Máy tính, laptop của công ty đang cài một loại webcame rất chất lượng thế nhưng ứng dụng webcame khoác định của sản phẩm quá tệ hãy thử sử dụng Cyberlink Youcam 9 đến máy tính của bản thân mình nhé. Cùng với Cyberlink Youcam 9 chúng ta sẽ thật quá bất ngờ khi ngồi trước webcam xem và share video hình hình ảnh của mình đấy. Trong nội dung bài viết này thủ thuật toàn quốc sẽ giải đáp cho chúng ta cách cài và setup Cyberlink Youcam 9 cho máy tính windows nhé, ko lan man nữa chúng ta ban đầu thôi nào.

Bạn đang xem: Cách dùng cyberlink youcam 9

Giới thiệu Cyberlink Youcam 9

Cyberlink Youcam 9 đúng như tên gọi là phiên phiên bản thứ 9 của ứng dụng tạo hiệu ứng webcam nổi tiếng đến từ nhà phát triển Cyberlink. Phiên bạn dạng Youcam 9 mang đến rất nhiều thay đổi từ giao diện cho tới tính năng, đôi khi việc thiết đặt cũng gồm sự nỗ lực đổ nhẹ. Trường hợp đang chạm chán khó khăn trong vượt trình download và thiết lập Cyberlink Youcam 9 thì bài viết dưới đây để giúp đỡ bạn xung khắc phục vụ việc này.

Yêu Cầu cấu hình Máy Tính

Cyberlink Youcam 9 yêu thương cầu cấu hình tối thiểu nhằm chạy như sau

Hướng dẫn cách Tải Và sở hữu Đặt Cyberlink Youcam 9

Bước 1: Để download Cyberlink Youcam 9 1-1 giản chúng ta chỉ cần truy vấn trang nhà của nó tại

Nhấn Free Download để sở hữu phần setup cơ phiên bản Cyberlink Youcam 9 về máy.

Bước 2: sau khi download thành công, chúng ta click lưu ban vào tệp tin vừa mua về sau đó nhấn Start để bước đầu quá trình cài xuống bộ cài đầy đủ.

Bước 3: Cyberlink Youcam 9 có dung tích khoảng 302 MB, vị vậy họ sẽ nên đợi 1 lúc nhằm tải đa số file quan trọng xuống, tốc độ tải sẽ nhờ vào vào tốc độ mạng của bạn.

Bước 4: sau thời điểm đã thiết lập xuống đủ dữ liệu xuống thiết bị tính, Cyberlink Youcam 9 sẽ tự động hóa chuyển mang đến phần thiết lập đặt. Các bạn click vào nút Accept và Install để ban đầu cài đặt.

Bước 5: thừa trình thiết đặt Cyberlink Youcam 9 sẽ ra mắt hoàn toàn tự động hóa mà bọn họ không buộc phải phải làm cái gi cả, thời gian đợi bạn cũng có thể nhâm nhi 1 tách bóc trà chẳng hạn.

Xem thêm: Cách Dùng Thì Plus Que Parfait Trong Tiếng Pháp, Thì Plus Que Parfait Trong Tiếng Pháp

Bước 6: sau thời điểm cài đặt Cyberlink Youcam thành công các bạn click vào Launch YouCam để khởi đụng phần mềm.

Bước 7: Khi ngừng việc cài đặt phần mềm, nhấn Accept và Continue nhằm khởi động phần mềm Youcam 9.

Chúng ta sẽ tiến hành chuyển sang vỏ hộp thoại đăng nhập vào Cyberlink Youcam 9. Để áp dụng được Cyberlink Youcam 9 họ phải đăng nhập vào phần mềm. Nếu chưa tồn tại tài khoản chúng ta phải đăng ký 1 cái. Quá trình đăng cam kết xem ngay bên dưới đây.

Cách đk tài khoản Cyberlink Youcam 9

Việc đk tài khoản Cyberlink Youcam 9 cũng kha khá đơn giản, quá trình đk thông tin tài khoản như sau:

Bước 1: Tại hành lang cửa số đăng nhậ Youcam 9 chúng ta click vào nút Quick Registration để ban đầu đăng cam kết một thông tin tài khoản mới.

Bước 2: cửa ngõ sổ đk tài khảonxuất hiện. Chúng ta nhập tin tức vào các trường tương ứng, nhập đến đúng cú pháp

Email: nhập thư điện tử đăng ký của người tiêu dùng (lưu ý, nhà desgin sẽ giữ hộ thư kích hoạt thông tin tài khoản qua add email này bởi vậy hãy sử dụng thư điện tử thật chúng ta nhé)Password: nhập mật khẩu cho tài khoản (giới hạn từ 6 đến 20 ký tự.)

Tiếp đến chúng ta tích vào trong dòng I'm Over 13 and I Agree khổng lồ The Privacy Policy và ở đầu cuối là click Register now để đăng ký.

Bước 3: Mở quan tài mail vừa dùng để làm đăng ký thông tin tài khoản Youcame lên họ sẽ nhận được 1 email xác nhận do Cyberlink Youcam 9 gửi về. Tiến hành Click vào link xác thực trong email.

Bước 4: thường xuyên quay lại Youcam với click Sign in để đăng nhập bằng tài khoản vừa tạo. Hoàn toàn có thể phần mềm báo lỗi tài khoản của chúng ta chưa active hãy thoát phần mềm ra với đăng nhập lại. Đây là giao diện ứng dụng sau khi thiết lập thành công.

Lời kết:

Trên phía trên là toàn cục hướng dẫn cụ thể nhất về cách tải và thiết lập Cyberlink Youcam 9. Nếu thứ tính của khách hàng có một dòng webcam to với Cyberlink Youcam 9 họ hoàn toàn có thể biến nó thành camera livestream luôn đấy các bạn nhé. Chúc chúng ta thành công.