Hội đồng xét xử không gật đầu kháng cáo của bị cáo Đỗ Văn Minh, giữ lại nguyên bạn dạng án xét xử sơ thẩm ở mức xử quyết với 4 tội thịt người; lấn dụng tín nhiệm chiếm giành tài sản; phá hủy tài sản; xâm sợ hãi mồ mả.
Bị cáo Đỗ sang trọng bị tuyên án xử tử tại phiên tòa xét xử phúc thẩm. (Ảnh: Hưng Thịnh/TTXVN)

Ngày 18/4, trên Đắk Nông, toàn án nhân dân tối cao Nhân dân cao cấp tại tp.hcm mở lại phiên tòa xét xử phúc thẩm đối với bị cáo Đỗ Văn Minh, nguyên túng bấn thư Đảng ủy xóm Liên Hà, thị xã Lâm Hà, thức giấc Lâm Đồng.

Bạn đang xem: Bí thư xã giết người

Bị cáo Đỗ hiện đại bị truy nã tố về 4 tội danh: thịt người; lấn dụng lòng tin chiếm đoạt tài sản; hủy diệt tài sản; xâm phạm mồ mả (theo chính sách lần lượt tại các điều 123, 175, 178, 319, Bộ vẻ ngoài Hình sự 2015). Đây là vụ án làm thịt người, đốt xác tạo chấn cồn dư luận vào thời điểm tháng 4/2020.

Trước đó, mon 1/2021, bị cáo Đỗ văn minh bị tòa án nhân dân Nhân dân tỉnh Đắk Nông tuyên xử quyết tại phiên tòa sơ thẩm. Sau đó, Minh kháng cáo kêu oan về tội giết thịt người.

Tại phiên tòa xét xử phúc thẩm được mở lúc này (ngày 18/4), bị cáo Đỗ Văn Minh nhận định rằng bị cáo không cố tình giết bị hại. Mặc dù nhiên, Hội đồng xét xử xét thấy đây là lời khai không tồn tại căn cứ.

Hội đồng xét xử kết luận bị cáo Đỗ Văn Minh bị truy tố về 4 tội danh nêu bên trên là gồm căn cứ. Hành phạm luật tội của bị cáo bị xác minh là quan trọng nghiêm trọng. Đỗ sang trọng đã phạm nhiều tội nghiêm trọng, xâm phạm cho tính mạng, tài sản của người khác và gây mất đơn chiếc tự bình an xã hội. Vị vậy toàn án nhân dân tối cao cấp sơ thẩm đã xét xử bị cáo với khoảng án cao nhất, sa thải ra ngoài xã hội là đúng.

Kết thúc phiên tòa, Hội đồng xét xử đưa ra quyết định không gật đầu đồng ý kháng cáo của bị cáo Đỗ Văn Minh, duy trì nguyên bạn dạng án sơ thẩm, tử hình bị cáo Đỗ Văn Minh.

Theo cáo trạng của Viện Kiểm gần kề Nhân dân tỉnh giấc Đắk Nông, vày nợ số tiền lớn, không có khả năng trả bắt buộc tháng 5/2020, bị cáo Minh vẫn lên planer trộm mộ, đem xác để tạo ra hiện trường trả là chính tôi đã chết. Mục tiêu của Đỗ hiện đại là trục lợi số tiền bảo đảm nhân thọ, khoảng tầm 18 tỷ đồng.

Xem thêm: Dùng Thuốc Đúng Các Cách Tác Dụng Của Thuốc An Toàn, Dùng Nhiều Thuốc Cùng Lúc Làm Sao Bớt Hại

Kế hoạch trộm chiêu tập bất thành, Đỗ tao nhã đã ra tay sát hại anh trần Nho Vương, 25 tuổi, em chúng ta bị cáo Minh, tận nhà rẫy ở thị trấn Đắk G’long, thức giấc Đắk Nông, rồi dựng hiện nay trường giả bạn dạng thân Minh gặp gỡ tai nạn giao thông và cháy xe. Gây án xong, Minh quăng quật trốn xuống Bình Phước và bị Công an thức giấc Đắk Nông bắt giữ lại vài ngày sau đó./.

Với số chi phí nợ rộng 20 tỷ việt nam đồng và không có chức năng chi trả, đối tượng Đỗ Văn Minh, bí thư xã sẽ lập planer giết người rồi phi tang nhằm mục đích dựng lên câu chuyện bạn dạng thân bị tai nạn giao thông vận tải và cháy không sở hữu và nhận dạng được.

Mục đích của kẻ thủ ác là hòng trốn tránh nhiệm vụ trả nợ, đồng thời chỉ chiếm đoạt số chi phí 18 tỷ vnđ bảo hiểm nhân thọ. Mặc dù nhiên, kẻ thủ ác đã bị Cơ quan tiền CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông lật tẩy.

Bí ẩn tử thi cháy black trong xe cộ ôtô

Kẻ thủ ác rước can xăng để ở ghế phụ trước, 3 can dầu để ở ghế sau, tháo đồng hồ đeo tay đeo tay của Minh ra treo vào tay trái của anh Vương, đồng thời vứt chùm chìa khóa của Minh lên xe. Mục đích của đối tượng người tiêu dùng nhằm để cho những người thân của y dìm ra đồng hồ thời trang và chùm chìa khóa là của Minh và tin rằng y đã bị tiêu diệt cháy. Đối tượng đóng cửa xe rồi cần sử dụng bình gas mini gồm đầu khò đốt can dầu gần cửa ngõ sau bên lái xe để cháy xe và thi thể nạn nhân rồi đi bộ về đơn vị K"Biển rước xe mô tô giữ hộ trước đó vứt trốn xuống Bình Phước. Đối tượng thuê một khách sạn tại trung vai trung phong TP Đồng Xoài kế tiếp tiếp tục lẩn trốn tại làng mạc Tân Thành nhằm trốn cho tới khi bị bắt giữ.