Noo Phước Thịnh luôn được mệnh danh cực phẩm mỹ nam của Vbiz nhờ hình trạng lãng tử điển trai với giọng hát cuốn hút. Các lần đăng ảnh, phái nam ca sĩ luôn khiến cho người ngưỡng mộ phải xuýt xoa trước nhan vẻ đẹp không tì lốt tựa phái mạnh thần.

Bạn đang xem: Ảnh của noo phước thịnh

Mới đây, giọng ca Gạt đi nước mắt lại khiến dân mạng “đứng ngồi ko yên” với loạt ảnh bị chụp gấp của tín đồ qua đường. Tuy trời khá buổi tối và quality quay ko được tốt, nhưng mà "https://chuyenly.edu.vn/anh-cua-noo-phuoc-thinh/imager_1_8493_700.jpgbạn traiMai Phương Thúy"https://chuyenly.edu.vn/anh-cua-noo-phuoc-thinh/imager_1_8493_700.jpg vẫn điển trai ngời ngời, nở thú vui rạng oắt con “đốn tim” những chị em.

Đặc biệt, thể hiện thái độ của phái mạnh ca sĩ đã ăn điểm tuyệt đối vào mắt bạn hâm mộ. Theo hình hình ảnh trên clip, mặc dù dịch rời khá vội cùng trên fan đầm đìa mồ hôi do vừa màn trình diễn xong, Noo Phước Thịnh vẫn thân mật và gần gũi vẫy kính chào fan.

Bên dưới đoạn clip, Noo Phước Thịnh nhấn được cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng, anh được đánh giá là trẻ và đẹp hơn cả những bức ảnh vẫn đăng mua trên Facebook.

Trong đám cưới Đông Nhi – Ông Cao Thắng, khoảnh khắc Noo Phước Thịnh nhảy khóc ôm chầm đem cô dâu vị quá hạnh phúc cũng khá được công chúng chia sẻ rầm rộ trên những trang mạng làng hội. Tuy vậy bị chụp vội vì bất ngờ, tuy nhiên nam ca sĩ vẫn “gây bão” dân mạng và được các cô gái tung hô là “đến khóc nhưng mà cũng đẹp như nam thần”.

Trước Noo Phước Thịnh, nhiều nam thần không giống cũng không ra khỏi ống kính của bạn qua đường.

Trấn Thành hình như là người bị soi nhiều nhất khi liên tiếp bị ê – kíp, đồng nghiệp và fan hâm mộ chụp lén số đông lúc đầy đủ nơi.

Hình ảnh ông buôn bản Hari Won đang say sưa biểu diễn tại 1 phòng trà cách đó không lâuđược cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ. Trấn thành khiến tín đồ thích thú với hình dáng mũm mĩm, khuôn mặt tròn trịa dễ dàng thương, không không giống khi lên hình là mấy.

Nam MC cũng thường xuyên bị bạn bè “hãm hại” khi thâm nhập gameshow. Tuy nhiên tư nắm ngủ khá “bá đạo” nhưng Trấn Thành vẫn được khán giả khen là dễ thương và đáng yêu và hài hước.

Xem thêm: Cách Dùng Bột Rửa Bát Finish Hiệu Quả Và Tiết Kiệm, Cách Sử Dụng Viên Rửa Và Bột Rửa Cho Máy Rửa Chén

Cùng là bị chụp trộm khi ngủ, tuy nhiên Issac xứng đáng được phong là “mỹ nam ko góc chết” khi bao gồm dáng ngủ đẹp nhất như tranh khiến công chúng xuýt xoa.

Được biết, bức hình ảnh do thống trị của phái mạnh ca sĩ chụp vội khi cả đoàn đã trên đường dịch chuyển tới vị trí làm việc, bởi lịch trìnhkhá rầm rịt nên Issac đã tranh thủ chợp đôi mắt trên xe.

Không ngóng bị fan khác chụp lén, Quốc Trường từ đăng hình ảnh chụp cận phương diện với camera thường xuyên không chỉnh sửa. Phái nam diễn viên được khen ngợi bởi vì vẫn duy trì được vẻ điển trai hào hoa lãng tử như trên truyền hình với tạp chí.

Trong một bức hình ảnh do fan hâm mộ chụp lén trên vật dụng bay, Quốc ngôi trường trong cỗ trang phục đối chọi giản, tươi trẻ đang nghiêng người đọc sách được dân mạng ví như một trang bìa tạp chí.

Ngô con kiến Huy cũng rất nhiều lần “dở khóc dở cười” khi bị chụp trộm và mất hết hình tượng soái ca.

Trong đám cưới Đông Nhi – Ông Cao Thắng, nam ca sĩ bị chính bạn thân “dìm hàng” không thương tiếc lúc đăng download bức ảnh có biểu cảm tương đối hài hước, bản thân Ngô loài kiến Huy cũng thấy mình như một “bợm nhậu”.

Một lần khác, chàng trai bị phát hiện khoảnh khắc đã nhai nhồm nhoàm và giật mình hốt hoảng khi phát hiện nay ống kính vật dụng chụp ảnh.

Hậu ly hôn, Tim ngày càng đánh mất phong độ khiến cho người ngưỡng mộ không khỏi tiếc nuối. Giữa những bức hình ảnh chưa được chỉnh sửa, fan xót xa trong khi thấy nam ca sĩ trông khá ốm gò cùng hốc hác rộng xưa. Tim trung tâm sự, anh sụt khoảng tầm 20kg chỉ trong một thời gian ngắn.

Lương bởi Quang cũng dấn mình vào đội ngũ “có thù với camera thường” khi rất nhiều bức ảnh chưa qua chỉnh sửa bị chê thậm tệ. Nam ca sĩ bị dìm xét là không giống “một trời một vực” với phần nhiều tấm hình đăng download trên mạng làng mạc hội.