Trong tối thi Best In Swimsuit (Người đẹp nhất biển) thuộc kích thước vòng tầm thường kết hoa hậu Việt nam 2022, cha thí sinh Trịnh Thùy Linh, trần Thị bé bỏng Quyên cùng Phan Phương Oanh có màn trình diễn bikini nóng bỏng, giành thắng lợi thử thách bình thường cuộc.

Top 3 Best In Swimsuit (Người đẹp biển) gồm Trịnh Thùy Linh, Trần Thị bé bỏng Quyên với Phan Phương Oanh

btc

TPO - è cổ Thị bé bỏng Quyên (SBD 216), Phan Phương Oanh (SBD 378) và Trịnh
Thùy Linh (SBD 146) là 3 sỹ tử vào đứng top 3 đề cử siêu mẫu biển của hoa khôi Việt nam 2022.
Tối 17/12 đã diễn ra phần thi người mẫu biển trong độ lớn cuộc thi hoa hậu Việt phái mạnh 2022. Kết quả, ban tổ chức triển khai đã tìm ra top 3 đề cử của người đẹp biển năm nay, bao gồm các thí sinh: trần Thị nhỏ nhắn Quyên (SBD 216), Phan Phương Oanh (SBD 378) với Trịnh Thùy Linh (SBD 146).

Bạn đang xem: Thí sinh có vòng ba 95cm nổi bật khi diễn bikini tại hoa hậu việt nam

Bé Quyên được reviews là thí sinh có tương đối nhiều kinh nghiệm thi nhan sắc đẹp. Cô từng vào top 10 Miss World Vietnam 2022, nhận được rất nhiều sự thương mến của khán giả. Cô hiện nay theo học tập ngành cai quản trị khách sạn tại ĐH Công nghiệp TP. HCM.
Tại cuộc thi hoa hậu Việt phái mạnh 2022, nhỏ nhắn Quyên gây chăm chú nhờ mẫu tên rất dị và gương mặt có vẻ đẹp nhất không trộn lẫn. Cô cũng đều có kỹ năng biểu diễn ổn định, thần thái đắm say ống kính.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Mở Registry Trên Máy Tính Windows 10, Registry Là Gì

Trịnh Thùy Linh có năng khiếu hội họa, múa. Cô nóng bỏng với vẻ đẹp ngọt ngào và lắng đọng nhưng không hề thua kém phần khả ái khi bộc lộ trên sảnh khấu.

Tham gia cuộc thi hoa khôi Việt phái mạnh 2022, Thùy Linh cho thấy thêm cô nỗ lực hết bản thân với hy vọng muốn tiếp tục thành tích của Đại học kinh tế tài chính quốc dân tại sân đùa nhan dung nhan uy tín nhất quốc gia sau thành công của hoa khôi Đỗ Thị Hà, Á hậu Phương Nga.
Phương Oanh có tác dụng vũ đạo. Phương Oanh từng chia sẻ động lực cô tham gia cuộc thi nhan sắc chính là sự lên ngôi và tỏa sáng của hoa hậu Đỗ Thị Hà. Cô hãnh diện khi năm nay, Đại học tài chính Quốc dân có tương đối nhiều thí sinh tham dự hoa hậu Việt nam giới 2022.
Phương Oanh là cựu học sinh Trường Trung học thêm Phan Đình Phùng, sở hữu chứng chỉ IELTS 6.5, nhiều năm liền giành danh hiệu học sinh giỏi. Hiện tại tại, Phan Phương Oanh còn là thành viên của Câu lạc cỗ MC với Thời trang trường Đại học tập Ngoại mến (MFC).