watch
OS 7.4 được phân phát hành bao gồm thức, khả năng đo điện trung ương đồ ECG sẽ đến với người dùng tại nước ta và Úc.

Với watch
OS 7.4, Apple bổ sung tính năng ECG với sẽ thông tin nếu nhịp tim bất thường cho người dùng apple Watch tại Úc với Việt Nam. Được biết, không giống với anh tài đo độ đậm đặc oxy trong tiết trên táo bị cắn dở Watch Series 6, ECG chỉ là một trong ứng dụng đưa ra cảnh báo sức khỏe cho người dùng. Nó đề nghị được cơ quan ban ngành địa phương phê thông qua vì đó là một chức năng y tế.

Cách ghi điện trung ương đồ bằng áp dụng ECG trên táo bị cắn Watch

Apple Watch Series 4 trở lên tất cả một cảm biến nhịp tim điện, thuộc với áp dụng ECG, chất nhận được bạn thực hiện kiểm tra điện trung khu đồ (hoặc ECG).

Để sử dụng ứng dụng ECG, hãy update i
Phone 6s trở lên của khách hàng lên phiên bản i
OS tiên tiến nhất và táo bị cắn dở Watch lên phiên bản watch
OS bắt đầu nhất.

Mở ứng dụng Sức khỏe trên i
Phone của bạn, tiếp đến làm theo công việc trên screen để thiết lập cấu hình ECG.Nếu chúng ta không thấy lời nói thiết lập, hãy đụng vào nút Duyệt ở bên dưới cùng mặt phải, chạm vào hình Trái tim, sau đó chạm vào nút Điện trung ương đồ (ECG).Mở ứng dụng ECG trên hãng apple Watch của bạn.Đặt tay của chúng ta trên bàn hoặc trên đùi.Sử dụng bàn tay đối lập với đồng hồ thời trang của bạn, giữ lại ngón tay bên trên Digital Crown, kế tiếp đợi trong những khi Apple Watch ghi ECG.Bạn không nên nhấn Digital Crown trong quá trình này.

Vào cuối quy trình ghi, chúng ta nhận được một phân loại. Sau đó, chúng ta cũng có thể chạm vào Thêm triệu chứng và chọn các triệu hội chứng của bạn. Va vào Lưu nhằm ghi chú bất kỳ triệu hội chứng nào, sau đó chạm vào Xong.

Để coi các hiệu quả trên i
Phone của bạn, hãy mở ứng dụng Sức khỏe trên i
Phone, chạm vào Duyệt ở dưới cùng mặt phải, tiếp đến chạm vào Trái tim > Điện trung tâm đồ (ECG).