Khi tạo thông tin tài khoản Facebook sẽ có 2 các loại tên là tên gọi Facebook hiển thị công khai minh bạch ở mọi bài xích đăng, comment và Tên người dùng hay tên đăng nhập chính là tên định danh (ID) hiển thị sinh sống URL tài khoản Facebook cá thể hay fanpage facebook Facebook.

Bạn đang xem: Cách đổi tên người dùng fb

Tên định danh Facebook gồm dạng facebook.com/ID, hoàn toàn có thể dùng nhằm đăng nhập thông tin tài khoản Facebook ngoài địa chỉ email, số điện thoại cảm ứng cá nhân. Những người dân khác cũng tìm kiếm kiếm bạn lập cập hơn qua tên người dùng Facebook thay bởi vì tìm bởi tên Facebook hiển thị, bởi tên người dùng sẽ không tồn tại trường đúng theo trùng với tài khoản Facebook khác. Tên người dùng này rất có thể do Facebook lưu ý đặt cho bạn, hoặc họ tự đặt gần như được. Và sau thời hạn nhiều tài khoản muốn đổi sang tên người tiêu dùng ngắn gọn hơn, ý nghĩa hơn thì hoàn toàn có thể tham khảo bài viết đổi tên ID Facebook của chuyenly.edu.vn bên dưới đây.

Hướng dẫn đổi tên đăng nhập Facebook

Bước 2:Trong giao diện thiết đặt tài khoản chung chúng ta nhìn sang sát bên sẽ thấy mục Tên người dùng. Để biến đổi tên người tiêu dùng bạn nhấn lựa chọn vào Chỉnh sửa.

Xem thêm: Cách Dùng Paimon Moe Ios - Thủ Thuật Để Paimon Luôn Theo Sát Bạn

Bước 3:Khi đó chúng ta sẽ thấy tên người tiêu dùng Facebook hiện tại đang thực hiện với dấu tích xanh Tên người tiêu dùng khả dụng. Họ nhập tên người tiêu dùng Facebook mới mong mỏi thay đổi.Khi báo tên người dùng không khả dụng hay ký kết tự không đúng khu vực với hình tượng dấu x đỏ như hình, thì người dùng phải đổi qua tên khác.

Khi nhập tên khác cơ mà hiện thông tin với dấu tích color xanh thì tên vừa lòng lệ với được Facebook chấp nhận. Chúng ta nhấn Lưu đổi khác bên dưới.

Bước 4:Tiếp kia Facebook yêu cầu người tiêu dùng đăng nhập mật khẩu thông tin tài khoản cá nhân vì vì sao bảo mật, thừa nhận Gửi ở bên dưới để hoàn thành các thao tác.

Có một số để ý khi chúng ta đổi tên người dùng Facebook.Không được đặt trùng tên với bất cứ tài khoản Facebook nào. Khi họ nhập tên sẽ hiện thông báo tên có khả dụng tốt không.Tên người tiêu dùng chỉ chứa các ký tự chữ, số cùng dấu chấm, không tồn tại các thuật chữ thông thường hoặc phần mở rộng .com tuyệt .net.Tên người dùng tối thiếu đề nghị dài 5 cam kết tự.Không được sử dụng dấu chấm cùng chữ viết hoa để phân biệt tên người dùng vì chúng được Facebook coi là tên tương tự nhau.Với trường hợp đặt tên cho Fanpage thì người đặt bắt buộc là quản lí trị viên của Trang mới triển khai được.Như vậy họ đã chuyển đổi xong tên người dùng Facebook để singin Facebook. Với tài khoản cá thể sẽ không có giới hạn trong việc thay tên người dùng, nhưng ký tự sử dụng trong tên yêu cầu phải bảo đảm an toàn đúng nguyên tắc của Facebook. Với fanpage facebook Facebook việc thay tên đăng nhập sẽ không còn được phép triển khai liên tục, và chúng ta cũng chỉ nên đổi khác 1 lần tốt nhất để tín đồ dùng có thể tìm kiếm trang cấp tốc chóng.Chúc chúng ta thực hiện thành công!