We'd better write a danh mục of what we need lớn pack.

Bạn đang xem: Cách dùng đại từ what

(= the things that we need khổng lồ pack)(Chúng ta bắt buộc viết một list những gì họ cần đóng góp gói.)

I was going lớn buy a new coat, but I couldn't find what I wanted.

(= the thing that I wanted)(Tôi định mua một chiếc áo khoác bên ngoài mới, tuy thế tôi chẳng thể tìm thấy đồ vật tôi muốn.)

Nhưng what cần sử dụng vớimột danh từ.KHÔNG DÙNG the coat what I wanted.

Chúng ta rất có thể sử dụng what trong khẩu ca gián tiếp.

Xem thêm: Tìm Ra Cách Dùng Micro Trên Máy Tính Nhanh Chóng, Cách Bật Micro Cho Laptop Windows Đơn Giản Nhất

I told you what we need to lớn pack.(Tôi sẽ nói với các bạn những gì bọn họ cần yêu cầu đóng gói.)

Chúng ta cũng hoàn toàn có thể sử dụng what trong một mẫu đặc trưng để nhấn mạnh một cụm từ.What we need to pack is just a few clothes.(Những gì họ cần gói gọn chỉ là một trong những vài bộ quần áo.)

Tại sao lại học tập tiếng Anh bên trên website chuyenly.edu.vn.Com?

chuyenly.edu.vn.Com là website học tiếng Anh online hàng đầu tại nước ta với rộng 1 triệu con người học mặt hàng tháng. Với hàng ngàn bài học tập bằng video clip và bài bác tập về tất cả các năng lực như phân phát âm giờ đồng hồ Anh với cô giáo nước ngoài, Ngữ pháp giờ Anh cơ phiên bản và nâng cao, giờ Anh tiếp xúc cơ phiên bản cho fan mất gốc etc... Website TiếngAnh123.Com đang là add tin cậy cho tất cả những người học giờ đồng hồ Anh từ con trẻ em, học viên phổ thông, sinh viên và tín đồ đi làm.

Bài học tập tiếp:

Whoever, whatever cùng whichever từ ghép (Compounds) tiền tố (Prefixes) Hậu tố (Suffixes) Sự thay đổi của nguyên âm với phụ âm (Vowel and consonant changes)

Bài học trước:

Học thêm tiếng Anh bên trên TiếngAnh123.Com

Luyện Thi TOEIC học tập Phát Âm giờ Anh với giáo viên nước ngoài Luyện Thi B1 giờ đồng hồ Anh trẻ nhỏ
thông tin từ TiếngAnh123
kinh nghiệm tay nghề học tập
hướng dẫn sử dụng
nhận xét mới nhất
Tiếng Anh trẻ em em
Rocket khổng lồ English 1 - 2 - 3
giờ đồng hồ Anh lớp 3 - 4 - 5
Tiếng Anh trẻ nhỏ qua truyện kể
Tiếng Anh trẻ nhỏ qua bài bác hát
Toán lớp 1 - Toán lớp 2
Toán lớp 3 - Toán lớp 4
Toán lớp 5
Tiếng Anh phổ thông
giờ Anh lớp 6 - 7 - 8 - 9
giờ đồng hồ Anh lớp 10 - 11 - 12
Ôn thi đại học
Toán lớp 6 - Toán lớp 7
Toán lớp 8 - Toán lớp 9
Toán lớp 10 - Toán lớp 11
Toán lớp 12
Tiếng Anh bạn lớn
Luyện thi TOEIC
học tiếng Anh qua CNN - bbc
Luyện nghe video clip theo chủ đề
Học qua dịch
Dịch giờ Anh
Chấm điểm online
Viết qua tranh (dễ)
Viết bài bác luận
Luyện phát âm đoạn văn
Nghe và viết lại

TiếngAnh123.Com - a hàng hóa of BeOnline Co., Ltd.

Chuyển sang sử dụng phiên bạn dạng cho: sản phẩm điện thoại Tablet
PARTNERS:
AWARDS: