Trong quá trình soạn thảo văn bản, chắc rằng có đa số người trong họ thường tất cả thói quen thuộc viết tắt một trong những từ hay các từ để có thể viết cấp tốc hơn. Núm nhưng, khi ban đầu bắt tay vào hoàn thành bài viết, chỉnh sửa lại các từ viết tắt ấy thì quả thật là 1 trong cơn ác mộng. Vậy gồm cách nào để thói quen thuộc viết tắt lúc soạn thảo vẫn mang lại hiệu quả hay không? Hôm nay, chuyenly.edu.vn xin được ra mắt với các bạn một chức năng thú vị vào Word có thể giúp bạn cũng có thể viết tắt và Word auto chuyển đổi bọn chúng thành từ bỏ đầy đủ, đúng chính tả.

Bạn đang xem: Cách dùng autocorrect trong word 2010

Xem thêm: Cách Dùng Hạt Chia Tốt Nhất ? Công Dụng, Cách Sử Dụng Và Các Món Từ Hạt Chia

Đó chính là tính năng sử dụng AutoCorrect nhằm viết tắt rất nhanh. Để có tác dụng điều đó, bọn họ chỉ cần những bước thiết lập cấu hình đơn giản thôi. Quan sát và theo dõi ngay sau đây nhé!

Mục lục

1 4 bước sử dụng AutoCorrect:2 tóm lại về áp dụng AutoCorrect nhằm viết tắt cực cấp tốc trong Word

4 bước áp dụng AutoCorrect:

Bước 1: trên giao diện chủ yếu của Word, chọn File.

Bước 2: trên tab file -> thường xuyên chọn Options

Bước 3: lựa chọn thẻ Proofing, tiếp nối nhấn chọn AutoCorrect options vào mục AutoCorrect options

Bước 4: Nhập tự viết tắt vào Replace, nhập nội dung sửa chữa thay thế vào With

Sau lúc thẻ AutoCorrect được mở ra, nhấn chọn tab AutoCorrect > Nhập trường đoản cú viết tắt bắt buộc vào mục Replace và nhập nội dung mà chúng ta cần thay cầm vào mục With > nhấn vào Add

Hoàn thành

Tóm lại về thực hiện AutoCorrect để viết tắt cực cấp tốc trong Word

Vậy là chúng ta đã cố được cách áp dụng công thay AutoCorrect bên trên Word để viết tắt cực cấp tốc và tự hễ sửa chữ để tiết kiệm thời gian soạn thảo văn phiên bản rồi đề xuất không nào?

4 bước sử dụng AutoCorrect trong Word để viết tắt rất nhanh:

B1: trên giao diện chính của Word, chọn File.

B2: trên tab tệp tin -> liên tiếp chọn Options

B3: chọn thẻ Proofing, kế tiếp nhấn chọn AutoCorrect options vào mục AutoCorrect options

B4: Nhập từ viết tắt vào Replace, nhập nội dung thay thế vào With

Đối với những người dân hay phải thường xuyên gõ tư liệu văn bạn dạng sẽ thấy việc thực hiện những dãy ký tự đặc biệt sẽ giúp họ tiết kiệm ngân sách và chi phí được thật nhiều thời hạn mà vẫn cải thiện hiệu quả công việc trên Word.

Ngoài ra, nếu quá trình của bạn nối liền với Tin học văn phòng công sở nhưng bởi vì quá bận rộn nên bạn không tồn tại thời gian tham gia những lớp học trực tiếp ở trung tâm thì bạn có thể tham khảo khóa Luyện thi MOS online, và Excel AZ tự cơ phiên bản đến nâng cao và ứng dụng của Trung trung ương tin học văn phòng MOS nhé!

Thông tin liên hệ

Trung trung khu tin học công sở MOS – Viện Đào tạo và tư vấn Doanh nghiệp– ngôi trường Đại học Ngoại Thương