Tính trường đoản cú chỉ thái độ là trong những chủ điểm ngữ pháp đặc trưng trong những bài thi tiếng Anh. Tuy nhiên, rất dễ nhầm lẫn nếu như khách hàng không thay rõ kỹ năng về điểm ngữ pháp này. Bởi vì vậy, nội dung bài viết ngày hôm nay, chuyenly.edu.vn đã gửi mang đến bạn toàn thể kiến thức về tính từ chỉ thái độ. Cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây nhé!

1. Có mang tính từ chỉ thái độ

Tính trường đoản cú chỉ thể hiện thái độ (adjectives of attitude) là các tính từ miêu tả thái độ hoặc cảm hứng của một người (đối với người, vật, hoặc vụ việc nào đó).

Bạn đang xem: Cách dùng adjectives of attitude

2. Thành lập tính tự chỉ thái độ

Tính từ bỏ chỉ thể hiện thái độ được thành lập bằng cách lấy verb + ed hoặc verb + ing.

Xem thêm: Cách Dùng Trà Hoa Sâm Đất Mới, Trà Giảm Cân Hoa Sâm Đất Plus Mới

Present participle (verb + ing): sử dụng để diễn đạt một ý nghĩa sâu sắc chủ động. Nó thuờng đi cùng với danh trường đoản cú chỉ vật.

Luyện thi IELTS nhanh từ 3 – 5 tháng khẳng định đầu ra IELTS 7.0. Chuyên hỗ trợ tài liệu, từ vựng, ngữ pháp IELTS từ bỏ cơ bản đến nâng cao.