Bảng từ xanh viết phấn dùng cho văn phòng, ngôi trường học, gia đình. Bảng cấu trúc từ khung nhôm định hình, khía cạnh Bảng thép tô chuyên cần sử dụng màu xanh, chống chói tuyệt đối.

Bạn đang xem: Bảng từ xanh hàn quốc

Khung nhôm bo quanh Bảng đa dạng

Hậu Bảng trường đoản cú xanh bởi nhựa hộp kháng cong vênh
Nhiều kích thước để chọn lựa

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường yêu cầu được ghi lại *

Trang website

lưu giữ tên của tôi, email, và website trong trình trông nom này mang lại lần phản hồi kế tiếp của tôi.

Δ

NỘI THẤT HÒA PHÁT

Đã thiết lập trực con đường qua website rất tiện lợi. Tương tác xuất sắc mạng thôn hội Facebook. Hi vọng sớm mở thêm vẻ ngoài thanh toán qua VISA

Giao sản phẩm nhanh,rất chuyên nghiệp, hình thức bán hàng Online đã dần phân phát huy.Shop nên update thêm tính năng share mạng buôn bản hội

Ghế văn phòng#1#2#3
Tủ văn phòng#1#2
Bàn văn phòng#1#2
Các loại Bảng#1#2#3
Két sắt
Nội thất trường học#1#2
Nội thất công trình
Thiết bị y tế
Nội thất gia đình
Sản phẩm khác

Sản phẩmthường được dùng trong những trường họccó điểm sáng bền, dễ sử dụng ngoài ravừa gồm mức giá hợp lí và unique tốt buộc phải được khôn xiết nhiều người tiêu dùng tin dùng.

800x1200

1000x1200

1200 x 1500

1200 x 1600

1200 x 1800

1. BỀ MẶT

Bề khía cạnh Dongkuk nhập khẩu từ hàn quốc có in chìm hình ảnh sản phẩm Tanha-Dongkuk-Korea để tách biệt với mặt hàng China. mặt phẳng có 3 một số loại dòng kẻ :

Dòng kẻ tiêu chuẩn 5 x 5 cm in chìm ( nguồn gốc xuất xứ Hàn Quốc)Dòng kẻ tiểu học 2 x 2 centimet in chìm ( xuất xứ Hàn Quốc)Dòng kẻ theo yêu thương cầu trong phòng trường ( kẻ 2 màu)

2. Size BẢNG

Bảng có 2 loại khung nhằm lựa chọn :

Khung TH28 : với các kích thước Khung TH03 : cùng với các form size

Bảng từ bỏ xanh thắt chặt và cố định được sản xuất với vỏ khung bằng nhôm định hình được mạ anod, tăng tốc chịu lực và tiêu giảm cong vênh váo bảng trong quy trình sử dụng.

3. CỐT BẢNG

Cốt bảng được thiết kế bằng nhựa, góp bảng nhẹ, dễ lắp ráp và chống chịu với độ ẩm, không làm cho bảng cong vênh, tác động bởi thời tiết.

Với vấn đề sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh rất có thể tái chế cùng không làm ô nhiễm môi trường.Tân Hà xung quanh yếu tố quan tâm đến giá thành chất lượng còn thân mật tới môi trường và sự tiêu giảm rác thải nhựa.

Xem thêm: Cách Dùng Hạt Chia Tốt Nhất ? Công Dụng, Cách Sử Dụng Và Các Món Từ Hạt Chia

4. PHỤ KIỆN ĐI KÈM

01 Khay phấn nhựa an toàn.01 bộ phụ kiện đính đặt

CÁC ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA BẢNG TỪ TRẮNG KT NHỎ EASYBOARD

1. BỀ MẶT XANH HÀN QUỐC BẢO HÀNH LÊN TỚI 24 THÁNG

Trên bề mặt có in chìm chữ TANHA - DONGKUK - KOREA để phân biệt với đông đảo bảng có nguồn gốc xuất xứ Trung Quốc.

Bề mặt hàn quốc bám phấn và không biến thành mờ loại kẻ trong quy trình sử dụng

2. THIẾT KẾ CLASSIC

Với xây cất khung nhôm hiện đại thẩm mỹ với đặc chế riêng mang đến từng sản phẩm. Tân Hà luôn đi đầu trong việc đổi mới thẩm mỹ sản phẩm. Trong giáo dục bảng hoàn toàn có thể dài và béo lên tới kích thước 3.6m tuy vậy sản phẩm không kề bị thô kệch với size TH03/ size Duratech.

3. GIỚI THIỆU BỀ MẶT KẺ Ô LY TIỂU HỌC IN SẴN THEO CHUẨN BỘ GIÁO DỤC

Bề phương diện kẻ ô ly với lớp đánh trắng kẻ ô ly in sẵn white color giúp thầy giáo viết ngay thức thì nét, không bị khó tính hay buộc phải nhấc tay. Lớp loại kẻ này là một phần của bảng nên trong quy trình sử dụng lâu dài dòng kẻ không xẩy ra mờ.

Lưu ý sử dụng

Sử dụng với phấn bao gồm thành phần thạch cao từ 80% trở lên. Giảm bớt sử dụng phấn gồm thành phần pha các từ sáp.Lau bảng bởi khăn mềm được giặt sạch bằng nước các lần. Lưu ý , khăn giặt chưa sạch dẫn tới bề mặt sau khi khô sẽ trắng lên là bởi số lượng phấn còn dính lại trong khăn bông lau nhiều.Để dọn dẹp vệ sinh những vết bẩn khác : sử dụng chất tẩy rửa tất cả chưa Phosphate cùng chà vơi với miếng bong bóng biển khu nhà bếp khi bắt buộc thiết. Kế tiếp lau lại các lần cùng với nước nóng sạch bởi khăn hoặc lý lẽ lau kính trước khi sử dụng.

Vệ sinh lần đầu sử dụng :

Bóc lớp nylon bảo đảm bề mặt. Vệ sinh bảng lần đầu bằng khăn lau mềm được giặt sạch mát với nước ấm hoặc dung dịch vệ sinh bảng. Lau bề mặt từ 2-3 lần với lau lại bởi khăn khô .Vệ sinh hàng ngày :Lau bề mặt bằng một miếng vải sạch được thiết kế ẩm bằng nước ấm, tiếp đến lau khô bằng vải sạch. Có thể sử dụng với cây lau kính thế tay để triển khai khô bề mặt.Vệ sinh hàng tuần : Lau bề mặt bằng một miếng vải vóc sạch được làm ẩm bằng nước lau bảng unique cao. Lưu ý: sử dụng chất tẩy cọ không cân xứng có thể dẫn đến kĩ năng xóa khô kém bởi tích tụ cặn từ hóa học tẩy cọ trên bề mặt.Lau khô bề mặt bằng vải vóc sạch.Bề khía cạnh được sử dụng giỏi phải nên được thiết kế sạch nhị đến ba lần từng tuần. Nếu rất có thể hãy vệ sinh hàng ngày để mặt phẳng được sử dụng bền hơn.

Hướng dẫn lắp đặt dòng bảng cố gắng định