Dịch trùn quế là phân bón hữu cơ mang lại cây, không chứa những chất hóa học. Rộng nữa, là một số loại phân bón không gây hại cho người bón, vẫn được quý khách hàng sử dụng nhiều. Vậy để đạt năng suất như ý thì bạn nên biết đến cách sử dụng dịch trùn quế hiệu quả.

Bạn đang xem: Cách dùng dịch trùn quế

Mục đích thực hiện dịch trùn quế nhằm trồng cây

Dịch trùn quế là 1 dạng phân bón lá với tính năng cung cấp bổ dưỡng giúp cây dễ ợt hấp thu với trưởng thành. Ngoài ra, dịch trùn quế không gây độc hại cho những người bón, không ảnh hưởng đến sức khỏe người xung quanh.Bên cạnh đó, dịch trùn quế hoàn toàn gần gũi với môi trường.
Tăng năng suất, chất lượng cây trồng

Cách áp dụng dịch trùn quế nhằm trồng cây.

* Liều lượng sử dụng:

Tùy từng loài cây xanh khác nhau mà sử dụng lượng dịch trùn quế mang lại cây khác biệt để tránh trường hợp dư thừa và thiếu bổ dưỡng cho cây:

Đối cùng với hoa, cây kiểng: pha 15ml/15 lít đối với cây trưởng thành. 10ml/15 lít so với cây bé trong quá trình trong sân vườn ươm. Xịt 1 – 2 lần trên tuần thời điểm trời râm nắng nóng nhẹ. Né phun lúc hoa đang nở.Đối cùng với rau: pha 10ml/20 lít. Phun 2 -3 lần/vụ, phun cơ hội trời râm nắng và nóng nhẹ, vào thời kỳ 6 -8, 15 -20 ngày sau khi gieo. Ngưng sử dụng trước khi thu hoạch 10 – 15 ngày.Đối với cây ăn uống quả, cây công nghiệp: pha 15ml/10 lít xịt 3 – 4 lần/vụ. Hoàn toàn có thể phun vào thời kỳ tỉa cành chế tạo tán, đâm tược, sẵn sàng tạo mầm hoa hay sau khoản thời gian ra trái non tự 10 – 15 ngày. Đối với các cây xanh đại trà: Thường đã bón lót
Cây trồng phát triển tươi xuất sắc hơn

Cách sử dụng dịch trùn quế

Dịch trùn quế rất có thể được sử dụng như nhân tố của đất, vườn cửa ươm tuyệt là phân bón hữu cơ cung cấp dinh dưỡng cho cây cỏ đồng thời dùng để cải chế tạo đất.

Sử dụng có tác dụng phân bón lỏng: trộn loãng dịch trùn quế với nước, kế tiếp lấy nước cho vào trong bình xịt, xịt trên lá hoặc cội cây, xịt cho tất cả các một số loại cây. Dường như còn có tác dụng ngăn đề phòng sâu bệnh.Cách sử dụng dịch trùn quế kích mê say sự nảy mầm: dùng 200-300ml dịch trùn quế trộn vào đất, cách này làm tăng năng lực nảy mầm hạt, giúp cây cách tân và phát triển nhanh và tăng tỉ lệ sống.

Những chú ý cơ bạn dạng khi áp dụng dịch trùn quế để trồng cây:

Dịch trùn quế không có tính năng thay thế các loại thuốc kích thích.Không tưới dịch trùn quế lúc hoa đang nở. Vì nhiệt độ cao hoàn toàn có thể làm hoa bị mốc.Nên tưới dịch trùn quế vào sáng sớm, không nên tưới vào thời gian trưa nắng với bữa tối.Đối với các loại cây ăn quả thì chỉ nên tưới dịch trùn vào tiến độ cây bắt đầu phát triển cho đến khi ra nụ.

Vào quá trình cây trồng bắt đầu trưởng thành thì bạn trồng cây hay băn khoăn lo lắng về bài toán cây bị thiếu hụt dinh dưỡng, chậm rì rì lớn, mang lại năng suất kém và dễ bị vi khuẩn, nấm bệnh tấn công. Những sự việc này đã hết là lo ngại nếu bạn biết phương pháp sử dụng phân bón một biện pháp hợp lý. Trong số những loại phân bón thế hệ mới được sử dụng nhiều nhất đó là dịch trùn quế với phương thức bón thúc qua lá bảo vệ cung cấp rất đầy đủ chất bổ dưỡng cho quá trình trở nên tân tiến mạnh của cây.

Xem thêm: Cách Dùng Mou Trong Tiếng Nhật, Mou Là Gì Trong Tiếng Nhật

Sử dụng dịch trùn quế cho kết quả tốt nhất

6. Mua dịch trùn quế nơi đâu tốt?

Để kiếm tìm mua những loại hỗn hợp trùn quế như dịch trùn quế hiryo, dịch trùn quế sfarm bên trên thị trường hiện nay là rất dễ vì bọn chúng đã quá phổ biến đối với người tiêu dùng. Tuy vậy để sở hữu dược dịch trùn chất lượng thì chúng ta vẫn nên tới các cơ sở cung cấp vật tư nông nghiệp lớn như MY GARDEN.

Những thành phầm tại MY GARDEN đã và đang được người tiêu dùng đặt niềm tin rất to lớn và phản hồi về unique rất tích cực. Lí vì là vì sản phẩm dịch trùn quế của bọn chúng tôi đảm bảo an toàn được các tiêu chí sau đây:

Chất lượng tốt, công dụng mang lại siêu cao.Giá thành hợp lí và cạnh tranh trên thị trường.Dung dịch trùn quế hoàn toàn bình yên với sức khỏe con tín đồ và môi trường xung quanh xung quanh.

Ngoài ra, khi tới mua hàng ở MY GARDEN, các bạn còn được support nhiệt tình vày đội ngũ nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp, tiếp liền sâu về kỹ năng nông nghiệp. Các chính sách thanh toán, bảo hành, vận chuyển sản phẩm của shop chúng tôi cũng trọn vẹn minh bạch. Bạn có thể hoàn toàn yên chổ chính giữa khi đặt tinh thần vào bọn chúng tôi.

Bên cạnh dịch trùn quế, MY GARDEN cũng cung cấp giống cây, chậu trồng, đất trồng và những dịch vụ thi công hệ thống tưới,… góp bạn dễ dãi tạo ra một dự án công trình xanh tại nhà. MY GARDEN từ hào nằm trong top những cơ sở cung ứng vật bốn nông nghiệp lớn nhất Hà Nội.