Những địa chỉ cung cấp cây cảnh văn phòng Hưng yên uy tín

Cây cảnh văn phòng không chỉ giúp không khí thêm xanh mát và làm thư giãn trọng tâm hồn, giúp không khí trong sạch mà còn có giá trị về phong thủy. Chính vì vậy địa chỉ cung cấp cây cảnh văn phòng Hưng lặng uy tín là điều cần thiết. Hãy để toàn nước Place giúp bạn những địa chỉ này nhé.

Bạn đang xem: Bán cây cảnh văn giang

1. Cây cảnh Phụng Công Văn Giang

Cây cảnh Phụng Công Văn Giang là địa chỉ nổi tiếng chuyên bán cây cảnh văn phòng Hưng Yên. Ở phía trên ngoài những loại cây mang lại lá thì bạn có thể tìm được các loại hoa nổi tiếng của miền Bắc đã được siêng bón cẩn thận chỉ chờ đến tay người mua. Nếu ở xa thì bạn cần đặt trước hoặc gom số lượng vì ở phía trên chủ yếu bán sỉ là chính.

Địa chỉ:Phụng Công, Văn Giang, Hưng Yên

Điện thoại:0942049898

2. Nhà vườn Trung Kiên

Nhà vườn kiên trung hiện nay có 8cơ sở ở cả Hà Nội và Hưng Yên, Lào Cai, chuyên buôn bán các loại cây văn phòng, hoa,... Đặc biệt ở đây có bán cả sỉ và lẻ với những cam kết rất hấp dẫn như giao hàng trong ngày tại Hà Nội, giao hàng toàn quốc tối đa 1 ngày. Đặc biệt nếu bạn yêu thương thích hoa cỏ và muốn mở cửa hàng thì nhà vườn kiên trinh sẽ tứ vấn nhiệt tình.

Cơ sở 1: kho bãi cửa đình, Xuân Quan, Văn Giang, Hưng Yên

Cơ sở 2: kho bãi lòng lải, Xuân Quan, Văn Giang, Hưng Yên

Cơ sở 3: bến bãi đầm tròn, Xuân Quan, Văn Giang, Hưng Yên

Cơ sở 4: xóm 8, làng mạc Kim Lan, Gia Lâm, Hà Nội

Cơ sở 5: bến bãi lải, Xuân Quan, Văn Giang, Hưng Yên

Cơ sở 6: kho bãi vực, Xuân Quan, Văn Giang, Hưng Yên

Cơ sở 7: kho bãi đốc thủy, Xuân Quan, Văn Giang, Hưng Yên

Cơ sở 8: Trại kiểu như Sapa, TT Sapa, Lào Cai

3. Cây cảnh Phong Tuyền

Cây cảnh Phong Tuyển là một trong số ít các cửa hàng cây cảnh văn phòng Hưng yên có cơ sở tại Hà Nội. Cây cảnh Phong Tuyển có tới 2 cửa hàng bên trên đường Hoàng Hoa Thám, phục vụ cả bán buôn và bán lẻ cho các khách hàng ở thủ đô. Ngoài ra vườn cây cảnh chính thì ở Hưng lặng trồng nhiều loại cây giống khác nhau phục vụ nhu cầu khách hàng.

Vườn cây tại
Văn Giang, Hưng Yên

Shop Cây: 628 Hoàng Hoa Thám, Tây hồ, Hà Nội

Shop Cây: 616 Hoàng Hoa Thám,Tây hồ, Hà Nội

4. Nhà vườn Hồng cây cảnh

Nhà vườn Hồng cây cảnh là một địa chỉ cửa hàng cây cảnh uy tín tại Hưng Yên. Đặc biệt nhà vườn giao hàng trên toàn quốc và có chính sách nhận hàng mới thanh toán tiền để đảm bảo cho khách hàng sự tin tưởng và uy tín cũng như chất lượng sản phẩm của mình.

Xem thêm: Cách Dùng Cổng Hdmi Trên Laptop, Cách Kết Nối Máy Tính Với Tivi Qua Cổng Hdmi

Địa chỉ:

Địa chỉgiao dịch: Số 187 Xuân Đỉnh, Bắc từ Liêm, Hà Nội.

Địa chỉ nhà vườn:Phụng Công,Văn Giang, Hưng Yên

Địa chỉ văn phòng: Số 16, ngách 205/193 Xuân Nhang, Xuân Đỉnh,Hà Nội.

Trường)

5. Doanh nghiệp Cổ Phần Đầu bốn và thương mại Cây Xanh Hoàng Gia

Cây xanh Hoàng Gia là một trong những nhà vườn tại Hưng yên ổn thành lập công ty và hoạt động quy củ. Chính vì vậy các loại cây mà cây xanh Hoàng Gia cung cấp chủ yếu là các cây lớn phù hợp với môi trường mặt ngoài, với văn phòng thì phù hợp trang trí ở những quần thể vực góc phòng, gần cửa ra vào, lễ tân.

Cơ sở1: quần thể đô thị new Văn Giang, Hưng Yên

Cơ sở 2: Khu đô thị Gamuda, yên ổn Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Cơ sở3: cửa hàng Thôn, Hồng Việt, Đông Hưng, Thái Bình

6.Cây cảnh Văn Giang công ty vườn Huy Thủy

Cây cảnh Văn Giang đơn vị vườn Huy Thủy được nhiều khách hàng biết đến bởi khu vực đây trồng nhiều giống hoa, cây nhỏ phù hợp với văn phòng, cây cảnh để trên bàn. Ngoài ra ở phía trên còn thực hiện xuất khẩu cây ra nước ngoài, buộc phải bạn hoàn toàn yên trọng tâm về chất lượng nhé.

Điện thoại:0976530600

Trên trên đây là địa chỉ của những nhà vườn có cung cấp cây cảnh văn phòng tại Hưng Yên, để thuận tiện bạn có thể chọn những nơi có địa chỉ ở Hà Nội hoặc các tỉnh khác để tiện coi cây cảnh và chọn lựa. Đất Văn Giang, Hưng lặng nổi tiếng với nghề trồng cây cảnh tuy vậy tùy các nhà vườn mà họ sẽ cung cấp các loại cây giống khác nhau, bạn chú ý điều này nhé.

Cách trung tâm hà thành khoảng 20km, Văn Giang là vùng hoa, cây cảnh lớn số 1 Hưng Yên cũng giống như khu vực phía bắc với trên 700 hộ dân với tổng diện tích s trồng hoa cây cảnh lên tới mức gần 200ha với nhiều loại hoa cây cảnh, cây công trình khác nhau. Cây xanh Hoàng Gia công ty chúng tôi có 4 vườn ươm tại Văn Giang với nhiều mẫu mã hoa, cây cảnh, cây công trình, cây cổ thụ khác nhau:

- vườn ươm cây láng mát, cây cổ thụ

- vườn ươm hoa hồng, những loại cây hoa

cây hoả hồng cổ sapa

vườn cây mẫu đơn ta

cây hoa trà mi

cây trăng gió quế

cây hoa giấy cổ thụ

Chủ đề liên quan:

bán cây cảnhbán cây xanhcây ăn uống quả cổ thụcây cổ thụ
Cây công trình
Cây công trình bóng mát