Các bộ phim dị nhân là một phần tuổi thơ của rứa hệ 9x, 8x với ngôn từ xoay quanh các nhiệm vụ giải cứu quả đât hay truy lùng kẻ xấu đầy gay cấn và cuốn hút qua phần đa pha phát triển thành hình không tưởng của các bằng hữu siêu nhân, thuộc những câu chuyện đầy tính nhân bản về tình chúng ta và cuộc sống. Lúc này hãy thuộc Bách Hóa XANH vượt thời gian trở lại quá khứ với vị trí cao nhất 5 phim dị nhân thời tuổi thơ hay tuyệt nhất nhé!

Có thể nói, mặc dù là ở thời như thế nào thì các bộ phim anh hùng siêu nhân vẫn luôn luôn chiếm trọn được sự mếm mộ của số đông những tín vật phim ảnh. Trường hợp thời nay ta tất cả Iron man với những cỗ giáp mang sức khỏe của công nghệ và sự sáng sủa tạo, thì ngày xưa ta gồm Gao Đỏ, một biểu tượng sức mạnh với ý thức chiến đấu táo bạo mẽ, luôn luôn biết gắn thêm kết các đồng nhóm và đảm bảo an toàn sự lương thiện, công bằng.

Bạn đang xem: Top 10+ những bộ phim siêu nhân hay nhất, gắn liền với tuổi thơ thế hệ 8x, đầu 9x

Dù các siêu nhân sẽ mang hầu như nét đặc thù riêng của thời đại với hầu hết tính cách, trọng trách và sức mạnh khác nhau, cơ mà tất cả đều có chung một trái tim hướng thiện, kháng lại loại ác. Tất cả đều là những bài học đáng giá chỉ về tinh thần và hy vọng. Tiếp sau đây hãy thuộc Bách Hóa XANH tìm hiểu list phim tuổi thơ thú vị này nhé!

15 đồng đội Siêu Nhân Deka công an S.P.D (Tokusou Sentai Dekaranger) (2004)

5 bằng hữu Siêu Nhân Deka công an S.P.D

Tóm tắt nội dung: bộ phim truyền hình nói về cuộc hành trình của Akaza Banban ngơi nghỉ Megalopolis, một thành phố ở Trái Đất lúc anh được chỉ định làm team trưởng của Đội công an đặc nhiệm Dekaranger ở phân khu Trái Đất.

Vào thời khắc đó, đối thủ của Dekaranger là Agent Abrella, một Alienizer Arms Dealer có âm mưu tàn phá Trái Đất và bắt tay cùng đa số tên tội phạm, nhiệm vụ của Dekaranger chính là ngăn ngăn Agent Abrella.

Anh Em siêu nhân anh hùng Cuồng Phong

Tóm tắt phim: Phim luân phiên quanh mẩu truyện của ba chàng trai học sinh cá biệt, dù không tồn tại thành tích học tập xuất sắc tuy vậy lại được thầy của họ ở học viện Ninja phái Hayate đặt tinh thần và đào tạo rất tự khắc nghiệt.

Vào một buổi trốn tập luyện, một thay đổi cố đã xảy ra với ngôi trường học của cả ba người, khiến đa số các học viên đều bị giết chết còn thầy của mình thì phải trở thành chuột lang để thoát mạng. Nhiệm vụ của ba chàng trai chính là kháng lại quyền năng hắc ám Jakannja, quyền lực đã hãm sợ ngôi trường cùng thầy giáo của họ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Dùng Bếp Điện Midea Mc, Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Bếp Điện Từ Media An Toàn

3Kỵ Sĩ phương diện Nạ - Kamen Rider

Kỵ Sĩ khía cạnh Nạ - Kamen Rider

Điểm IMDB: 7.7/10Ngày ra mắt: 1971Thể một số loại phim: Hành động, phiêu lưu, kịch tíchThời lượng phim: 98 tậpQuốc gia: Nhật BảnĐạo diễn: Shotaro IshinomoriDiễn viên chính: Akiji Kobayashi, Shinji Nakae, Gorô NayaGiải thưởng nổi bật:

Tóm tắt phim: Đây là một trong series phim nhiều năm tập luân chuyển quanh cuộc chiến giữa các chàng trai trẻ có khả năng biến thân thành Kamen Rider chống lại nhiều loài quái vật khác nhau. Trong quá trình đấu tranh với quái ác vật, các Kamen Rider là những siêu nhân anh hùng luôn sinh hoạt trong quá trình học hỏi về năng lượng thần kỳ ở phiên bản thân, về các Rider không giống và các loài tai ác vật.

4Siêu Nhân Gao - Hyakujuu Sentai Gaoranger

Siêu Nhân Gao - Hyakujuu Sentai Gaoranger

Tóm tắt phim: bộ phim truyền hình kể về trận chiến giữa 5 binh sỹ được sàng lọc bởi những Power Animal chống lại Org, một quyền năng ác quỷ ngộ ra sau 1000 năm. Những chiến binh này cùng hành động với nhau với những tên Chiến đội Bách thú Gaoranger để tiến công bại quỷ ác và mang lại tự do cho Trái Đất.

55 đồng đội Siêu Nhân phép thuật - Mahou Sentai Magiranger

5 anh em Siêu Nhân phép màu - Mahou Sentai Magiranger

Tóm tắt phim: Chuyện kể về 5 anh em được ban tặng ngay sức bạo gan ma thuật với các cái MagiPhones được trao lại từ mẹ của họ. Với năng lực ma thuật này, cả năm người cùng nhau bảo đảm an toàn Trái Đất trước Infershia cùng sống theo di tích được ban tặng kèm từ gia đình.

Link trailer

Dù ở trong thời đại nào, những câu chuyện siêu anh hùng vẫn luôn là một nguồn cảm xúc về niềm tin về loại thiện, cũng như những bài học hay về tình bạn, cuộc sống. Bách Hóa XANH hy vọng với đứng đầu 5 phim hoạt hình anh hùng siêu nhân này, các bạn sẽ có phần đa phút giây thật thư giãn giải trí khi được trở lại tuổi thơ của mình, cũng tương tự tìm được một bài học chân thành và ý nghĩa nào kia cho bạn dạng thân mình ở bây giờ nhé.

Tham khảo những loại nước ngọt vừa coi vừa uống nhé:

Có thể các bạn quan tâm