FPTShop xin gửi đến các bạn nội dung bài viết hướng dẫn thực hiện Amazon Kindle. Đây là lắp thêm đọc sách ebook rất tốt thị trường hiện nay. Mời các bạn xem qua.

Bạn đang xem: Cách dùng amazon kindle cho android

FPTShop xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn áp dụng Amazon Kindle. Đây là thứ đọc sách ebook tốt nhất thị trường hiện nay nay. Mời chúng ta xem qua.

Máy xem sách Amazon Kindle

Các bạn hãy thực hiện từng bước theo hướng dẫn áp dụng Kindle và phương pháp chép sách vào Kindle game android sau:

Bước 1: bật máy Kindle của bạn. Tất cả các mẫu Kindle tất cả nút nguồn làm việc cạnh đáy. Một số mô hình khác áp dụng nút nguồn trượt giỏi Kindle Fire yêu cầu chúng ta bấm và giữ nút để mở nguồn.

Trên Kindle với Kindle Keyboard, bạn cũng có thể điều hướng qua menu bằng cách sử dụng các nút điều hướng, có cách gọi khác là bộ tinh chỉnh và điều khiển năm chiều, vày bốn nút định hướng và nút "Enter" sinh sống giữa. Với các mẫu Kindle Fire cùng Kindle cảm biến sau này, bạn có thể dùng màn hình chạm màn hình để áp dụng Amazon Kindle thuận tiện hơn nhé.

Tất cả các mô hình ngoại trừ Kindle Fire đều có nút trang chủ sẽ chuyển bạn trở về menu chính.

Bước 2: kết nối với mạng Wi
Fi nếu như bạn sử dụng Amazon Kindle đầu tiên tiên. Việc đăng nhập này cũng không khác gì rất nhiều thiết bị cầm tay như điện thoại thông minh hay tablet khác. Amazon Kindle cũng có phiên bản 3G hoặc 4G, dẫu vậy ở Việt Nam bọn họ thường dùng loại Wi
Fi mang đến tiện vì hoàn toàn có thể mạng viễn thông tại chỗ này không cân xứng với mạng mặt Mỹ.

Xem thêm: Cách Dùng Lược Đồ Horner ) Để Chia Đa Thức, Cách Chia Đa Thức Bằng Lược Đồ Hoocne Hay

Sau khi đã kết nối Wi
Fi, hãy đăng nhập tài khoản Amazon của người sử dụng để bắt đầu sử dụng Amazon Kindle nhé. Nếu chưa có chúng ta có thể tạo thông tin tài khoản mới ngay lập tức trên máy đọc sách này.

Đăng nhập Wi
Fi để thực hiện Amazon Kindle

Bước 3: Mở demo một cuốn ebook gồm sẵn bên trên Kindle để đọc. Bạn có thể lật trang bằng cách sử dụng những nút luân chuyển trang ở phía trái hoặc bên cần của Kindle, hoặc trên những phiên phiên bản màn hình cảm ứng, chúng ta chỉ câu hỏi vuốt dịu là được.

Bước 4: Để sạc Kindle, bạn cắm dây nối Micro-USB vào dây sạc hoặc máy tính như thường. Nó dùng bình thường dây pin với điện thoại thông minh đấy bạn. Ko kể ra, dây nối này cũng được cho phép bạn chép sách ebook thẳng từ laptop lên thứ để thực hiện Amazon Kindle .

Bất kỳ sách Kindle nào bạn đặt hàng trên Amazon hầu như được giữ vào tài khoản Amazon của khách hàng và được gửi tự động đến Kindle, miễn là các bạn dùng chung thông tin tài khoản Amazon đăng nhập.

Ngoài ra, chúng ta có thể gửi email các tài liệu cá nhân tới những thiết bị Kindle sẽ đăng ký của chúng ta thông qua e-mail Amazon cá nhân của bạn. Để có tác dụng được điều này, lên trang Amazon > chọn Your trương mục > Manage Your Kindle > Personal Document Settings.

Trang tùy chỉnh thiết lập Amazon nhằm gửi thư điện tử cho Kindle

Tại đây các bạn sẽ thấy thư điện tử Amazon của bạn có dạng Click vào địa chỉ a new approved email address nhằm thêm địa chỉ email riêng biệt của bạn. Sau này chỉ việc thêm tài liệu cùng gửi e-mail đến add vừa new thêm mới vào là ebook hay tệp tin đó sẽ được tự tải lên Kindle của bạn.

Mình đang hướng dẫn áp dụng Amazon Kindle cho mình rồi đấy. Hy vọng bài viết này hữu dụng cho bạn. Chúc chúng ta thành công!

Để bắt đầu đọc, bạn chỉ cần nhấp vào ngẫu nhiên cuốn sách nào các bạn có trong tủ sách của mình. Từ đó, chúng ta cũng có thể cá nhân hóa yêu cầu đọc của mình bằng cách phóng to phông chữ, đặt điểm tiến công dấu, kiếm tìm kiếm tự hoặc viết ghi chú. Thích đọc sách!

Nội dung bài viết tuân thủ các nguyên tắc của chúng tôi về đạo đức nghề nghiệp biên tập. Để báo lỗi, hãy nhấp vào đây.

Đường dẫn không hề thiếu đến bài bác viết: Trợ giúp apk » lí giải » khám phá cách thực hiện và đồng bộ ứng dụng Kindle với thông tin tài khoản Amazon của bạn